แสงโสม โชว์พลัง ‘พระจันทร์’ Brand Iconic จัดงานต่อเนื่องเอาใจสายอาร์ต ผสมผสานงานอาร์ตและบรรยากาศที่ลงตัว สู่ Photogenic Marketing

  • 3.1K
  •  
  •  
  •  
  •  

 

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ความเหงาของหลายคนที่เป็นนักใช้ชีวิตเอาท์ดอร์ โดยเฉพาะผู้ที่รักในความสนุกสนาน เอนจอยในเสียงดนตรีเคล้ากลิ่นอายแห่งความอาร์ต แสงโสม เข้าใจความรู้สึกนั้นเป็นอย่างดี

จะไม่ให้แสงโสมรู้สึกเหงาไปพร้อมกับแฟนๆ ได้อย่างไร? ในเมื่อตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แสงโสมคอยสนับสนุนความสร้างสรรค์ โดยเฉพาะในด้านเสียงดนตรีผสานกับงานอาร์ต คู่ชาวไทยมาโดยตลอด ก็ย่อมเหงาเป็นธรรมดา เพราะทุกคนต่างต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้าน

เหมือนราวกับแสงจันทร์ในยามค่ำที่โดนเมฆบดบังมานาน ส่องสว่างไสวขึ้นมาในช่วงที่มาตรการกักตัวที่บ้านเริ่มคลายลง พระจันทร์ที่กำลังเหงา คงอยากจะออกมากระโดดโลดแล่นบนท้องฟ้า ให้สายปาร์ตี้ทั้งหลายหายฟีลลิ่งโลนลี่ เพราะถึงเวลาแล้วที่ต้องออกมาโยกหัวกันเบาๆ

 

ปลดปล่อยความมันส์เอาท์ดอร์กับ “SangSom Moon On The Bay”เทศกาลดนตรีงานอาร์ตระดับท็อป

เตรียมตัวกันรึยังสายปาร์ตี้ทั้งหลาย? แสงโสมที่สนับสนุนวงการศิลปะมาโดยตลอด จะไม่ยอมปล่อยให้แฟนๆ ต้องรออีกต่อไป ครั้งนี้ได้กลับมาจัดงานอาร์ตยิ่งใหญ่ผ่านคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ตอกย้ำความตั้งใจของแบรนด์ ด้วยการโชว์พลังของ Brand Iconic พระจันทร์” ส่องแสงเรียกชาวไทยที่โหยหาการใช้ชีวิตกลางแจ้ง มาเติมเต็มพลังชีวิตด้วยการเสพศิลปะ และเสียงเพลงในบรรยากาศที่ลงตัว

ด้วยการวางกลยุทธ์ Photogenic Marketing เชิญชวนให้ยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาถ่ายรูปมุมสุดอาร์ตทั่วทั้งงาน เพราะต้องแชร์ให้โซเชียลรู้ว่า ได้มาปลดปล่อยเอาท์ดอร์แล้ว!” ผ่านเทศกาลดนตรีเคล้างานอาร์ต “SangSom Moon On The Bay” ที่จะยกขบวนศิลปินระดับท็อปมาช่วยสร้างจังหวะโยกกันเบาๆ ในวันที่ 30 ก.ค. – 3 ก.ย. 65 โคจรไปจัดถึง 6 จังหวัด ตั้งแต่ กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, กาญจนบุรี, อุบลราชธานี, มหาสารคาม และปราจีนบุรี

 

Artistic Movement ของ แสงโสม กับเต็นท์พระจันทร์ รุ่น ‘มาดูพระจันทร์ที่บ้านเรามั้ย’

การขยับตัวกลับมาเปิดงานเทศกาลดนตรีเคล้างานอาร์ต เริ่มมากจากการที่แสงโสมต้องการที่จะย้ำภาพลักษณ์ของความสนุกสนานที่เป็น Brand Image สื่อผ่านความอาร์ต ก็เลยตัดสินใจเรียกน้ำย่อยจากสายปาร์ตี้ ใช้เทคนิคการออกแบบกราฟิกที่เรียกได้ว่าเป็นเป็น “visual attraction” แบบเต็มพิกัด

 

 

แสงดาวยามพลบค่ำ รายล้อมด้วยแมกไม้ ภูเขาและลำธาร ล้วนเป็นองค์ประกอบในภาพที่จี๊ดสะเทือนไปถึงใจเหงาๆ ของสายปาร์ตี้ ที่คงขาสั่นผับๆ อยากจะออกมาเสพศิลปะและเสียงเพลงกลางแจ้ง พอได้มารวมกับเต็นท์ Limited Edition รูปพระจันทร์ พร้อมบวกเทรนด์แคมป์ปิ้งเตรียมเปิดประเทศ เพื่อชวนให้สายปาร์ตี้สนุกสนานอย่างระมัดระวังและปลอดภัย โดยเลี่ยงความแออัดในความเสี่ยง ตามด้วยแคปชันยั่วๆ “มาดูพระจันทร์ที่บ้านเรามั้ย” ก็เล่นเอาแฟนๆ ถูกใจกันสุดๆ มีคนมหาศาลร่วมลุ้นกับกิจกรรมแจก จนถึงกับขอให้ทางแบรนด์วางขายจริง

 

เฉิดสายความอาร์ตกับมินิอีเว้นท์ “SangSom Moon On Patinaในย่านจุดชมวิวเมืองเก่า 

ในเมื่อกระแสจากแฟนๆ สายปาร์ตี้เล่นทำโซเชียลแทบถล่ม แสงโสมขอไม่รอช้า เฉิดสายความอาร์ตต่อด้วยการจัดมินิอีเว้นท์ “SangSom Moon On Patina” ในวันที่ 8-17 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยเลือกโลเคชั่นเป็น Patina Bangkok ในย่านตลาดน้อย ซึ่งเป็นย่านรวมแหล่งความอาร์ตมาเป็นศตวรรษ

 

คอนเซปต์ของแสงโสม สามารถเรียกได้ว่าเป็น “Immersive Art” หรือก็คือ การทำให้ผู้มาเสพงานศิลปะรู้สึกราวกับเป็น “ส่วนหนึ่ง” ของงาน โดยมีจุดไฮเลท์ที่ยังคงเป็นเต็นท์รูปพระจันทร์ ดีไซน์มาในรูปแบบ “Installation Art” สื่อถึงความเป็นโมเดิร์นอาร์ต คอนทราสต์อย่างงดงามกับสภาพแวดล้อม ที่ยังคงสะท้อนกลิ่นอายของความคลาสสิคในแบบย่านเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ที่เป็นสไตล์จีนเก่า

โดยมี “เต็นท์” เป็นดั่ง Cultural Icon ของชาวแคมป์ปิ้งมาเป็นจุดศูนย์กลางของงานเพื่อสื่อถึง Emotional Value ของ “ชีวิตกลางแจ้ง” ต่อผู้มาในงาน บรรยากาศแบบกึ่ง Art Galleryคลอเสียงดนตรีจากไลน์อัพ DJ ชื่อดังจาก SUNRAY พร้อม Pop-Up บาร์แสงโสมสุดพิเศษ โดยทั้งหมดเพื่อความสนุกสนานให้กับทุกคนที่มาร่วมงาน

แสงโสมขอเชิญชวนเรียกน้ำย่อยขนาดนี้ ตั้งแต่โพสต์ลงบนเฟซบุ๊กจนเรียกกระแสฮือฮาจากแฟนๆ ต่อด้วยงานมินิอีเวนต์เพื่อกระตุ้นใจเหงาๆ ของสายปาร์ตี้ที่ห่างกลางแจ้งมานานให้รู้สึกมีชีวิตชีวา จนต้อนรับการเปิดเมืองด้วยคอนเสิร์ตเคล้างานอาร์ต แบบนี้ก็ถือว่าถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่จะเตรียมตัวจัดบัตรคอนเสิร์ตของแสงโสม ที่ : Eventpop หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ SangSom Experience (TH)

 


  • 3.1K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE