เจ วอลเตอร์ ธอมสัน จับมือ เชลล์ ส่งแคมเปญช่วงสงกรานต์ ทำประกันฟรี เพียงแค่ซื้อหรือเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง

  • 48
  •  
  •  
  •  
  •  

1 Helix

เจ วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ จับมือ เชลล์ เฮลิกส์พลิกทุกตำราการสื่อสาร จากโฆษณาน้ำมันเครื่อง สู่การขายประกันเพื่อปกป้องคนไทย ในช่วง 7 วันอันตราย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ ร่วมมือกับ เชลล์ เฮลิกส์ ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงจาก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด สร้างสรรค์แคมเปญเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมความปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์โดยการมอบข้อเสนอ “ประกัน 7 วันอันตราย” เมื่อซื้อน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ เพื่อให้คนไทยเดินทางอย่างปลอดภัยทั่วประเทศ

โดยผลงานสร้างสรรค์ ของแคมเปญ “ประกัน 7 วันอันตราย” ได้ไอเดียมาจากข้อมูลสถิติในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี ในประเทศไทย ที่มีจำนวนอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ก่อให้เกิดความสูญเสียทางทรัพย์สินเป็นจำนวนมูลค่ามหาศาลและความสูญเสียทางชีวิตของผู้คนที่เป็นที่รักของหลายครอบครัว ที่มิอาจประเมินค่าได้ ซึ่งตัวเลขดังกล่าวก็ได้ตอกย้ำให้คนไทยใช้รถใช้ถนนด้วยความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ

2 Helix

อย่างไรก็ตาม เชลล์ ประเทศไทย ต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการลดจำนวนอุบัติเหตุและความสูญเสียในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นช่วงที่มีผู้ขับขี่มากมาย ทำให้มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้มากขึ้น จึงได้นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและพยายามในการเป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่บำรุงดูแลแค่รถยนต์ แต่ยังช่วยปกป้องคุ้มครองเจ้าของรถและเพื่อนร่วมถนนจากอุบัติเหตุ เพื่อให้เดินทางไปสู่จุดหมายโดยสวัสดิภาพ

ออนไลน์ ฟิล์ม ดังกล่าวจะได้เห็นว่า พนักงานช่างของเชลล์ที่ได้รับหน้าที่พิเศษในการเสนอประกันให้กับผู้ที่มาใช้บริการเติมน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ซึ่งมีการเตรียมความพร้อมอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท รวมถึงมีการปรับรูปโฉมการแต่งตัว ที่บ่งบอกความน่าเชื่อถือ รวมถึงวิธีการพูดที่แสดงให้เห็นถึงความห่วงใย อยากเห็นคนไทยทุกคนเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วง 7 วันอันตราย

5 Jpeg

ด้าน ภาคย์ วรรณศิริ ครีเอทีฟมือดีแห่ง เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ ผู้สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาชิ้นนี้ ได้กล่าวไว้ว่า “คุณว่า “แบรนด์น้ำมันระดับโลกจะทำประกันอุบัติเหตุในช่วงเวลาที่คนไทยต้องการการปกป้องที่สุดได้ไหม?” แคมเปญนี้ ประกอบไปด้วย 4 element หลัก ที่เราภาคภูมิใจ นั่นคือ;

1. Local Tension… 7วัน อันตราย ในช่วงสงกรานต์ที่ทุกๆคนคงมารณรงค์ให้ขับรถปลอดภัย แต่ทำไมอุบัติเหตุไม่เคยลดลง แค่ awareness พอไหม หรือเราทำอะไรได้มากกว่านั้น

2. Brand Action… แทนที่เราจะพูดเหมือนคนอื่น ทำไมเราไม่ทำในสิ่งแบรนด์เชื่อ และมีความหมายกับผู้คนและโลก อย่างไม่คาดคิดมาก่อน ถ้าเราห้ามอุบัติเหตุไม่ได้ “เชลล์ เฮลิกส์ น้ำมันเครื่องที่ปกป้องรถคุณมากว่า 120 ปี สงกรานต์นี้…เราขอปกป้องคุณ” ถ้าอย่างนั้นเราทำประกันเลยละกัน ประกันที่ถูกสร้างมาเพื่อช่วง 7 วันอันตรายนี้ของคนไทยเท่านั้น ประกันที่คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่มีค่าธรรมเนียม แค่เปลี่ยนน้ำมันเครื่องเชลล์    เฮลิกส์ ซึ่งทางลูกค้าก็กล้าเอากับเราด้วย

3. Unexpected Element…. แล้วทำไมโฆษณาน้ำมันจะเป็นโฆษณาประกันไม่ได้ล่ะ? ต่อยอดแคมเปญด้วย activation ที่จะเปลี่ยนพนักงานน้ำมันเชลล์ให้กลายเป็นพนักงานขายประกัน เติมน้ำมันไป ขายประกันไป ปกป้องคนไทย ปกป้องรถคุณ!

4. Occasion for people and brand…สงกรานต์นี้ ไปเปลี่ยนน้ำมันเครื่องเพื่อปกป้องรถคุณ พร้อมกับได้ประกันเพื่อปกป้องทุกคนบนรถคุณกัน”

ติดตามชมออนไลน์ ฟิล์ม “ประกัน 7 วันอันตราย” จากเชลล์ เฮลิกส์ ได้ทาง https://www.facebook.com/Shell/videos/1729560553754209/  หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่     02-206-5413 ร่วมขับขี่ปลอดภัยในช่วงสงกรานต์นี้กับ เชลล์ เฮลิกส์ ทั่วไทย

4 Helix

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 48
  •  
  •  
  •  
  •