จะไปเที่ยวใช่มั้ย? หาที่พักให้พร้อม ลองประสบการณ์ใหม่แบบ FavStay

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

favstay2

สงกรานต์ที่ผ่านมา เป็นวันหยุดยาว 5 วัน (ถ้าลาพักร้อนอีก 2 วันจะได้หยุดยาวทั้งสัปดาห์) แต่อุปสรรคหนึ่งของคนที่ชอบท่องเที่ยวคือ หาที่พักไม่ได้ จากเรื่องง่ายๆ เล่นเอาทริปล่มกันได้เลย แม้จะวางแผนกันนานหลายสัปดาห์ ก็อาจจะไม่ทันเวลาอยู่ดี ยิ่งปัจจุบันคนไทยเริ่มนิยมท่องเที่ยวแบบเป็นครอบครัว จัดกิจกรรมร่วมกันมากขึ้นด้วย หลายครั้งที่โรงแรม หรือห้องพักไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้

FavStay จึงถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นี้ เพราะอยากให้ทุกคนที่รักการท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ที่พักแบบใหม่เหมือน “ไปนอนบ้านเพื่อน” แต่ยังมีความสะดวกสบายอยู่ครบ ถือเป็นรูปแบบบริการที่พักตากอากาศที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ และคนไทยก็เริ่มให้ความสนใจมากขึ้น ลองพิจารณาคุณสมบัติเหล่านี้ เพื่อทำความรู้จักกับ FavStay ให้มากขึ้น

20160224-NUT_3201

20160224-NUT_3345

1. FavStay ให้บริการรวบรวมที่พักตากอากาศที่มีความหลากหลาย เช่น คอนโด บ้านพัก จากเจ้าของที่พักตัวจริง มานำเสนอให้ผู้ที่ชอบท่องเที่ยวได้ลองพักในประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป ตามสไตล์การออกแบบตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน ด้วยความเป็น unique ทำให้การเลือกที่พักแต่ละครั้ง จะได้บรรยากาศใหม่ที่ไม่ซ้ำซากจำเจ

2. สมาชิกในทริปท่องเที่ยว อาจมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊ง มาเป็นครอบครัวเล็กๆ หรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ๆ หลายสิบคน FavStay มีที่พักหลายขนาดรองรับบริการได้ และที่แตกต่างคือ 1 ห้องสามารถพักได้หลายคน จากปกติโรงแรมพักได้ห้องละ 2 คน แต่ที่ FavStay 1 ห้องพักได้ 4-6 คน

3. ที่พักมีพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า เช่น ห้องนั่งเล่นที่ทำกิจกรรมสนุกร่วมกัน ห้องครัวที่สามารถทำอาหารเองได้ พื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางทั้งในห้องพักและบริเวณด้านนอก เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ สมาชิกทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุดได้เต็มที่ อย่างที่บอกว่าเหมือน “ไปนอนบ้านเพื่อน” แต่ยังมีความสะดวกสบายพร้อม

4. เรื่องบริการ รับส่งกุญแจ, ดูแลการเข้าพัก, ทำความสะอาด, ตรวจเช็คซ่อมแซม FavStay มีทีมงานแม่บ้านและช่างมืออาชีพคอยดูแลให้ความสะดวกตลอดเวลา เหมือนโรงแรมระดับ 5-6 ดาว หมดกังวลเรื่องความสะอาดในการเข้าพัก

5. ทำเลที่ตั้งแสนสะดวกสบาย ด้วย Prime Location ใกล้ Landmark สำคัญๆ เดินทางสะดวก และยังมองเห็นวิวไม่ต่างจากการพักโรงแรมในระดับ 5 ดาว

BAL_0561

BAL_1120

สาเหตุที่ทำให้คนไทยให้ความสนใจที่พักตากอากาศลักษณะนี้เพิ่มขึ้น เพราะ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ได้สัมผัสบ้านพักหรือคอนโด ที่แตกต่างไปจากรูปแบบของโรงแรมทั่วไป สามารถทำกิจกรรม ทำอาหาร เฮฮาปาร์ตี้กันได้อย่างเต็มที่ตามความเหมาะสม ทำให้สมาชิกในทริปได้ใกล้ชิดและสนุกสนานกันมากขึ้น และเมื่อคิดคำนวณค่าใช้จ่ายต่อหัวแล้ว คุ้มค่าและอาจมีราคาต่ำกว่าที่พักในรูปแบบเดิมอีกด้วย

สุชาดา เตโชติรส CEO และ ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ Co-Founder แห่ง FavStay บอกว่า FavStay (เฟฟสเตย์) เกิดจากการรวมตัวกันระหว่าง Pompome Founder (Pompome – ปอมปอมอี ชื่อเดิมของ FavStay) และ Ookbee Founders เพื่อเพิ่มศักยภาพและขยายการให้บริการที่พักตากอากาศในหัวเมืองท่องเที่ยวของประเทศไทย FavStay เน้นการให้บริการที่ส่งเสริมประสบการณ์การพักผ่อนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยมากขึ้น โดยนำเสนอผ่านที่พักในรูปแบบคอนโดหรือบ้านพักตากอากาศตกแต่งหลากหลายสไตล์ ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

fav2

เพราะที่พักตากอากาศสำหรับไปเที่ยวไม่ได้มีแค่โรงแรม เกสต์เฮ้าส์ แต่ยังมีบ้านพักและคอนโดตากอากาศที่เจ้าของไม่ได้ใช้ เมื่อนำมาบริหารจัดการให้ดี สามารถเปิดให้บริการกับผู้ที่ชอบการท่องเที่ยวได้มาพัก สร้างรายได้ให้กับเจ้าของที่พักได้อีกช่องทางหนึ่ง โดย FavStay มีทีมงานอำนวยความสะดวกเป็นคนกลางระหว่างลูกค้าและเจ้าของห้องแบบ One Stop Service โดยสามารถติดต่อฝากห้องกับ FavStay ที่ 099-121-8833 และ 099-109-8822 สร้างสรรค์ประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่แบบ FavStay ซึ่งให้บริการที่หัวเมืองท่องเที่ยว เช่น หัวหิน, พัทยา, เขาใหญ่ และภูเก็ต รวมกว่า 5,000 ห้อง และเตรียมขยายบริการให้ครอบคลุมต่างประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงญี่ปุ่นในอนาคตอันใกล้นี้ ถือเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งคนไทยและคนต่างประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดผ่านทางช่องทางต่างๆ มีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา รวมถึงแนะนำแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ในโซนที่พักได้อีกด้วย โดยสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ได้แก่ LINE @FAVSTAY, Facebook และ IG: favstay, Twitter @favstay และ Call Center +66 (0)83-319-1000 ที่มีพนักงานรอให้บริการ ไม่ใช่ระบบตอบรับอัตโนมัติ หรือจะศึกษาเพิ่มเติมผ่าน http://www.favstay.com มีรูปภาพ คอนโด บ้านพัก หลากหลายรูปแบบ และสามารถจองได้ทันที มีภาษาอังกฤษรองรับการใช้บริการได้สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ลองดูวิธีการง่ายๆ ได้ที่คลิปนี้

How to make a booking with Favstay

httpv://youtu.be/aoZPmEVV67Y

ใครกำลังวางแผนจะลาพักร้อน ลองคลิกไปที่ www.FavStay.com ค้นหาที่พักที่ตอบโจทย์ โดนใจ ลองไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ แบบ FavStay ดูสักครั้ง อาจจะติดใจจนมีครั้งต่อๆ ไปก็เป็นได้

IMG_8110_LrEdited

NUT_0736-2

NUT_1424

//


  •  
  •  
  •  
  •  
  •