Bata ผนึกกำลัง ALDO Group ชูแบรนด์สินค้าคุณภาพยุโรป ปรับลุคทันสมัยใส่สบายไม่ตกยุค

 • 110
 •  
 •  
 •  
 •  

Product of BATA (5)

บาจา แบรนด์รองเท้าชื่อดังที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 89 ปี จนบางคนอาจคิดว่าเป็นสินค้าแบรนด์คนไทย แต่จริงๆ แล้วแรกเริ่มเดิมทีบริษัทก่อตั้งที่หมู่บ้านซลิน สาธารณรัฐเช็ก Batavilles ในปี 1894 โดยมีอุดมการณ์ที่ว่า “การผลิตรองเท้าเพื่อทุกๆคน”

บาจา ประเทศไทย จำกัด (Bata)เปิดแผนกลยุทธ์บาจา 2018 “ME & COMFORTABLE WITH IT” เจาะกลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย ตอกย้ำแบรนด์บาจาในประเทศไทยในฐานะแบรนด์คุณภาพจากยุโรป พร้อมเปิดแคมเปญBata Red Labelร่วมมือกับอัลโด้(ALDO Group)

สำหรับแผนการตลาดปีนี้ มุ่งสื่อสารเชื่อมต่อไปยังกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ปรับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า และสร้างกิจกรรมสร้างสรรค์ดังนี้

 1. การจัดงาน Bata Fashion Weekend 2018ซึ่งจัดวันที่ 27-29 เมษายน ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลีซึ่งบาจาได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแฟชั่นระดับโลก นำเสนอคอลเล็คชั่นที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับบาจาทั่วโลกภายใต้แนวคิด ME&COMFORTABLE WITH IT
 2. ร่วมงานกับไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภคในระดับาสากล อาธิ Star Wars Collections เปิดตัวคอลเลคชั่น สตาร์ วอร์ กับ บาจา บูลเล็ต และ บาจาเทนนิสสำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2018 นี้บาจา เฮอร์ริเทจเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ด้วยไอคอนสุดวินเทจอย่างสตาร์ วอร์ในชุดแคปซูลคอนเลคชั่นของบาจา บูลเล็ตและบาจา เทนนิสด้วยความรู้สึกแบบย้อนยุค และ Bata Red Label ทีมบาจาได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับอัลโด้ในการพัฒนาและออกแบบตามแนวโน้มเทรนด์แฟชั่นรองเท้าจากทั่วทุก
  มุมโลก เน้นรูปแบบดอกไม้และสีสดใส ทันสมัย ความสะดวกสบายแบบเซ็กซี่ ในราคาที่เหมาะสม
 3. เปิดตัวสินค้าใหม่ โดยใช้นวัตกรรม B Flexแฟชั่นและการออกแบบอยู่ร่วมกันเพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพสูง ด้วยความยืดหยุ่น, ความเบาสบาย, ความคงทน, เทคโนโลยี, การเคลื่อนไหว เป็นต้น

PAOLO GRASSI_Country Manager, BATA THAILAND Ltd (6)

นายเปาโล แกรสซี Country Manager, บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด(Mr. Paolo Grassi, Country Manager, Bata Thailand Co,Ltd) เผยว่า

บาจาเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพระดับโลก ที่ยังคงความร่วมสมัยและมีความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้า มุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของวัสดุที่สามารถสวมใส่สบายกับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า และในปี 2018 นี้บาจาชูกลยุทธ์ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์คุณภาพระดับโลกจากยุโรปที่เหมาะกับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย  ด้วยคุณภาพการสวมใส่สบายและดีไซน์แฟชั่นร่วมสมัย ซึ่งเป็นจุดแข็งของบาจาที่ทั่วโลกรู้จักดี พร้อมสร้างฐานลูกค้ากับคนรุ่นใหม่มากขึ้นด้วยแผนการสื่อสารการตลาดภายใต้แนวคิดMe & Comfortable with it  มุ่งตอกย้ำภาพลักษณ์ในความเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพจากยุโรปที่สามารถเชื่อมต่อกับคนได้ทุกรุ่นทุกสมัยด้วยดีไซน์ที่โมเดิร์นเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์พร้อมตั้งเป้าโตด้วยตัวเลข 2 หลัก พร้อมขยายสาขาอีก 15 แห่งทั่วประเทศ”

Product of BATA (3) Product of BATA (2) Product of BATA (1)


 • 110
 •  
 •  
 •  
 •  
Roboots
Roboots
Tech Savvy Lv.14