สามย่านมิตรทาวน์ ประกาศความเป็น Iconic LGBTQ+ Landmark ศูนย์การค้าที่เติมเต็มและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แคมเปญ Samyan Mitr Pride 100% Love

 • 1.2K
 •  
 •  
 •  
 •  

 

เพราะเราเชื่อในความรักที่มีหลากหลายและเพื่อต้อนรับเดือนแห่งการรณรงค์ความเท่าเทียมทุกความต่างของสังคม สามย่านมิตรทาวน์ ศูนย์การค้าที่เติมเต็มและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คแห่งความภาคภูมิใจในตัวเอง ประกาศความเป็น IconicLGBTQ+ Landmark สร้างพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจในการสนับสนุนความภาคภูมิใจกับกลุ่มความหลากหลายทางเพศ และตอกย้ำถึงการสนับสนุน LGBTQ+ ทั่วโลก กับแคมเปญ Samyan Mitr Pride 100% Love เพราะความรักมีหลากหลาย ระหว่าง 1 – 30 มิถุนายนนี้

 

 

สามย่านมิตรทาวน์เนรมิตพื้นที่สีรุ้งแบบจัดเต็มและยิ่งใหญ่กว่าปีที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คของกลุ่ม LGBTQ+ ในประเทศไทย  ให้ได้มาเช็คอินแบบ Pride Life เป็นตัวเองให้สุดปังตลอด 24 ชั่วโมง โดยหยิบสีสันทั้ง 6 เฉดสี ที่เป็นสัญลักษณ์ของ Pride Month มาตกแต่งเป็นธีมเดียวกันทั่วทั้งศูนย์

 • Pride Crosswalk ครั้งแรก!!!กับการร่วมมือกับพันธมิตร สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) และ TOA ทีโอเอ ผู้นำนวัตกรรมสีที่ครองตลาดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกันสร้างสรรค์ทางม้าลายสีรุ้งแห่งแรกในประเทศไทย เพราะเราเชื่อว่าทุกย่างก้าว ล้วนสะท้อนความเป็นตัวคุณ จงก้าวเดินอย่างภาคภูมิใจ พร้อมก้าวข้ามความแตกต่าง เพื่อยอมรับซึ่งกันและกัน บริเวณซอยจุฬา 42 ระหว่างศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ และคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 • Pride Infinity สะท้อนความเป็นตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด บนทางเดินสุดล้ำพื้นที่ที่ยอมรับความเป็นตัวตนของทุกคนแบบไม่มีเงื่อนไขด้วย LED Infinity Mirror สีรุ้ง และทางเดินสีรุ้งที่ทอดยาวตลอดอุโมงค์เชื่อมมิตร

 

 • Pride Celebrate พบกับบรรยากาศการต้อนรับ ที่โอบล้อมด้วยพลังบวกแห่งสีสันและความสุข จากลูกโป่งทั้ง 6 เฉดสีของธงสีรุ้ง กว่า 4,000 ลูก เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้คุณได้แสดงออกถึงความภาคภูมิใจในสิ่งที่ตัวคุณเป็นและสัญลักษณ์ของความหลากหลายทางเพศ บริเวณทางเข้าศูนย์การค้าฯ ชั้น B1 ได้แก่ Red for Life, Orange for Healing, Yellow for Sunlight, Green for Nature, indigo for harmony, Violet for Spirit

 

 • Pride Walkway เพิ่มดีกรีสีสันแห่งสายรุ้งแบบเต็มพิกัดทั้งกลางวันและกลางคืน กับการกลับมาอีกครั้งของทางเดินสีรุ้งสุดชิค Color Inspired by TOA ถึงเวลาแล้วที่ชาวมิตรต้องออกมาเดินอย่างภาคภูมิใจในตัวตน รวมทั้งเปลี่ยนโลโก้เป็นสีรุ้งเฉลิมฉลอง Pride Month และแต้มสีสันยามค่ำคืนให้เต็มเปี่ยมด้วยความรักที่หลากหลายและความหวังยามค่ำคืนกับ Pride Night Lights ผ่าน Façade สีรุ้ง บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าฯ ชั้น G

 

เสริมทัพด้วยมวลแห่งความสุขกับจุดตกแต่งในโซน 24 ชั่วโมง ด้วยการแต่งแต้มสีสันแห่งธงสีรุ้งทั้ง 6 สี รวมถึงจุดเรียกโฟกัสอย่าง Pride Hanging โดดเด่นด้วยสีสันแห่งความภาคภูมิใจ ที่ ณ บริเวณโถงศูนย์การค้า ชั้น G

อีกไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด!! ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ร่วมกับ สมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย (RSAT) จัดงาน “Rainbow Pride Marketplace” ระหว่าง วันที่ 24-26 มิถุนายน 2565 พบกับ 30 ร้านค้าจากผู้ประกอบการที่สนับสนุนความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) และกิจกรรมอื่นๆภายในงาน อาทิ การแสดงจากศิลปินชื่อดัง และ Talk session จากสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย

 

 

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าฯ ผนึกกำลังฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจร่วมกับร้านค้าภายในศูนย์ฯ ด้วยเรื่องราวและสินค้าคอลเลคชั่น Pride มากมายตลอดเดือน

และเสริมทัพพลังแห่งความภาคภูมิใจกับ Social Campaign #เพราะความรักมีหลากหลาย ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2565 เพียงถ่ายรูปคู่กับจุดตกแต่งภายในศูนย์การค้าฯ รับฟรี! ของสมนาคุณคอลเลคชั่น Pride Month สุดพิเศษ (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

มาร่วมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ และปลดปล่อยความเป็นตัวเองให้เต็มที่ ที่สามย่านมิตรทาวน์ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

 

 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พร้อมเติมเต็มความสุขให้มิตรทุกท่าน และยกระดับความมั่นใจให้มิตรปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐาน SHA Plus ให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ


 • 1.2K
 •  
 •  
 •  
 •