ประเดิมปี 59 เวิร์คพอยท์จัดรายการใหม่ สร้างเรตติ้ง&กระแสยอดเยี่ยมทันทีหลังออกอากาศ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

ประเดิมปี 2559 เวิร์คพอยท์ต่อยอดความสำเร็จจากปีที่แล้ว กับรายการปริศนาฟ้าแลบ และไมค์ทองคำ ที่ครองใจผู้ชมทั้งประเทศ โดยเฉพาะรายการไมค์ทองคำโกยเรตติ้งอันดับ 1 ของรายการประกวดร้องเพลงทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง มาปีนี้เวิร์คพอยท์เสริมทัพรายการ PrimeTime 2 ทุ่ม ประเดิมด้วย 2 รายการฟอร์แมตระดับโลกลงจอ อย่าง I can see your voice ที่สร้างความสนุกโดนใจคนดูด้วยการร้องเพลงรูปแบบใหม่ และ Let me in Thailand รายการที่พลิกชีวิตคนไทยในชั่วข้ามคืน

WP-8

Let me in Thailand ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. เพียงครั้งแรกที่ออกอากาศก็สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในวงการโทรทัศน์ไทยในหลายมิติ

WP-3

• สร้างปาฏิหาริย์ให้คนไทยที่มีความผิดปกติทางรูปร่างและหน้าตา พลิกชีวิตให้ดีขึ้นกลับมามีความมั่นใจในสังคมและใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยได้รับการแก้ไขจากทีมศัลยแพทย์จากเกาหลีใต้และไทย
• รายการที่มีผู้สมัครเข้าร่วมรายการแบบถล่มทลาย มากกว่า 10,000 คน ตั้งแต่เริ่มซีซั่นแรก
• รายการที่ทุ่มเทวางแผนการถ่ายทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อถ่ายทอดสู่สายตาคนไทยอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด

WP-2

น้องหลิน วงศ์ตะวัน ภานุประทีป คือสาว Let me in Thailand คนแรกที่ถูกพลิกชีวิต จากคนที่มีปัญหาเรื่องใบหน้า มีปัญหาเวลาทานอาหาร ไม่ได้รับโอกาสทางสังคม ไปสมัครงานที่ไหนก็ถูกปฏิเสธ ถูกเพื่อนล้อตลอดเวลาจนหมดความมั่นใจในตัวเอง แต่ได้รับการแก้ไขทางด้านหน้าตาและบุคคลิกภาพจากทางรายการ จนเธอมีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งนอกจากคนไทยทั้งประเทศจะได้ตะลึงกับความเปลี่ยนแปลงของเธอแล้ว วันรุ่งขึ้นยังมีรายการทีวีและเว็บไซต์ข่าวต่อคิวสัมภาษณ์เธอมากมาย จนกลายเป็น Talk of the town ในที่สุด

WP-9

I can see your voice ออกอากาศทุกวันพุธ ช่วงเวลา 20.00 น.เช่นเดียวกัน

WP-4

I can see your voice รายการร้องเพลงที่มาในรูปแบบแปลกใหม่ เปิดโอกาสให้ทุกคนที่เสียงเพี้ยน และเสียงเพราะได้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ร้องเพลงฟีเจอริ่งกับนักร้องซุปตาร์ในดวงใจ ความสนุกสนานชวนให้ลุ้นคือการให้นักร้องซุปตาร์คัดคนที่คิดว่าร้องเพี้ยนออกทีละคน ซึ่งคนที่ถูกคัดออกจะมีทั้งร้องเพลงเพราะและร้องเพลงเพี้ยน โดยระหว่างนักร้องซุปตาร์เลือกคัดออกนั้นจะมีตัวช่วยคือแก๊งนักสืบ 5 คนคอยให้คำแนะนำ กระทั่งเหลือคนสุดท้ายที่ “ถูกเลือก” ถ้าคนสุดท้ายที่เลือกร้องเพลงเพราะก็ดีไป แต่ถ้าร้องเพี้ยนก็ฮากันสนั่น ดังนั้น I can see your voice จึงเป็นการฟีเจอริ่งสุดคาดเดาของซุปตาร์ เพราะรู้หน้า แต่ไม่รู้เสียง

WP-7

คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด กล่าวว่า “ เวิร์คพอยท์ต้องการจะสร้างความแตกต่างในช่วง PrimeTime เวลา 2 ทุ่ม ของดิจิตอลทีวีในปี 59 ด้วยการนำเสนอรายการฟอร์แมตระดับโลกเพื่อต่อยอดความสำเร็จจากรายการไมค์ทองคำ และปริศนาฟ้าแลบ ซึ่งผลตอบรับของ 2 รายการใหม่เกินความคาดหมาย ส่งผลให้เรตติ้งในช่วงเวลาดังกล่าวเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะกลุ่มคนเมือง ซึ่งเรตติ้งเติบโตขึ้นอีก 90% จากรายการเดิมในช่วงเวลาเดียวกันทั้งสองรายการ ซึ่งทีมงานทุ่มเทการทำงานอย่างหนัก เพื่อผลิตรายการออกมาให้โดนใจคนดู ต้องขอขอบคุณผู้ชมช่องเวิร์คพอยท์ (กดเลข 23) เป็นอย่างมาก ที่ให้การตอบรับทั้งด้านเรตติ้ง ยอด View Youtube และ Facebook ซึ่งมีเข้ามาแบบถล่มทลาย รับรองว่าความฮาและปาฏิหาริย์จะยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในสัปดาห์ต่อๆไป ซึ่งในไตรมาสแรกนี้ช่องเวิร์คพอยท์ยังมีโปรแกรมใหม่ๆ อาทิ รายการเวทีทอง เกมโชว์ที่เคยได้รับความนิยมมาตลอด ตอนนี้กลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่อ “เวทีทอง เวทีเธอ” ก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นที่ชื่นชอบของคนดู ได้กระแสตอบกลับเข้ามายังรายการมากมายเช่นกัน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. นอกจากรายการแล้วยังมีละครเรื่อง “หน้ากากนางเอก” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. ซึ่งเรื่องราวกำลังเข้มข้นน่าติดตาม ส่วนรายการใหม่ในไตรมาสที่ 2 นั้น เวิร์คพอยท์เตรียมโปรแกรมดีๆไว้ให้ผู้ชมได้ว้าวกันแน่นอนค่ะ ”

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •