AdNetwork น้องใหม่ Clixdoo.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Connect Business Online ผู้ให้บริการด้าน Mobile Message Services เปิดตัวบริการใหม่ Clixdoo.com เครือข่ายโฆษณาออนไลน์ (Online Advertising Network)

clixdoo

“Clixdoo.com” เป็นบริการด้าน Ad Network ที่สร้างความแตกต่างและโดดเด่นต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น ในเรื่องของการจับคู่ระหว่างผู้เผยแพร่โฆษณา ( Publisher ) กับผู้ลงโฆษณา ( Advertiser ) ซึ่งเราเรียกว่า “Keyword Matching” เราออกแบบโปรแกรมที่เรียกว่า “Spider”  ซึ่งจะคอยวิเคราะห์รายละเอียดเนื้อหาบนเว็บของ Publisher เพื่อจัดหมวดหมู่ว่าเว็บดังกล่าวควรจัดอยู่ในกลุ่มประเภทธุรกิจใด เช่น ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจช็อปปิ้ง ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจสิ่งพิมพ์ เป็นต้นฯ ภายใต้แนวความคิด “Keyword Matching” ทำให้ผู้ลงโฆษณามั่นใจได้ว่าโฆษณาของท่านจะได้รับการแสดงเฉพาะบนเว็บไซด์ที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเท่านั้น  ที่ผ่านมาเราได้ทุ่มเทเวลาอย่างมาก เพื่อการวิจัยและพัฒนาระบบเครือข่ายโฆษณาออนไลน์สำหรับคนไทยอย่างแท้จริง ภายใต้ชื่อ Clixdoo.com โดยมีเป้าหมายหลักคือ การนำเสนอโฆษณาได้ตรงกลุ่มเป้าหมายสูงสุด ภายใต้งบประมาณ และสภาพแวดล้อมที่กำหนดได้ – ชำนาญ  ธารสารสมบัติ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด คอนเน็ค บิสสิเนส ออนไลน์

“บริการของ Clixdoo ยังช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเลือกกลุ่มประเทศหรือพื้นที่ที่ต้องการแสดงโฆษณา รวมถึงช่วงวันและเวลาการแสดงโฆษณา และยังสามารถกำหนดงบโฆษณาเป็นแบบรายวันได้ ระบบเครือข่ายโฆษณาออนไลน์ของ Clixdoo เป็นการจ่ายโฆษณาแบบ PPC (Pay Per Click) โดย Advertiser จะเสียค่าโฆษณาต่อเมื่อมีผู้ชมคลิกที่ป้ายโฆษณาของท่าน และเสียค่าใช้จ่ายเพียง 2 บาทต่อหนึ่งคลิกเท่านั้น เรามองว่า Clixdoo.com จะช่วยตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสื่อโฆษณาออนไลน์ที่มีคุณภาพ สามารถสื่อสารได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้งบประมาณที่สามารถควบคุมได้  ประเด็นที่สำคัญที่สุดคือ ระบบโฆษณาของ Clixdoo ได้รับการพัฒนาให้ด้วยทีมวิศวกรชาวไทยจึงเข้าใจโครงสร้างภาษาไทยเป็นอย่างดี พร้อมทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน และทีมฝ่ายการตลาดที่สามารถให้คำปรึกษาด้านการวางแผนโฆษณา

ในช่วงเริ่มแรกนี้ Clixdoo เปิดให้บริการโฆษณาด้านท่องเที่ยวเป็น Segment แรก เราจึงต้องการรับสมัคร Publisher ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในช่วงแรกนี้ ซึ่งขณะนี้เริ่มมี Publisher ทั้งในและต่างประเทศสมัครเป็นสมาชิกอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเชิญชวน เราได้เตรียมโปรโมชั่นสำหรับ Publisher ของ Clixdoo 100 ท่านแรก จะได้รับบริการส่งเอสเอ็มเอสฟรีผ่านเว็บไซด์พันธมิตร ( MessageDD.com ) จำนวนรวมทั้งสิ้น 60,000 SMS ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่เป็น Publisher ของเราสามารถนำรายได้มาแลกเป็น เครดิต เพื่อใช้ส่ง SMS ได้ในอัตรา  2 เท่าของมูลค่าที่ได้รับด้วย 

 “ภายในปีหน้า Clixdoo จะมี Ad Network ครบทุก Segment แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธุรกิจใดที่ต้องการลงโฆษณาออนไลน์กับ Clixdoo สามารถปรึกษาเราได้หมด อีกทั้งเรายังมีแผนการจะนำเสนอบริการใหม่ๆ สำหรับลูกค้าที่ลงโฆษณากับ Clixdoo เพิ่มเติมในปีหน้าด้วย”

PR:   Connect Business Online


  •  
  •  
  •  
  •  
  •