แอลจีตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านนวัตกรรมของเอเชีย พร้อมเผยโฉม LG SIGNATURE ในงาน InnoFest Asia 2016

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

LG-SIGNATURE-1

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) พร้อมรุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับเอเชียด้วยการเปิดตัว LG SIGNATURE แบรนด์พรีเมียมใหม่ ในงานแสดงนวัตกรรมระดับโลกประจำปี หรือ LG InnoFest 2016 ซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนที่ผ่านมาที่เมืองดูไบสำหรับตลาดตะวันออกกลางและแอฟริกา ก่อนจะมาจัดที่กรุงโซล ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ โดยต้อนรับพาร์ทเนอร์และสื่อมวลชนทั่วเอเชีย โดยงาน LG InnoFest จะนำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์อีเลคทรอนิคส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สร้างสรรค์เพื่อผู้บริโภคและพาร์ทเนอร์ในภูมิภาคนี้

งาน LG InnoFest ในปีนี้ จะเปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายและสื่อมวลชนกว่า 300 คน จาก 15 ประเทศในเอเชีย รวมถึงสิงคโปร์ อินโดนีเซีย และประเทศไทย ได้สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดจากแอลจีอย่างใกล้ชิด

นวัตกรรมเด่นในงานคือผลิตภัณฑ์จาก LG SIGNATURE แบรนด์พรีเมียมใหม่ล่าสุดของแอลจี ได้แก่ LG SIGNATURE OLED TV และเครื่องซักผ้า TWIN Wash™ โดยผู้บริหารของแอลจี ได้แก่ โจ เซียง-จิน (ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโซลูชั่นส์เครื่องปรับอากาศ) ไบรอัน นา (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดระดับโลก) และ คริส ยี (ประธานภูมิภาคเอเชีย) จะร่วมพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีระดับพรีเมียมของแอลจี รวมถึงแผนการความร่วมมือต่างๆ ของบริษัทฯอีกด้วย

เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แนะนำแบรนด์ LG SIGNATURE แก่พาร์ทเนอร์และผู้บริโภคในเอเชีย” โจ เซียง-จิน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโซลูชั่นส์เครื่องปรับอากาศ กล่าว “LG SIGNATURE และเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมียมที่นำมาแสดงนั้น คือกุญแจสำคัญที่จะตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลกของแอลจี”

นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน LG InnoFest ยังจะได้เยี่ยมชมตึก N Seoul Tower และสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นจากจอ OLED ขนาดยักษ์อันประกอบจากหน้าจอ LG OLED TV ขนาด 55 นิ้ว จำนวนถึง 248 จอ

แอลจีมีความมุ่งมั่นที่จะขยายฐานในตลาดเอเชียด้วยการเพิ่มโซนประสบการณ์พิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัส OLED TV อย่างใกล้ชิด รวมถึงมุ่งเน้นกิจกรรมการตลาดแบบพรีเมียมให้มากยิ่งขึ้น

“เรายังคงมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมและกิจกรรมทางการตลาด เพื่อตอกย้ำตำแหน่งหนึ่งในผู้นำ แบรนด์พรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดในสายตาของผู้บริโภค” คริส ยี ประธานภูมิภาคเอเชีย แอลจี อีเลคทรอนิคส์ กล่าวทิ้งท้าย

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม LG SIGNATURE ในงาน InnoFest 2016

เครื่องซักผ้า LG SIGNATURE

เครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาด 24 นิ้วของ LG SIGNATURE มาพร้อมรูปลักษณ์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับการพัฒนามาจากเครื่องซักผ้า TWIN Wash™ ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน CES 2015 ให้มีความทนทาน ดูหรูหรา และใช้งานได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยถังซัก MINI Wash ขนาดเล็กใต้ตัวถังหลักอีกด้วย

เครื่องซักผ้า LG SIGNATURE มาพร้อมเทคโนโลยี Centum System™ ของแอลจี ที่จะช่วยเพิ่มความทนทานและประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานด้วยระบบกันสะเทือนที่เหนือชั้น ซึ่งยังช่วยลดเสียงรบกวนจากการทำงานของเครื่องซักผ้าอย่างเห็นได้อีกด้วย

ตู้เย็น LG SIGNATURE

ตู้เย็น LG SIGNATURE นำเสนอรูปลักษณ์แปลกใหม่ที่นอกจากจะใช้งานได้ง่ายแล้วยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ดีไซน์ Door-in-Door™ ที่ได้รับรางวัลของแอลจี ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ KNOCK-ON Door-in-Door เพียงเคาะเบาๆ ฝาช่องเก็บของจะกลายเป็นกระจกใส ให้ผู้ใช้สามารถมองเข้าไปด้านในของตู้เย็นได้โดยไม่ต้องเปิดประตู ช่วยให้ประหยัดพลังงานด้วยการลดการสูญเสียความเย็นได้สูงถึงร้อยละ 411

ตู้เย็น LG SIGNATURE ยังมาพร้อมอินเวอร์เตอร์ลิเนียร์คอมเพรสเซอร์ (Inverter Linear Com-pressor) สุดยอดเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ที่จะช่วยปรับระดับความเย็นตามจำนวนของที่อยู่ในตู้เย็น ลดการเสียดสีภายในด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี นอกจากนี้ องค์กรวิทยาศาสตร์และเทคนิคเยอรมัน Verband der Elektrotechnik Elektronik Informationstechnik (VDE) ยังรับรองความทนทาน โดยคาดการณ์ว่าตู้เย็น LG SIGNATURE จะมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20 ปี2

LG SIGNATURE Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ LG SIGNATURE

แอลจีเชื่อว่าไม่มีอะไรสำคัญกว่าอากาศที่บริสุทธิ์ เครื่องฟอกอากาศ LG SIGNATURE มาพร้อมนวัตกรรมแผงหน้าแบบโปร่งใสให้ผู้ใช้เห็นกระบวนการฟอกอากาศอย่างชัดเจน ฟีเจอร์ Aqua-Cyclone ยังใช้พลังของน้ำในการช่วยดักจับสารเคมีและสิ่งปนเปื้อน ในขณะเดียวกันยังช่วยปรับระดับความชื้นในห้องให้เหมาะสมอย่างรวดเร็วอีกด้วย แผ่นกรองภายในแบบ Semi-Permanent Filter System ยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี

ผู้ใช้สามารถทราบระดับคุณภาพอากาศภายในห้องได้อย่างง่ายดายเพียงดูที่ Smart PM1.0 Indicator ที่จะตรวจจับระดับของฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 1 ไมโครมิเตอร์ รวมถึงกลิ่นรบกวนต่างๆ โดยตัวตรวจวัดนี้จะอยู่ที่จอควบคุม และใช้ไฟในการแสดงผลถึง 4 สี เพื่อบอกระดับความบริสุทธิ์ของอากาศ


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE