สนุกแบบกลมกล่อม เพื่อชีวิตที่ดีในวันต่อไป “TBC 2018” มิติใหม่ของงานปาร์ตี้ โดย BLEND 285

  • 14.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

“การเมาคือการยืมความสุขของวันรุ่งขึ้นมาใช้” วลีเด็ดที่เหล่านักปาร์ตี้ตัวยงหลาย ๆ คนน่าจะเห็นด้วยและคงเคยสัมผัสกับประสบการณ์ที่ทำให้นึกถึงมันอยู่หลายครา ซึ่งหลาย ๆ ครั้งการปาร์ตี้หนักอาจทำให้ เราพลาดโอกาสบางอย่างในชีวิตไปก็ได้ เพราะในวันรุ่งขึ้นร่างกายเราจะอ่อนล้าจนหลาย ๆ คนถึงขั้นบอกกับตัวเองว่า “คราวหน้าจะไม่เมาอย่างนี้อีกแล้ว”

1

ในช่วงท้ายปีที่ผ่านมา BLEND 285 แบรนด์สุราขวัญใจของใครหลาย ๆ คน ได้ตอกย้ำแนวคิด ‘ชีวิตดีเรามีได้’ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญน่าสนใจ “Work Half, Play Half” ที่สนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างกลมกล่อม โดยขุดอินไซต์ของวลี “เพราะชีวิตมีแค่ครั้งเดียว (YOLO)” มาขยายความต่อว่า เพราะมีครั้งเดียว จึงควรจัด Balance ให้ดี มีสติ เพื่อชีวิตที่ดีในวันต่อไป

2

ล่าสุดทางแบรนด์ได้สานต่อแคมเปญ นำคติ “สนุกอย่างกลมกล่อม” ไปขยายต่อ สู่การจัดงานอีเวนต์ยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่พึ่งผ่านมาอย่าง “The Bangkok Countdown 2018” ที่มาภายใต้คอนเซปต์ “#ชีวิตดีเรามีได้ งานที่ทุกคนสนุกอย่างลงตัว และยังมีชีวิตที่ดีในวันต่อไปได้” ซึ่งประโยคดังกล่าวไม่ใช่คำพูดโม้โอ้อวด แต่นี่คืองานที่แสดงให้เห็นและเตรียมพร้อมเพื่อให้เป็นอย่างที่พูดจริง ๆ

3

ภายใต้ภาพลักษณ์และบรรยากาศปาร์ตี้สุดอลังการ ที่ขนทัพ DJ ชื่อดังระดับโลกมาเสิร์ฟดนตรีแบบมันส์สุดเหวี่ยงให้เหล่าสายตื๊ดสาวก EDM ได้สนุกสุดขีดแล้วนั้น ทางงานยังได้เตรียมพร้อมบูธกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายที่เตรียมพร้อมให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีความสุขอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นบูธอาหาร, เครื่องดื่ม และที่สำคัญ บูธ #ชีวิตดีเรามีได้ ที่เป็นเหมือนไฮไลต์ของอีเวนท์นี้ ทำให้งานปาร์ตี้ “The Bangkok Countdown 2018” ไม่เหมือนกับปาร์ตี้อื่น ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่า ว่าบรรยากาศและทีเด็ดของงานจะเป็นอย่างไร

httpv://youtu.be/nYm1SUe2ezg

ซุ้มนวด ความผ่อนคลายที่แท้ทรู กลางปาร์ตี้ EDM

4

ต้องปรบมือให้เจ้าของไอเดียจริง ๆ สำหรับนักปาร์ตี้ผู้เหนื่อยล้าจากการกระโดดไปกับเพลง EDM มาทั้งคืนแล้วนั้น การมีซุ้มบริการนวดให้มานั่งผ่อนคลายกันภายในงานนั้น เปรียบได้ว่ามีสวรรค์มาตั้งเสิร์ฟให้ถึงที่ก็ว่าได้ เป็นจุดชาร์จพลังที่ดี นั่งพักเอาแรง นวดคลายเส้นให้พร้อม ก่อนออกไปลุยต่อตลอดคืน

ใส่ใจความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน ให้พร้อมรับชีวิตที่ดีรอพวกเขาอยู่ในวันถัดไป

5

“เมาไม่ขับ” เป็นสโลแกนที่ใช้ได้ตลอดในทุกงานปาร์ตี้ สำหรับงานนี้ก็เช่นกัน แต่ที่เยี่ยมกว่า คงจะเป็นความใส่ใจของผู้จัดงานที่จัดซุ้มสำหรับเรียกบริการต่าง ๆ ที่จะพาเหล่านักปาร์ตี้ผู้อ่อนล้ากลับบ้านอย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น U Drink, I Drive, Grab หรือ Uber ก็มีครบ แถมยังมีพนักงานเดินส่งถึงรถด้วย

6

7

เป็นอีเวนท์ที่เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติของความเป็นงานปาร์ตี้ยิ่งใหญ่ แต่ก็ยังสะท้อนมุมมองและความตั้งใจของแบรนด์ ที่ต้องการสื่อสารกับผู้บริโภคว่า ชีวิตของคนเรานั้นมีหลากหลายมุมมอง หลากหลายมิติ ทำงานหนักอย่างจริงจังแล้ว ก็อย่าลืมหาความสนุกให้ตัวเอง แต่อย่าลืมพกสติ สนุกอย่างพอควร ให้ชีวิตมีรสชาติที่กลมกล่อมอย่างลงตัว ก็ต้องรอดูกันต่อไป ว่าในปี 2018 นี้ ทาง BLEND 285 จะนำเสนอรสชาติกลมกล่อมใหม่ ๆ ให้เรามีชีวิตดีๆ ในรูปแบบใดบ้าง

8

9


  • 14.5K
  •  
  •  
  •  
  •