192.168.1.54

Apps

Ξ 3 comments

เกมปลูกผัก เปิดร้านอาหาร ก็มีให้เล่นบน iPad

posted by  10,321 views
0

เป็นที่รู้กันว่า iPad ของพี่ Steve เค้าไม่รองรับการทำงานของ Flash  ทำให้หลายคนอดเสียดาย เพราะหากสามารถเล่นเกมเดียวของ Facebook บน iPad ได้ก็คงจะดีไม่น้อย   ความคิดที่อยากซื้อ iPad เลยลดลงนิดนึงรึเปล่า

สำหรับคนที่มี iPad นั้นน่าจะพอทราบกันแล้วว่า iPad นอกจากจะมีเกมให้เล่นมากมายแล้ว  ตอนนี้ยังมีเกมในลักษณะเดียวกันกับ Facebook มาให้เล่นด้วย   ชื่อเกมที่มีก็คล้ายๆ กันกับบน Facebook เช่น จาก Restaurant City ก็จะเป็น Restaurant Story แทน

เกมที่ว่านี้เป็นของทาง TeamLava ที่ออกแบบเกมในแบบเดียวกับ Facebook มาให้เราได้เล่นบน iPad กัน    เกมของทาง TeamLava นั้นมาเป็น set และมีการนำเกมใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ  นอกจากนี้ยังมี Theme ของเกมในช่วงเวลาสำคัญๆ ต่างๆ เช่น Valentine’s Day    ส่วนเกมที่นำมาฝากกันนี้ @tukko เล่นและติดงอมแงมพอสมควร  ใครชอบเกมประเภทไหนก็ลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดู อาจจะติดงอมเหมือนกัน : )

-

Restaurant Story

ใครที่ชอบเล่น Restaurant City คาดว่าจะชอบเกมนี้เช่นกัน

-

Bakery Story

เกมนี้เป็นเกมสร้างร้านกาแฟ ขนมเค๊ก

-

City Story

เป็นเกมสร้างเมือง  ภาพสวย  แต่ไม่คอยสนุกมาก เนื่องจากสร้างตึกสร้างเมืองอย่างเดียว  โดยที่ไม่มีรถยนต์หรือคนเดินบนถนน  เกมเลยดูนิ่งเกินไป

-

Nightclub Story

เป็นเกมมาใหม่ และเป็นเกมที่ชอบมากสุดเกมหนึ่ง เนื่องจากภาพกราฟฟิกสวยงาม สามารถเลือกสไตล์เพลงที่ต้องการเปิดให้แขกได้ dance กัน รวมไปถึงกลุ่มตัวการ์ตูนยังไม่เพียงมานั่งดื่มกันเฉยๆ แต่มีการทำท่าทักทายและคุยกัน และยัง dance ด้วยอีก

-

Farm Story

อันนี้มาแนวเดียวกันกับ FarmVille  เล่นแล้วก็สนุกดีเหมือนกัน

นอกจากเกมที่นำมาฝากแล้ว ยังมีเกมอื่นที่ทาง TeamLava ผลิตออกมาเรื่อยๆ เช่น Fashion Story และ Zombie Story   เกมเหล่านี้สามารถเล่นบน iPhone ได้เช่นกัน

0
ติดตาม MarketingOops!

Contributor

Internet คือไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่และกำลังเป็นไลฟสไตล์ของคนทุกคนที่กำลังเติบโตขึ้น คนที่เลือกที่ใช้เทคโนโลยีตอบสนองการดำเนินชีวิต ในขณะที่ Digital marketing กำลังกลายเป็นสื่อหลักที่จะผสมผสานเข้ากับทุกสื่อ และเป็นเรื่องที่เรียนรู้ได้ไม่สิ้นสุด อัพเดทติดตามเรื่องราวของ Digital Marketing Trend ได้ที่ Facebook: MarketingOopsdotcom Twitter: @marketingoops

User Name: @Tukko

FB Comments

Related Posts

3 Comments

  • ok

  • ID: supat_beam จะแจกของให้นะ เราเล่น  bakery city nightclub และ farm story id เดียวกันหมดเลย เป็นเพื่อนกัน ช่วยกัน add นุกดี ขอบใจนะ

  • จะรุได้ไงว่าใครให้ทิปเรา. ต้องให้เค้าพิมบอกหรอคะ

Leave a Reply


six + 3 =

Marketing Executive (Blu Port – Hua Hin) - The Mall Group - Oct 29
Creative Content Editor - บริษัท 1577 Home shopping จำกัด - Sep 15
Senior Content & Social Executive - Lowe Thailand - Aug 27
Digital Media Sales - Bangkok Search Technologies Ltd. - Sep 16
Customer Service Officer - Sansiri PCL. - Nov 03
Associate planning Director - WPP Thailand - GroupM - Oct 13
Sourcing Associate - Ascend Group - Sep 30
Marketing Communication Manager - Sansiri PLC - Nov 03

Recent Posts

Facebook