“เลย์” ฉลอง 20 ปี เปิดตัวแคมเปญ “เลย์ สไมล์” กับซองเลย์ 27 ดีไซน์ชวนยิ้ม

  • 25
  •  
  •  
  •  
  •  

12_Lay's Smile_TVC-higlight

“เลย์” ฉลองครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่ง ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “เลย์ สไมล์” แคมเปญที่เชิญชวนคนไทยร่วมยิ้มไปกับความอร่อยของเลย์ ผ่านบรรจุภัณฑ์เลย์โฉมใหม่รูปยิ้มถึง 27 ดีไซน์ พร้อมเตรียมปูพรมด้วยกิจกรรมการตลาดแบบ 360 องศา พร้อมโปรโมชั่น และกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อส่งต่อรอยยิ้มให้กับคนไทยทั่วประเทศ

คุณซ๊าด มูนาวาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่ – โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “เป็นเวลา 20 ปีแล้วที่ เลย์ ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ภายใต้เจตนารมณ์ที่มุ่งเน้นความเอาใจใส่ในคุณภาพ ตลอดจนความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆ ที่ถูกปากคนไทย จนทำให้ “เลย์” กลายเป็นแบรนด์มันฝรั่งทอดกรอบที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทย ด้วยยอดขายเป็นอันดับหนึ่ง และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จดังกล่าว เลย์จึงเปิดตัวแคมเปญ “เลย์ สไมล์” (Lay’s Smile) แคมเปญที่ชวนคนไทยมาร่วมยิ้มไปกับความอร่อยของเลย์

ภายใต้แคมเปญนี้ “เลย์” ตั้งใจที่จะส่งต่อรอยยิ้มให้กับผู้บริโภคผ่านบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษถึง 27 ดีไซน์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยนำเสนอผ่านรอยยิ้มหลากหลาย ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง วัยรุ่น วัยทำงานในไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อาทิเช่น หนุ่มนักบอล สาวออฟฟิศ นักดำน้ำ ฯลฯ มาพร้อมกับรสชาติยอดนิยมทั้งรสมันฝรั่งแท้ แผ่นเรียบและแผ่นหยัก เอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิว โนริสาหร่าย หมึกย่างฮอตชิลลี่ ซาวครีมและหัวหอม กะเพรากรอบ หอยเชลล์อบเนยกระเทียม และเมี่ยงคำครบรส ที่ให้คนไทยยิ้มไปความอร่อยกับรสชาติของเลย์ และสามารถแบ่งปันรอยยิ้มเหล่านั้นผ่านความอร่อยจากเลย์ไปสู่คนรอบข้าง ซึ่งนับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการขนมขบเคี้ยวของเมืองไทย ทั้งยังช่วยเสริมสร้างเอนเกจเมนต์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคผ่านความสนุกจากการถ่ายรูปกับซองเลย์ สไมล์ จนใครก็อดยิ้มไม่ได้

สำหรับแคมเปญดังกล่าว เลย์ เตรียมกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็น สื่อในร้านค้า สื่อบนรถไฟฟ้า BTS ป้ายโฆษณา Digital Billboard สื่อในโรงภาพยนตร์ รวมทั้ง ภาพยนตร์โฆษณา (TVC) ที่ถูกสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “ยิ้มได้ทุกเวลากับความอร่อยของเลย์ สไมล์” โดยเป็นการจำลองเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นความเครียดจากการทำงาน การจราจรติดขัด ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็ยังยิ้มได้ด้วยความอร่อยจากเลย์ โดยยังคงมีสองพรีเซ็นเตอร์สุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่มาเป็นผู้ร่วมสรรสร้างและส่งต่อรอยยิ้มผ่านความอร่อยจากเลย์ในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ด้วย โดยจะเริ่มเปิดตัวในช่วงปลายเดือนธันวาคมเป็นต้นไป

3_Lay's Smile_KV01-700

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมจัดโปรโมชั่น “ยิ้ม แชร์ ชิง” ง่ายๆ เพียง “ยิ้ม” และถ่ายรูปคู่กับซองเลย์ สไมล์ “แชร์” ผ่านเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม พร้อมใส่ #LaysSmile เพื่อร่วมลุ้น “ชิง” ทองคำมูลค่า 100,000 บาททุกสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 8 สัปดาห์ มูลค่ากว่า 800,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 1 มกราคม ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่เพียงเท่านั้น เลย์ ยังเตรียมดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (ซีเอสอาร์) ร่วมกับ 3 องค์กรเพื่อคืนรอยยิ้มให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส ด้วยการสมทบทุนจำนวน 500,000 บาทให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile) เพื่อสนับสนุนการผ่าตัดคืนรอยยิ้มให้กับน้องๆ ผู้ป่วยจากภาวะปากแหว่งเพดานโหว่จำนวน 20 คน การสนับสนุนโครงการ “Smile Library” ของเครือเนชั่นเพื่อมอบหนังสือนิทานและความรู้สำหรับเด็กให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนจำนวน 8 แห่งทั่วประเทศรวมมูลค่า 300,000 บาท และ การสนับสนุนโครงการ “ใต้ฟ้าเดียวกัน” ของมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) สำหรับเด็กนักเรียนกำพร้าใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งประกอบด้วยจังหวัด ปัตตานี 20 ทุน จังหวัดยะลา 20 ทุน และจังหวัดนราธิวาส 20 ทุน รวมทั้งสิ้น 300,000 บาท ทั้งหมดนี้คือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่เลย์มุ่งมั่นและตั้งใจจะมอบรอยยิ้มและความสุขเพื่อขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่รักและให้การสนับสนุนแบรนด์เลย์เป็นอย่างดีตลอด 20 ปีที่ผ่านมา” นายซ๊าด กล่าว

4_Lay's Smile_KV02-700

มาร่วมกันส่งต่อรอยยิ้มและความอร่อยกันถ้วนหน้าได้แล้วกับ “เลย์ สไมล์” ในขนาด 27 กรัม ราคา 10 บาท ขนาด 52 กรัม ราคา 20 บาท ขนาด 65 กรัม ราคา 25 บาท ขนาด 75 กรัม ราคา 30 บาท ขนาด 105 กรัม 37 บาท และขนาด 170 กรัม 57 บาท ที่ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และเตรียมพบกับกิจกรรมที่จะทำให้คุณยิ้มกว้างไปกับเลย์ สไมล์ ได้เร็วๆนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LaysThailand และInstagram: LaysThailand หรือ LINE Official Account: Laysthailand


  • 25
  •  
  •  
  •  
  •