ณธิดา รัฐธนาวุฒิ
Digital Marketing & Content
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับประสบการณ์การทำงานในแวดวง Digital มากกว่า 15 ปี ในธุรกิจคอนเทนท์ และการตลาดดิจิทัล
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
Blockchain & FinTech
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้ทุ่มเทให้กับการทำงานในแวดวงอุตสาหกรรม Cryptocurrency และ Blockchain มีประสบการณ์ด้านการลงทุนและเป็นวิทยากร ตอนนี้เป็นผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ bitkub.com
ฉกาจ ชลายุทธ
Growth Strategy
Head of Strategic Marketing ใน Integrated Service Agency ที่หนึ่ง และเป็น Strategic Marketer ที่บริษัท Samart Multimedia Company
บังอร สุวรรณมงคล
Marketing Strategy Expert
ผู้ก่อตั้งบริษัท Hummingbirds ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการวางแผนการตลาดเชิงกลยุทธ์ โดยผ่านงานวิจัยการตลาด
อิทธิชัย อรรถกระวีสุนทร
China Marketing
ผู้ก่อตั้ง บริษัท เลเวลอัพ โฮลดิ้ง จำกัด ที่ปรึกษาด้านการตลาดจีน เจ้าของเพจ Level Up Thailand, Level Up China และ เว็บไซต์ Level Up Thailand”
ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ
Innovation for Sustainability
หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน ทรู คอร์ปอเรชั่น นักคิด นักเขียน พัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน สนใจการสร้างคนและพัฒนาองค์กรให้พร้อมรับโอกาสและความท้าทายทั้งในวันนี้และอนาคต
ทัชพล ไกรสิงขร
Chatbot & Conversation Marketing
CEO & Co-founder ของบริษัท ConvoLab และ LINE Certified Coach for API 2019 ผู้เชี่ยวชาญด้าน Chatbot และ Conversation Marketing
ไชยพงศ์ ลาภเลี้ยงตระกูล
Marketing Automation
กรรมการบริหาร บริษัท ทรีดีเอส อินเตอร์แอคทีฟ (2010 - ปัจจุบัน) เป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิทัล ที่นำเสนอ โซลูชั่นทางด้านการเก็บข้อมูลลูกค้า (Customer Data Platform) และแพลทฟอร์มการตลาดอัตโนมัติ ภายใต้แบรนด์ แพม มาร์เก็ตติ้ง ออโตเมชั่น (PAM Marketing Automation)
อธิกร ศรียาสวิน ( ก้า อรินธรณ์)
Brand Communication Strategist
กว่า 20 ปีกับประสบการณ์ด้านการสื่อสารการตลาด ที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟแบรนดิ้ง การสื่อสารและการสร้างแบรนด์
ดร.สิทธิพล วิบูลย์ธนากุล
รองประธานคณะอนุกรรมาธิการศึกษาวิเคราะห์ทบทวนกฎหมาย ฯ
นักเศรษฐศาสตร์ สนใจเรื่องพัฒนาขีดความสามารถทางการแข่งขันทั้งในระดับองค์กรและประเทศ เป็นเจ้าของธุรกิจ อาจารย์พิเศษ และที่ปรึกษาให้หลายองค์กร เป็นหนึ่งในน้อยคนที่ทำเรื่องเศรษฐศาสตร์ให้ง่ายและสนุก
ธิติ เธียรพฤทธิ์
Customer Experience Design
Experience Design Director จาก VMLY&R Thailand ที่สนใจทั้งด้านการออกแบบประสบการณ์ เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์
วิชญา ศิระศุภฤกษ์ชัย
Marketing Tech
ผู้หลงใหลในการตลาดอีคอมเมิร์ซ เพราะมีการวัดผลและข้อมูลที่จับต้องได้ จึงทำให้เห็นผลลัพธ์จากการตลาดที่ชัดเจนและสามารถเรียนรู้ปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดได้ตลอดเวลา
กัญชลี สำลีรัตน์
Digital Transformation
ผู้เชี่ยวชาญการวางกลยุทธ์การใช้ Digital, Customer Data และ World class Technology เพื่อขับเคลื่อนองค์กรเข้าสู่ยุค Digital Transformation เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ดิจิเนทีฟ ที่ปรึกษาด้านการทำ Digital Marketing, Online Crisis Management, Personalization และ CRM ให้กับองค์กร