แบรนด์น้ำผลไม้โชว์ “apple car” สุดยอดรถที่อัดแน่นด้วยผลแอปเปิ้ลสด น้ำหนักรวม 1 ตัน!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

รถยนต์ผลแอปเปิ้ลของจริงนี้สามารถสื่อสารได้ดีกว่าคำโฆษณา เหมาะอย่างยิ่งกับตลาดน้ำผลไม้ที่ทุกแบรนด์อ้างว่า “100% จากธรรมชาติ” จนคำนี้เริ่มฟังดูเหมือนคำโฆษณาที่ไม่มีมนต์ขลังอีกต่อไป แบรนด์ Asil จึงเลือกที่จะไม่พูด แต่ให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แทน

ไอเดียสร้างสรรค์แคมเปญนี้คือการเนรมิตรถยนต์ขนาดขับจริงจากแอปเปิ้ลสดๆ น้ำหนักรวม 1 ตัน แบ่งเป็นแอปเปิ้ลแดง 500 กิโล และเขียว 500 กิโล มาจัดแสดงที่ Tashkent City Mall ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องสถานที่โชว์รถหรู ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าทึ่งมาก เพราะสามารถเรียกผู้ชมกว่า 1 ใน 3 คน ให้ยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูป ขณะที่บางคนแอบเด็ดแอปเปิ้ลไปกิน เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นของจริง

บล็อกเกอร์ดังบนโซเชียลยังแชร์ภาพรถคันนี้แบบฟรีๆ ทำให้แบรนด์ขายน้ำผลไม้ได้กว่า 200 ลิตรในเวลา 3 วัน งบโฆษณา 0 บาท แต่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับพรีเมียมได้เลย ถือเป็นอีกตัวอย่างสุดยอดการตลาดแบบใหม่ที่ทำให้คนจำได้ เชื่อได้ และซื้อได้

แคมเปญนี้ดำเนินการโดย 605 Agency สำหรับแบรนด์ Asil ในอุซเบกิสถาน ช่วงเดือนกันยายน 2025

ที่มาภาพ

แหล่งข่าว


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Big Gorilla
กอริลลาหน้าดำหัวใจโพนี ทุกวันนี้รู้ดีถึงพลังมิตรภาพ สมองอยากตื่นตัวแบบไม่สนใจกายหยาบ ตบอกดังป๊าบเวลาได้เห็นเวทมนตร์การตลาดยุคใหม่