103.58.148.118

Biz & Marketing news

Ξ Leave a comment

Bata ผนึกกำลัง ALDO Group ชูแบรนด์สินค้าคุณภาพยุโรป ปรับลุคทันสมัยใส่สบายไม่ตกยุค

posted by  549 views

Product of BATA (5)

บาจา แบรนด์รองเท้าชื่อดังที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 89 ปี จนบางคนอาจคิดว่าเป็นสินค้าแบรนด์คนไทย แต่จริงๆ แล้วแรกเริ่มเดิมทีบริษัทก่อตั้งที่หมู่บ้านซลิน สาธารณรัฐเช็ก Batavilles ในปี 1894 โดยมีอุดมการณ์ที่ว่า “การผลิตรองเท้าเพื่อทุกๆคน”

บาจา ประเทศไทย จำกัด (Bata)เปิดแผนกลยุทธ์บาจา 2018 “ME & COMFORTABLE WITH IT” เจาะกลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย ตอกย้ำแบรนด์บาจาในประเทศไทยในฐานะแบรนด์คุณภาพจากยุโรป พร้อมเปิดแคมเปญBata Red Labelร่วมมือกับอัลโด้(ALDO Group)

สำหรับแผนการตลาดปีนี้ มุ่งสื่อสารเชื่อมต่อไปยังกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ปรับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า และสร้างกิจกรรมสร้างสรรค์ดังนี้

  1. การจัดงาน Bata Fashion Weekend 2018ซึ่งจัดวันที่ 27-29 เมษายน ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลีซึ่งบาจาได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแฟชั่นระดับโลก นำเสนอคอลเล็คชั่นที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับบาจาทั่วโลกภายใต้แนวคิด ME&COMFORTABLE WITH IT
  2. ร่วมงานกับไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภคในระดับาสากล อาธิ Star Wars Collections เปิดตัวคอลเลคชั่น สตาร์ วอร์ กับ บาจา บูลเล็ต และ บาจาเทนนิสสำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2018 นี้บาจา เฮอร์ริเทจเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ด้วยไอคอนสุดวินเทจอย่างสตาร์ วอร์ในชุดแคปซูลคอนเลคชั่นของบาจา บูลเล็ตและบาจา เทนนิสด้วยความรู้สึกแบบย้อนยุค และ Bata Red Label ทีมบาจาได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับอัลโด้ในการพัฒนาและออกแบบตามแนวโน้มเทรนด์แฟชั่นรองเท้าจากทั่วทุก
    มุมโลก เน้นรูปแบบดอกไม้และสีสดใส ทันสมัย ความสะดวกสบายแบบเซ็กซี่ ในราคาที่เหมาะสม
  3. เปิดตัวสินค้าใหม่ โดยใช้นวัตกรรม B Flexแฟชั่นและการออกแบบอยู่ร่วมกันเพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพสูง ด้วยความยืดหยุ่น, ความเบาสบาย, ความคงทน, เทคโนโลยี, การเคลื่อนไหว เป็นต้น

PAOLO GRASSI_Country Manager, BATA THAILAND Ltd (6)

นายเปาโล แกรสซี Country Manager, บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด(Mr. Paolo Grassi, Country Manager, Bata Thailand Co,Ltd) เผยว่า

บาจาเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพระดับโลก ที่ยังคงความร่วมสมัยและมีความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้า มุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของวัสดุที่สามารถสวมใส่สบายกับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า และในปี 2018 นี้บาจาชูกลยุทธ์ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์คุณภาพระดับโลกจากยุโรปที่เหมาะกับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย  ด้วยคุณภาพการสวมใส่สบายและดีไซน์แฟชั่นร่วมสมัย ซึ่งเป็นจุดแข็งของบาจาที่ทั่วโลกรู้จักดี พร้อมสร้างฐานลูกค้ากับคนรุ่นใหม่มากขึ้นด้วยแผนการสื่อสารการตลาดภายใต้แนวคิดMe & Comfortable with it  มุ่งตอกย้ำภาพลักษณ์ในความเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพจากยุโรปที่สามารถเชื่อมต่อกับคนได้ทุกรุ่นทุกสมัยด้วยดีไซน์ที่โมเดิร์นเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์พร้อมตั้งเป้าโตด้วยตัวเลข 2 หลัก พร้อมขยายสาขาอีก 15 แห่งทั่วประเทศ”

Product of BATA (3) Product of BATA (2) Product of BATA (1)

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

Tech Savvy Lv.14

User Name: mao lom ron

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 2 = four

Recent Posts

Facebook