192.168.1.56

Apps

Ξ 3 comments

เกมปลูกผัก เปิดร้านอาหาร ก็มีให้เล่นบน iPad

posted by  10,018 views
0

เป็นที่รู้กันว่า iPad ของพี่ Steve เค้าไม่รองรับการทำงานของ Flash  ทำให้หลายคนอดเสียดาย เพราะหากสามารถเล่นเกมเดียวของ Facebook บน iPad ได้ก็คงจะดีไม่น้อย   ความคิดที่อยากซื้อ iPad เลยลดลงนิดนึงรึเปล่า

สำหรับคนที่มี iPad นั้นน่าจะพอทราบกันแล้วว่า iPad นอกจากจะมีเกมให้เล่นมากมายแล้ว  ตอนนี้ยังมีเกมในลักษณะเดียวกันกับ Facebook มาให้เล่นด้วย   ชื่อเกมที่มีก็คล้ายๆ กันกับบน Facebook เช่น จาก Restaurant City ก็จะเป็น Restaurant Story แทน

เกมที่ว่านี้เป็นของทาง TeamLava ที่ออกแบบเกมในแบบเดียวกับ Facebook มาให้เราได้เล่นบน iPad กัน    เกมของทาง TeamLava นั้นมาเป็น set และมีการนำเกมใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ  นอกจากนี้ยังมี Theme ของเกมในช่วงเวลาสำคัญๆ ต่างๆ เช่น Valentine’s Day    ส่วนเกมที่นำมาฝากกันนี้ @tukko เล่นและติดงอมแงมพอสมควร  ใครชอบเกมประเภทไหนก็ลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดู อาจจะติดงอมเหมือนกัน : )

-

Restaurant Story

ใครที่ชอบเล่น Restaurant City คาดว่าจะชอบเกมนี้เช่นกัน

-

Bakery Story

เกมนี้เป็นเกมสร้างร้านกาแฟ ขนมเค๊ก

-

City Story

เป็นเกมสร้างเมือง  ภาพสวย  แต่ไม่คอยสนุกมาก เนื่องจากสร้างตึกสร้างเมืองอย่างเดียว  โดยที่ไม่มีรถยนต์หรือคนเดินบนถนน  เกมเลยดูนิ่งเกินไป

-

Nightclub Story

เป็นเกมมาใหม่ และเป็นเกมที่ชอบมากสุดเกมหนึ่ง เนื่องจากภาพกราฟฟิกสวยงาม สามารถเลือกสไตล์เพลงที่ต้องการเปิดให้แขกได้ dance กัน รวมไปถึงกลุ่มตัวการ์ตูนยังไม่เพียงมานั่งดื่มกันเฉยๆ แต่มีการทำท่าทักทายและคุยกัน และยัง dance ด้วยอีก

-

Farm Story

อันนี้มาแนวเดียวกันกับ FarmVille  เล่นแล้วก็สนุกดีเหมือนกัน

นอกจากเกมที่นำมาฝากแล้ว ยังมีเกมอื่นที่ทาง TeamLava ผลิตออกมาเรื่อยๆ เช่น Fashion Story และ Zombie Story   เกมเหล่านี้สามารถเล่นบน iPhone ได้เช่นกัน

0

Contributor

Digital รุ่นป้า ที่มองว่า Internet คือไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่และกำลังเป็นไลฟสไตล์ของคนทุกคนที่กำลังเติบโตขึ้น คนที่เลือกที่ใช้เทคโนโลยีตอบสนองการดำเนินชีวิต ในขณะที่ Digital marketing กำลังกลายเป็นสื่อหลักที่จะผสมผสานเข้ากับทุกสื่อ และเป็นเรื่องที่เรียนรู้ได้ไม่สิ้นสุด อัพเดทติดตามเรื่องราวของ Digital Marketing Trend ได้ที่ Facebook: MarketingOopsdotcom Twitter: @marketingoops

User Name: @Tukko

FB Comments

Related Posts

3 Comments

  • ok

  • ID: supat_beam จะแจกของให้นะ เราเล่น  bakery city nightclub และ farm story id เดียวกันหมดเลย เป็นเพื่อนกัน ช่วยกัน add นุกดี ขอบใจนะ

  • จะรุได้ไงว่าใครให้ทิปเรา. ต้องให้เค้าพิมบอกหรอคะ

Leave a Reply


seven + 2 =

Account Executive - Lowe Thailand - Jul 17
Online Coorditor - บริษัท ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ จำกัด - Aug 18
Web Designer - E-media Co.,ltd. - Aug 26
Assistant Digital Content Manager - 360 Innovative Co., Ltd. - Jul 13
Graphic Designer - Membership Company Limited - Aug 06
Marketing Manager - Asiasoft Corporation PCL. - Jul 13
Senior Content & Social Executive - Lowe Thailand - Aug 27
Sale ( Mobile Advertising ) - Cheese Mobile Corporation Co.,Ltd - Jul 29
Planning Director - Lowe Thailand - Jul 17
Web Developer - QUO Bangkok - Aug 06

Recent Posts

Facebook