103.58.148.118

[expired]-Strategy

Ξ 7 comments

ใครๆ ก็แจก BlackBerry :)

posted by  6,773 views

หลายๆ แคมเปญตอนนี้ ไม่ว่าจะ Online หรือ Offline ต่างนำ BlackBerry มาแจกและทำโปรโมชั่นให้กับแบรนด์ของตน  เนื่องจาก BlackBerry นั้นฮอตมากมาตั้งแต่ครึ่งปีหลังของปี 2009 และยังคงฮอตต่อเนื่องมาถึงปี 2010

และแน่นอนว่าสื่อ Offline รวมถึงการทำโปรโมชั่นสินค้า ก็ยังกระตุ้นให้ซื้อสินค้าเพื่อลุ้นรับฟรี BlackBerry เช่นกัน

มาดูกันว่ามีแบรนด์ไหนใช้ BlackBerry กระตุ้นแคมเปญและยอดขายสินค้าบ้าง

-

-

Bridgestone

-

แคมเปญจากสี Dulux

-

มาม่ายังเลิกแจกทอง แล้วหันมาแจก BB

-

แม้แต่ เถ้าแก่น้อย :)

-

SCB แจกตั้งแต่ปี 2009

-

แน่นอนว่า Sabina ต้องรู้ใจว่าสาวๆ ชอบ BB Chat

-

สื่อ offline – ซื้อ Brother ก็ลุ้นรับ BB

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับประสบการณ์การทำงานในแวดวง Digital มากกว่า 15 ปี ในธุรกิจคอนเทนท์ และการตลาดดิจิทัล

User Name: Tukko Nathida

FB Comments

Related Posts

7 Comments

 • หลักๆแล้วถ้าหากว่าคุณไม่คิดอยากจะจ่ายเงินต่อเดือนเพื่อการที่คุณจะได้ online ตลอดเวลาสักเท่าไหร่ ก็ไม่แนะนำใช้ BB น่ะครับ หรืออีกทางถ้าหากว่าื่เพื่อนๆคุณที่เป็นเพื่อนจริงแล้วอยากจะ connect กันมีน้อยเหลือเกินหรือไม่มีเลยการใช้ BB ก็จะไม่มีประัโยชน์อีกนั่นหละ 

  จริงๆแล้ว BB มันไม่ได้ดูดีหรือสวยอะไรเท่าไหร่ มันออกแนวเป็น business มากกว่าด้วยซ้ำ เพราะคุณจะ contact คนผ่านทาง email หรือทาง chat ใดๆที่ available ใน BB ซึ่งจริงๆแล้วถ้าคุณซื้อ pro. ที่เป็น รnternet package แบบเยอะๆหน่อยแล้วหรือระัดับที่ online ได้ตลอดเวลา เครื่อง pda phone หรือว่า smart phone อื่นๆก็ทำงานได้เช่นเดียวกัน ไม่ใช่ว่า BB จะ chat  ,facebook หรือว่า msn ได้คนเดียวซะที่ไหนกันล่ะ .. ?

  แต่ว่าผู้ประกอบเอามาเป็นจุดขาย ก็เพราะว่า “คนที่ promote BB มาก ทำให้มีความต้องการมาก ก็เลยต้องเอาสิ่งที่คนนั้นอยากได้อยากมีเอามาเป็นจุดล่อ ” ซึ่งมันก็ไม่ได้แปลกอะไรน่ะครับ น่าจะเป็นการ promote ที่ได้ผลไม่เลว มันเป็นกระแสก็เอากระแสมาทำประโยชน์เนาะ ^_^

 • comment ข้างบนพูดไม่รู้เรื่อง ไม่รู้หรอว่าทำไม bb ทำไมมันถึง hit ล้มลามขนาดนี้ marketing strategy ของ rim ที่ไส่ feature อะไรลงไป ที่ smart phone ตัวอื่นไม่มี ไม่หาคำตอบเอาเองนะครับ เรื่องแจก bb มันเป็น fad ช่วงใน bb มาแรงแจก bb ช่วงไหน ทองแรง แจก ทอง เรื่องทำมะดา

 • แล้วทำไม ไม่ iPhone ละครับ

 • iphone ตอนนี้มีคนแจกอยู่ จำไม่ได้แล้วที่ไหน ว่าไปแล้ว bb มันเปน fad ไงครับ

  fad iphone เคยมีมาแล้ว หมดไปแล้ว ต่อไปจะเป็นอะไรลองทายเล่นๆกันได้ครับ

 • กระแสมาแรง

 • เหมือนกระแสนี้จะอีกยาวแหะ ใช้แล้วติดเลิกใช้ก็เพื่อนหาย โทรน้อยลง ขอเบอร์ยาก ขอพินดีกว่า โดนใจไปหมด ออนเอมก็ได้ เฟสบุคก็ดี ทุกอย่างอยู่ในมือตลอดเวลา ไม่มีหลุด bb หาเพื่อนยังไงก็ถือใกล้มือตอบเรวกว่าพวกออนเอมทิ้งๆ os ใช้งานหลายๆ แอพพร้อมกันไม่ช้า โหลดและอัพเดทตลอดเวลาพร้อม push มันฮิทแบบไม่ต้องสงสัย สวยและเปลี่ยนหน้าตาได้ตามใจ แจกไปเถอะยังไงลุกค้าก็สนใจสินค้าคุณแน่นอน ไม่มีคำว่าโหล มีให้เล่นหลากหลายรุ่น เปลี่ยนสีได้หลากหลาย หน้ากาก ซิลิโคน อุปกรณ์เสริมสารพัด เยอะจนมึนเลือกกันไม่ถูก

Leave a Reply


+ three = 7

Recent Posts

Facebook