เปิด “ครัวเลย์” ครั้งแรกที่คุณสามารถสร้างสรรค์รสชาติใหม่ในสไตล์คุณเอง!

  • 22
  •  
  •  
  •  
  •  

lays7

“เลย์” มันฝรั่งทอดกรอบ โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จับมือสองพรีเซนเตอร์สุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” เปิดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “เลย์ เปิดครัว ชวนปรุง” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เลย์เชิญชวนทุกคนมาร่วมสร้างสรรค์รสชาติเลย์แสนอร่อย ในสไตล์ของคุณเอง

พร้อมร่วมลิ้มลองประสบการณ์ความอร่อยใหม่ไปกับสองรสชาติ ล่าสุด “เลย์ รสน้ำตกหม้อไฟ” และ “เลย์ รสสะเต๊ะทรงเครื่อง” จากการรังสรรค์สูตรลับความอร่อยอย่างพิถีพิถันโดยสองเชฟชื่อดังระดับประเทศอย่าง “เชฟชุมพล” และ “เชฟเอียน”

นางธามาศ ชุ่มภาณี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบเลย์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้นำตลาดมันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย ‘เลย์’ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงกิจกรรมทางการตลาดที่มุ่งสร้างประสบการณ์ร่วมกันระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค (Consumer Engagement) มาอย่างต่อเนื่อง โดยจะเห็นจากแคมเปญที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายทั้งแคมเปญ ‘คิดรสให้เลย์’ ‘เลย์..ย่อโลกความอร่อยลงซอง’ ‘เลย์..รสนี้ที่ภูมิใจ’ และ ‘เลย์..เปิดซองท่องโลกมหัศจรรย์’ ฯลฯ โดยในปี 2558 นี้ เราได้ตอกย้ำกลยุทธ์การทำการตลาดเพื่อเอาใจผู้บริโภคอีกครั้ง ด้วยการส่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘เลย์ เปิดครัว ชวนปรุง (Lay’s Open Kitchen)’ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เลย์เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์รสชาติมันฝรั่งทอดกรอบแสนอร่อยสุดโดนใจในสไตล์ของตัวคุณเองได้ที่ครัวเลย์”

“แคมเปญ ‘เลย์ เปิดครัว ชวนปรุง’ มีที่มาจากแนวคิดที่ว่า ‘รสชาติความอร่อยของเลย์เกิดขึ้นได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด’ เราจึงอยากแบ่งปันสูตรลับเบื้องหลังของศาสตร์แห่งการปรุงรสใหม่ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ค้นพบรสชาติความอร่อยในแบบฉบับของตัวเอง (DIY: Do it yourself) นอกจากนี้ภายใต้แคมเปญนี้เรายังได้มีโอกาสร่วมงานกับ สองเชฟชื่อดังระดับประเทศอย่าง เชฟชุมพลและเชฟเอียน ที่ได้มาร่วมรังสรรค์ความอร่อยอย่างพิถีพิถันผ่าน    สองรสชาติใหม่ล่าสุดของเลย์ ทั้ง ‘เลย์ รสน้ำตกหม้อไฟ’ และ ‘เลย์ รสสะเต๊ะทรงเครื่อง’ ซึ่งทั้งสองท่านได้ปรุงสุดฝีมือเพื่อให้แฟนๆ ของเลย์ได้ลิ้มลอง” นางธามาศ กล่าว

lays1

“เชฟชุมพล” ชุมพล แจ้งไพร สุดยอดเชฟอาหารไทยชื่อดังกล่าวว่า “ผมมาร่วมเปิดครัวเลย์ครั้งแรกด้วยการแนะนำเมนูปรุงพิเศษอย่าง ‘เลย์ รสน้ำตกหม้อไฟ’ ที่สะท้อนรสชาติอันแสนอร่อยจากการตุ๋นน้ำซุปรสเด็ดจนเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศชั้นเลิศ เสิร์ฟให้ระอุในหม้อไฟจนส่งกลิ่นหอมอบอวลยั่วน้ำลาย ให้รสชาติความอร่อยสุดโดนใจที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ”

ในขณะที่ “เชฟเอียน” พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เชฟไทยชื่อก้องโลก ของัดความถนัดในศาสตร์การปรุงด้วยการนำเสนอเมนูชั้นเลิศ “ผมนำรสชาติอันโดดเด่นของสะเต๊ะเนื้อนุ่มที่ผ่านการคลุกเคล้าและหมักด้วยเครื่องเทศและซอสสูตรเฉพาะ แล้วนำไปย่างบนเตาถ่านจนหอมกรุ่นมาใส่ในมันฝรั่งทอดกรอบจนกลายเป็น ‘เลย์ รสสะเต๊ะทรงเครื่อง’ ที่ให้ความอร่อยล้ำถูกปากจนวางไม่ลง”

lays6

ด้าน ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ สองพรีเซ็นเตอร์จากเลย์ กล่าวว่า “เราทั้งสองคนรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดครัวเลย์ให้ทุกคนได้สัมผัสเป็นครั้งแรก ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ แฟนๆ ของเลย์ยังจะได้มีโอกาสสร้างสรรค์รสชาติของเลย์แสนอร่อยในสไตล์ของตัวเอง พร้อมบรรจุในซองรุ่นพิเศษที่มีรูปและชื่อรสของคุณไว้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกอีกด้วย

เพียงซื้อเลย์ครบ 100 บาทที่ครัวเลย์เคลื่อนที่ทุกคนมีสิทธิ์ปรุงรสเลย์ในสไตล์ของตัวคุณเองได้จำนวน 1 ซอง ขนาด 52 กรัม (จำกัดท่านละไม่เกิน 2 ซอง) โดยผ่านกระบวนการ 4 ขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การเลือกสีของซองที่มีให้เลือกจำนวน 4 สี พร้อมตั้งชื่อรสชาติที่คุณชอบและถ่ายภาพตัวคุณ จากนั้นเลือกรูปแบบของแผ่นมันฝรั่งเลย์ที่มีให้เลือกทั้งแบบแผ่นหยักและแผ่นเรียบ พร้อมเข้าสู่การมิกซ์แอนด์แมทช์รสชาติเลย์แสนอร่อยในสไตล์คุณเอง ปิดท้ายด้วยการเข้ากระบวนการซีลปิดซองเก็บความอร่อยให้ยาวนาน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับเลย์แสนอร่อยสุดโดนใจในสไตล์ของคุณเอง แคมเปญสนุกๆ แบบนี้แฟนๆ ไม่ควรพลาด”

lays4

พบกับกิจกรรมความสนุกรูปแบบใหม่ภายใต้แคมเปญ “เลย์ เปิดครัว ชวนปรุง (Lay’s Open Kitchen)”  ที่ให้คุณมาร่วมสร้างสรรค์รสชาติเลย์แสนอร่อยสุดโดนใจในสไตล์ของคุณได้ที่ครัวเลย์เคลื่อนที่ได้แล้ววันนี้ หรือร่วมสนุกผ่านทางเว็บไซต์ www.laysopenkitchen.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ facebook.com/LaysThailand

พร้อมร่วมชิมสองรสชาติความอร่อยใหม่ไปกับ “เลย์ รสน้ำตกหม้อไฟ” และ “เลย์ รสสะเต๊ะทรงเครื่อง” ที่การันตีความอร่อยโดยสุดยอดเชฟระดับประเทศได้แล้ววันนี้ในขนาด 13 กรัม ราคา  5 บาท ขนาด 27 กรัม ราคา 10 บาท ขนาด 52 กรัม ราคา 20 บาท และขนาด 75 กรัม ราคา 30 บาท ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ www.laysopenkitchen.com

lays5 lays3


  • 22
  •  
  •  
  •  
  •