สยามพิวรรธน์ประกาศพัฒนาคอมมิวนิตีมอลล์แห่งแรกบน Bitkub Metaverse สร้างปรากฏการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เชื่อมมิติใหม่แห่งโลกคู่ขนาน

  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

กลุ่มสยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ ผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชัน สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ประกาศร่วมลงทุนและพัฒนาคอมมิวนิตีมอลล์แห่งแรกบน Bitkub Metaverse สร้างปรากฏการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เชื่อมมิติใหม่แห่งโลกคู่ขนาน

 

 

Bitkub Metaverse โปรเจกต์โลกเสมือนฟอร์มยักษ์ ยืนหนึ่งในวงการบล็อกเชนประเทศไทย ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสถึงประสบการณ์และรู้สึกเชื่อมโยงกับตัวละคร ราวกับไปโลดแล่นบนจักรวาลนั้นจริง ๆ ภายใต้คอนเซปต์ดาวในจักรวาลของ XRB Galaxy ดาวที่เต็มไปด้วยแหล่งอารยธรรมของชาว Rabbitian ที่อยู่อาศัยกันมานานนับ 10,000 ปี โดยผู้เล่นจะสามารถเข้ามาเดินบนดาวดวงนี้ ด้วยการสวมบทบาทเป็นชาว Rabbitian ที่จะสามารถมาพบปะเพื่อน ๆ และสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ เปรียบเป็นโลกเสมือนอีกใบหนึ่งที่ให้ได้มาสนุกสนานร่วมกัน

 

 

การร่วมมือในครั้งนี้ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ได้ประกาศพัฒนาและร่วมลงทุนในที่ดินและอสังหาฯ บนดาว Bitkub Metaverse โดยจะเป็นการพัฒนาคอมมิวนิตีมอลล์แห่งแรก เปรียบเสมือนพื้นที่ซึ่งจะร้อยเรียงเรื่องราววิถีชีวิตรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้พบปะ สังสรรค์ และทำกิจกรรมร่วมกัน อีกทั้งยังมีการจัดเตรียมแคมเปญที่ไม่สามารถหาได้จากโลกจริงให้ผู้ใช้งานได้ทำกิจกรรม เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษและสามารถนำกลับไปใช้กับศูนย์การค้าของสยามพิวรรธน์บนโลกจริงได้อีกด้วย

 

 

“สยามพิวรรธน์เป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่มุ่งเน้นการสร้างปรากฎการณ์แปลกใหม่เพื่อส่งมอบประสบการณ์พิเศษที่เหนือความคาดหมายให้กับผู้คนอย่างไร้ขีดจำกัด ไร้พรมแดน การพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อให้เข้าถึงในไลฟ์สไตส์ของลูกค้าในยุคดิจิทัลและเข้าใจถึงความปรารถนาของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ตอกย้ำถึงการยึดมั่นในกลยุทธ์ Co-create & Collaboration to Win ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อร่วมผนึกกำลังกันสร้างโอกาสทางธุรกิจกว้างไกล ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ ๆ และส่งมอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันอย่างยั่งยืน” นายปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าว

“ผมเชื่อว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้ใช้งาน โดยผู้คนสามารถเข้ามาร่วมทำกิจกรรมบนคอมมิวนิตีมอลล์ของสยามพิวรรธน์ ซึ่งเปรียบเสมือนศูนย์รวมความหลากหลายและโอกาสใหม่ ที่จะทำให้เกิดเศรษฐกิจขนาดย่อมและสามารถเชื่อมโยงเรื่องราวระหว่างโลกจริงและโลกเสมือนได้อย่างไม่รู้จบ” นายภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี กล่าว

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของสยามพิวรรธน์

Website : https://www.siampiwat.com/

 

และบิทคับเชนได้ที่

Website : https://www.bitkubchain.com/
Facebook : https://www.facebook.com/bitkubchainofficial

Medium: https://medium.com/bitkubchain
Twitter : https://twitter.com/bitkubchain

Discord : ​​https://discord.gg/WkJ6j279

Telegram : https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 6
  •  
  •  
  •  
  •