เมธี จารุมณีโรจน์
Brand & Marketing
ที่ปรึกษาด้านการวางแผนกลยุทธ์เกี่ยวกับการสร้างแบรนด์และการสื่อสารทางการตลาดและองค์กร ภายใต้ชื่อบริษัท BrandAholics
สุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล
Marketing with Digital Technology
นักการตลาดและเจ้าของบริษัท เอเจนซี่การตลาดด้านดิจิทัล BrandBaker ที่ช่วยวางแผนให้กับแบรนด์และธุรกิจ และเป็นผู้ให้คำปรึกษา สอน และทำ Workshop เกี่ยวกับการตลาดและเทคโนโลยี
บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์
Branding
รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้นำทัพและผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ การปรับภาพลักษณ์แบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่าให้มีความทันสมัย ผ่านการทำการตลาด และการสร้างแบรนด์
ณธิดา รัฐธนาวุฒิ
Digital Marketing & Content
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับประสบการณ์การทำงานในแวดวง Digital มากกว่า 15 ปี ในธุรกิจคอนเทนท์ และการตลาดดิจิทัล
ณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์
Digital Analytics
เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Analytics และ User Experience และ ผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท Predictive จำกัด
กิตติพัฒน์ มหพันธ์
Digital Strategy & Communication
ทำงานด้านกลยุทธ์การสื่อสารทางด้านดิจิตอลให้กับเอเจนซี่โฆษณา มีประสบการณ์ด้านการวางกลยุทธ์ดิจิตอล มากกว่า 7 ปี
ฐิติพันธ์ เผ่าทรง
Digital Strategy & Analytics
นักการตลาด Digital กับประสบการณ์กว่า 10 ปี มี Passion ในการใช้กลยุทธ์การตลาด และเทคโนโลยี ทำแคมเปญการตลาด เพื่อสร้างแบรนด์ และขยายต่อยอดทางธุรกิจ
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
Blockchain & FinTech
กูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน Blockchain เทคโนโลยีในการถ่ายโอนมูลค่า และปัจจุบันเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท coins.co.th ซึ่งเป็นหนึ่งใน Fintech startup ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียขณะนี้
มุทิตา กิมาคม
User Experience Design
ผู้เชี่ยวชาญด้าน Usability ที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน HFI สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเป็นผู้บริหารบริษัท UserScientist เน้นสร้าง impact ให้การตลาดออนไลน์ด้วยกลยุทธ์ด้าน User Experience และ Big Data
ฉกาจ ชลายุทธ
Growth Strategy
Head of Strategic Marketing ใน Integrated Service Agency ที่หนึ่ง และเป็น Strategic Marketer ที่บริษัท Samart Multimedia Company
บังอร สุวรรณมงคล
Marketing Strategy
ผู้ก่อตั้งบริษัท Hummingbirds ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการวางแผนการตลาดเชิงกลยุทธ์ โดยผ่านงานวิจัยการตลาด
เจริญ ลักษณ์เลิศกุล
Website Evangelist
ประสบการณ์ 15 ปี ในหลากบทบาท Digital เช่น Publisher, Service provider, Agency หรือ Brand ปัจจุบันผันตัวไปเปิดโลกในธุรกิจทีวี
อุมารี ชาญณรงค์
Creative Branding and Communications
ผู้สร้างสรรค์งานด้านการสื่อสาร กับกลยุทธ์การสื่อสาร ทั้งภายในและภายนอกองค์กร ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร แห่ง บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน)
ปอนด์ เจริญพานิช
Creative Strategist
Founder of ALL in Media ด้วยประสพการณ์ 20 ปี ด้านการตลาดและโฆษณา ที่ปรึกษาธุรกิจ STARTUP เชี่ยวชาญด้าน Digital Creative Strategy และเชื่อมั่นใน Integrated Creative Solutions
กิตติกร อนุเธียร
Creative & Content
Creative Director เอเจนซี่โฆษณา นักเขียนนามปากกา...ครีเอทีฟหัวตีบ ฟรีแลนซ์ทำแฟนเพจเกือบร้อยเพจ หัวหน้าทีมกลยุทธ์ออนไลน์มาดามคนดัง วินาทีนี้เป็น FVP การตลาดดิจิทัลบริษัทประกันภัยแถวรัชดาตรงข้ามโพไซดอน
อิทธิชัย อรรถกระวีสุนทร
China Marketing
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท เลเวลอัพ โฮลดิ้ง จำกัด บริษัทเอเจนซี่ด้านการตลาดจีน ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทในตลาดหลักทรัพย์หลายแห่งให้ทำการตลาดและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักกับชาวจีน