Aveda รุกตลาดผู้ชายออกผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหา “เส้นผม” ที่ผู้ชายส่วนใหญ่เป็นกังวล

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Aveda-F

ปัจจุบันนี้ทุกคนล้วนใส่ใจสุขภาพและพิถีพิถันดูแลตัวเองกันมากขึ้น แม้แต่กลุ่มผู้ชายก็หันมาดูแลร่างกายไม่ว่าจะเข้าฟิตเนส ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางต่างๆ มากมาย การเอาใจใส่ดูแลร่างกายของกลุ่มผู้ชายนี้ดูจะชัดเจนขึ้นจนแบรนด์ต่างๆ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะผู้ชายไม่เพียงแต่จะใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำการบ้านศึกษาหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุด

การอ่านรีวิวเปรียบเทียบความแตกต่างของประสิทธิภาพและการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ชายไปเสียแล้ว ต่างจากเมื่อก่อนที่ผู้ชายอาจจะเลือกให้ผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ เพราะคิดว่าประสิทธิภาพไม่ต่างกันมากนัก และไม่จำเป็นต้องคิดเล็กคิดน้อยกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ด้วยเหตุนี้เองแบรนด์ต่างๆ จึงหยิบนำ Consumer Insight ของกลุ่มลูกค้าผู้ชายมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุดที่สุด ล่าสุด Aveda แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสกัดจากพรรณพืชได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ Invati Men สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งพัฒนามาจากผลิตภัณฑ์ในไลน์ Invati แชมพูจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2012 และได้รับรางวัลมากมายกว่า 29 รางวัลจากทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อผมแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ

วันนี้ Aveda Invati Men พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ไขปัญหาผมขาดหลุดร่วงสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะถือเป็นปัญหาใหญ่ลำดับ 2 ที่ผู้ชาย 4 ใน 10 คนต้องเผชิญตั้งแต่วัย 20 ต้นๆ และปัญหาผมขาดหลุดร่วงของผู้ชายยังมีสาเหตุที่แตกต่างจากของผู้หญิง Aveda Invati Men จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าผู้ชายอย่างแท้จริง มีส่วนผสมเข้มข้นจากธรรมชาติที่ร่วมมือกับ Nisagar พันธมิตรที่เพาะปลูกสมุนไพรออร์แกนิกตามศาสตร์อายุรเวช โดยใช้ขมิ้นออร์แกนิกมาเป็นส่วนประกอบหลัก และยังมีกลิ่นหอมอโรม่าจากน้ำมันธรรมชาติที่ได้จาก Cedarwood และต้นเฟอร์มาช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย และกลิ่นหอมสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์

Aveda-2

2 ขั้นตอนฟื้นฟูสภาพผมสู่ผมแข็งแรงเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ Aveda Invati Men นำ Consumer Insight ของผู้ชายมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างรวดเร็วเพียง 2 ขั้นตอน เพราะผู้ชายส่วนใหญ่นั้นไม่ได้มีเวลามาพิถีพิถันดูแลตัวเองเป็นชั่วโมงแบบผู้หญิง Aveda จึงออกแบบการใช้งานของผลิตภัณฑ์มาให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายมากที่สุด

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะอย่างล้ำลึกด้วย Invati Men™ Nourishing Exfoliating Shampoo ที่มีสารสกัดจากต้น Wintergreen ช่วยลดไขมันส่วนเกินบนหนังศีรษะอันเป็นสาเหตุให้เกิดไขมันอุดตันและผมขาดหลุดร่วง และยังช่วยให้หนังศีรษะรู้สึกสดชื่น

Aveda-3

ขั้นตอนที่ 2 มอบการดูแลอย่างเข้มข้น และผ่อนคลายด้วย Invati Men™ Scalp Revitalizer เซรั่มเนื้อบางเบาแบบไม่ต้องล้างออก มีส่วนผสมของผล Amla ที่ช่วยดูแลเส้นผมให้แข็งแรง มีสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยนวดลงบนศีรษะเพื่อนกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผมมีสุขภาพดีมาจากภายใน

Aveda-4

สำหรับใครที่อยากตรวจสภาพเส้นผมเพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุดก็สามารถมาตรวจสภาพผมที่ Aveda Experience Center ด้วยนวัตกรรมกล้องตรวจสภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่มีประสิทธิภาพสูง โดย 5-minute Scalp Camera Consultation ทำให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของผมเปราะบางขาดร่วง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ควรเลือกใช้เพื่อช่วยแก้ปัญหาและรักษาเส้นผมได้อย่างตรงจุด หรือลองเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aveda.co.th

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •