192.168.1.54

Tech & Startup

Ξ Leave a comment

ทริปเปิลที “3 BB” 10 Mb เจาะกลุ่ม Hi-end

posted by  1,371 views
0

ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ ส่งพรีเมี่ยมแพ็กเก็จบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 10 เมก (10240/1024) ลงตลาดหวังเจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ ที่ชื่นชอบสาระบันเทิงเต็มรูปแบบและใช้ชีวิตออนไลน์เกือบตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงานหรือการพักผ่อน ด้วยราคา 1,490 บาท/เดือน ตั้งเป้ายอดผู้ใช้บริการทั่วประเทศกว่า 30,000 ราย ภายในสิ้นปี 2552

3bb_1-1

“ 3 BB” (ทรี บรอดแบนด์)  บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตระดับความเร็ว 10 Mb. ที่บริษัทฯเปิดให้บริการในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นความเร็วสูงสุดครั้งแรกในประเทศ สามารถให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ ในเขต กทม. และ ปริมณฑล รวมถึงเขตหัวเมืองใหญ่ๆทั่วประเทศ  และเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุด บริษัทฯได้พัฒนาและติดตั้งโครงข่ายในการรองรับการขยายตัวของผู้ใช้บริการ ทั้งในส่วนของจำนวนพอร์ต เอดีเอสแอล (ADSL) ขยายแบนด์วิทระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นอีก 50 % รวมถึงการขยายพื้นที่ให้บริการขึ้นอีก ซึ่งจากการรุกตลาดในครั้งนี้ บริษัทคาดว่าจะสามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดได้เกิน 30%  ของตลาดรวมทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ ส่วนกลยุทธ์การตลาดจะเน้นที่คุณภาพการให้บริการ โดยจะพยายามรักษามาตรฐานของ Speed ที่ลูกค้ายอมรับได้ ด้านบริการเสริมอื่นๆจะเป็นลักษณะการ Add On มากกว่าการขายรวม (Bundle) เพื่อลดความสับสนและความยุ่งยากของผู้ใช้บริการ ในขณะนี้มีบริการเสริมที่ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการได้ เช่น บริการ Movie Buffet จ่ายเพียงเดือนละ 99 บาท สามารถรับชมภาพยนตร์ได้ไม่จำกัด หรือบริการ 3BB Spider Hotspot  ท่องอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบไม่อั้นด้วยราคา 99 บาทต่อเดือน เป็นต้น

“และเพื่อเป็นการเปิดตัว “3 BB” (ทรี บรอดแบนด์) บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตระดับความเร็ว 10 Mb. บริษัทฯได้วางแผนการตลาดด้วยงบโฆษณาประชาสัมพันธ์และกิจกรรมทางด้านการตลาดกว่า 100 ล้านบาท ทั้งนี้ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ชื่อชุด  “ รัก 3 เชือก” ความยาว 60 วินาที ผลิตโดยบริษัท นู้ด คอมมิวนิชั่น จำกัด ที่เคยสร้างความประทับใจกับน้องหว่าหวามาแล้วจากภาพยนตร์โฆษณาชุดที่ผ่านมา โดยเนื้อหาจะสื่อให้เห็นถึงความรักต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างพี่ไฟล์ (คนเดิม) ,เหม่ เม้ และเข่ม เค้ม ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้จะสามารถสร้างรอยยิ้มและความประทับใจได้ไม่แพ้ภาพยนตร์โฆษณาชุดเดิมอย่างแน่นอน ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่  6 กรกฎาคมเป็นต้นไป ทั้งช่อง 3, 5, 7, 9  สปอตวิทยุ บิลบอร์ด และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆทั่วประเทศ และยังเสริมด้วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่บริษัทฯ ได้เตรียมออกบูธเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรงอีกด้วย” นายพิชญ์ กล่าวเพิ่มเติม

 Source: Telecom Journal

0

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


5 + = eleven

Digital Creative ( Urgently !!! ) - Bangkok Elite Marketing Co., Ltd. - Mar 24
Costing Officer (Production House โฆษณา) - Phenomena Company Limited - Jan 20
Social media marketing Manager - Zap Interactive Co.,Ltd. - Feb 18
Co-Producer / Producer - DAMNOENSADUAK-DEE CO.,LTD. - Feb 15
Project Coordinator - SideKick - Mar 31
Project Manager / Account Manager - Central Online ในเครือ Central Group - Feb 06
Marketing Communication Manager / Marketing manager - เลกาซี่ ครอป จำกัด - Mar 06
Head of Sales – Media - Komli Media Co., Ltd. - Mar 19
Web Master - บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด - Jan 22
Digital Marketing Executive / Manager - บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด - Mar 17

Recent Posts

Facebook