Heinz ยกระดับฮัลโลวีน ชู “มายองเนสดำ” แทนเลือดแดงรับเทศกาลหลอน

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เจ้าพ่อซอสมะเขือเทศอย่าง Heinz กำลังสร้างความแตกต่างในเทศกาลฮัลโลวีนปีนี้ โดยแทนที่จะใช้ซอสมะเขือเทศสีแดงเป็นเลือดเพิ่มความสยองเหมือนที่เคยทำมาหลายปี รอบนี้ Heinz เลือกใช้บางอย่างที่มืดกว่าและน่ากลัวมากขึ้น นั่นคือมายองเนสสีดำเข้มที่ทำจากกระเทียมดำ

Heinz เรียกมายองเนสรุ่นพิเศษนี้ว่า Mayo Halloween ไอเดียของสินค้าคือการเปลี่ยนวัตถุดิบทั่วไปของห้องครัวให้กลายเป็นประสบการณ์ที่ชวนขนลุก สินค้าเปิดตัวด้วยหนังโฆษณาที่ถอดแบบจากภาพยนตร์เขย่าขวัญขาวดำสไตล์วินเทจที่เต็มไปด้วยความหวาดเสียว ตัวภาพยนตร์ที่ใช้สีโมโนโครมทำให้เกิดการแทนที่สีแดงด้วยสีดำ สร้างความตึงเครียดในช่วงแรกจนถึงช่วงเฉลยว่าสิ่งที่ดูเหมือนซอสมะเขือเทศ กลับกลายเป็น Mayo Halloween ที่มืดดำลึกลับ

แคมเปญนี้สร้างสรรค์โดยเอเจนซี่ DAVID ประจำเมืองเซาเปาโล ซึ่งทำให้มายองเนสธรรมดาได้เป็นพระเอกในซีนที่เคยสงวนไว้สำหรับซอสมะเขือเทศมาก่อน สำหรับ Mayo Halloween ปัจจุบันสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าบางสาขาในประเทศบราซิล จนกว่าจะหมดสต็อก

ที่มาภาพ

แหล่งข่าว


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Big Gorilla
กอริลลาหน้าดำหัวใจโพนี ทุกวันนี้รู้ดีถึงพลังมิตรภาพ สมองอยากตื่นตัวแบบไม่สนใจกายหยาบ ตบอกดังป๊าบเวลาได้เห็นเวทมนตร์การตลาดยุคใหม่