คิโรโระ เปิดมุมสวยสกีรีสอร์ทถ่ายทำหนังรักเรื่องใหม่จากค่ายจีดีเอช พร้อมเปิดตัวทัวร์ตามรอยหนัง “แฟนเดย์… แฟนกันแค่วันเดียว

  • 258
  •  
  •  
  •  
  •  

unnamed-3

คิโรโระ รีสอร์ท ถูกเลือกเป็นโลเคชั่นหลักหนัง “แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” เรื่องแรกของค่ายจีดีเอช เปิดมุมสวยทั่วสกีรีสอร์ทใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำ พร้อมจับมือการบินไทย และ สยามทราเวล เปิดตัว    แพคเก็จทัวร์ตามรอยหนัง พิเศษสุด! แจกฮันนีมูนแพคเก็จสำหรับคู่รักที่ไปท่องเที่ยวตามรอยแล้วแต่งงานภายใน 3 เดือน

 

“แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย“จีดีเอช 559” เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ถ่ายทำตามสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะฉากสวยงามโรแมนติกซึ่งเป็นเนื้อเรื่องหลัก ถ่ายทำโดยใช้สถานที่ที่ “คิโรโระ รีสอร์ท” สกีรีสอร์ทของ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บนเกาะฮอกไกโดในช่วงฤดูหนาว เพื่อให้ได้บรรยากาศท่ามกลางหิมะที่งดงาม และเป็นภาพที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสได้ในสกีรีสอร์ทแห่งนี้  อาทิ ระฆังแห่งความรัก, ลานสกีหิมะขาวนุ่ม, ห้องพักที่สามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นเหนือยอดเขา, รีสอร์ท มาร์เก็ต แหล่งช้อปปิ้งภายในรีสอร์ท เป็นต้น  ภาพยนตร์กำกับโดย บรรจง ปิสัญธนะกูล นำแสดงโดย เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ร่วมด้วย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

 

นายศรัณยู อรรถญาณสกุล ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ผู้บริหาร คิโรโระ รีสอร์ท เปิดเผยว่า คิโรโระ รีสอร์ท ยังได้จัดโปรแกรมทัวร์ตามรอยสถานที่ที่ปรากฏในภาพยนตร์ โดยได้จับมือกับ บมจ.การบินไทย และ บริษัท สยาม ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด จัดทัวร์ตามรอยภาพยนตร์ขึ้น ด้วยแพคเก็จ KIRORO Lover’s Sanctuary ขอความรัก สั่นระฆัง ตามรอยหนัง แฟนเดย์”ทริปพิเศษนี้ จะพาไปท่องเที่ยวตามรอยภาพยนตร์  ไปสัมผัสบรรยากาศฤดูหนาว เล่นสกี และทำกิจกรรมต่างๆ ใน “คิโรโระ รีสอร์ท” รวมทั้งนั่งกระเช้ากอนโดล่าขึ้นสู่ยอดเขา เพื่อไปสั่นระฆังแห่งความรัก พิเศษสุดสำหรับทุกคู่รัก รับ Certificate of Love โดยหากคู่รักใดสมหวังในความรักและแต่งงานภายใน 3 เดือน จะได้รับ Honeymoon Package เป็นของขวัญพิเศษด้วย

 

คิโรโระ รีสอร์ท เป็นสกีรีสอร์ทที่ใกล้เมืองซัปโปโรที่สุด ห่างจากสนามบินชิโตเสะ 90 นาที จุดเด่นคือ เป็นสกีรีสอร์ทที่มีหิมะในแบบพาวเดอร์สโนว์ ซึ่งเป็นหิมะที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมระดับโลก คิโรโระ ประกอบด้วยโรงแรมในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท2 แห่ง ได้แก่ เดอะ คิโรโระ  ทริบิวท์ พอร์ตโฟลิโอ โรงแรมหรูภายใต้แบรนด์      “ทริบิวท์ พอร์ตโฟลิโอ”แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิค และ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ท โรงแรมระดับห้าดาวที่อยู่ติดลานสกี นอกจากนี้ ยังเป็นพันธมิตรกับกลุ่มสกีชั้นนำของโลกคือ NZ Ski หนึ่งในผู้นำของสกีรีสอร์ทในออสเตรเลียนิวซีแลนด์ และPowder Allianceเครือข่ายสกีชั้นนำในอเมริกา  นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด  คลาสสอนสกี โรงเรียนสอนสกีสำหรับเด็ก กิจกรรมในลานหิมะ Snow Park ขนาดใหญ่  นั่งกระเช้ากอนโดล่าขึ้นสู่ยอดเขา ชมวิวงดงามพร้อมเคาะระฆังแห่งความรัก ผ่อนคลายด้วยออนเซนทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม และภัตตาคารที่มีถึง 9 แห่ง คิโรโระ ยังได้รับการจัดอันดับจาก National Geographic ให้เป็น 1 ใน 20 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 หรือ 2016 Best of The World List ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

unnamed-2

unnamed


  • 258
  •  
  •  
  •  
  •