มองหา Home Office เริ่มต้นธุรกิจ แนะนำให้ไปที่ทาวน์ อิน ทาวน์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

MAY_1851

แนวโน้มการทำธุรกิจของตัวเองกำลังมาแรง ทั้ง SME และ Startup ที่เกิดใหม่ หรือกำลังขยายธุรกิจ การเลือกใช้ Home Office จะเหมาะกับรูปแบบการทำงานมากกว่า เพราะมีบรรยากาศที่สบายๆ ผ่อนคลาย และเอื้อต่อการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เรียกว่ามีความยืดหยุ่นกว่าเมื่อเทียบกับออฟฟิศที่เป็นอาคาร แต่สิ่งที่จำเป็นเช่นกัน คือ ทำเลดีๆ เดินทางสะดวก มีแหล่งกินแหล่งพักผ่อน จะได้บาลานซ์ชีวิตประจำวันได้ครบถ้วน

หนึ่งในย่านที่มีคุณสมบัติครบในการเป็น Home Office คือ ทาวน์ อิน ทาวน์ ถ้าใครเคยไปจะรู้ว่ามี Home Office อยู่จำนวนไม่น้อย มีร้านอาหารอร่อยๆ หลากหลาย มีแหล่งนัดพบปะพูดคุยเจรจาธุรกิจให้เลือกมากมาย หรือจะเตรียมตัวไป Hang Out กันยามค่ำคืนก็สะดวก ถือว่าย่านทาวน์ อิน ทาวน์ เหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นหนึ่งในพื้นที่ขับเคลื่อนขับธุรกิจของกรุงเทพมหานคร

สำหรับการเดินทาง ถ้ามีออฟฟิศอยู่ที่ทาวน์ อิน ทาวน์ แล้ว การจะเดินทางไปไหนก็สะดวก สามารถขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ตรงเข้าเมืองไปเจรจาธุรกิจก็ได้ หรือจะออกรามคำแหง ลาดพร้าว และพระราม9 ก็สะดวกสบาย การเข้าออกได้หลายทางทำให้มีช่องทางหลบรถติดได้เยอะ นี่แหละคือสิ่งที่คนขับรถทุกคนปรารถนา

หากสนใจและกำลังมองหา Home Office ในย่านนี้ โครงการที่แนะนำคือ AP District Sriwara บนถนนศรีวรา ได้ยินแบบนี้ SME รุ่นใหม่ และ Startup ที่กำลังมองหาทำเลที่ตั้ง Home Office ดีๆ ต้องลองไปสัมผัสถึงสถานที่จริงก่อนตัดสินใจ เพราะที่นี่เป็นโครงการสุดท้ายในย่านนี้

MAY_1886

MAY_1959

พอเดินเข้ามาในโครงการ AP District Sriwara จะรู้สึกถึงความทันสมัย ผสมผสานความแตกต่างระหว่างโลหะกับคอนกรีตได้อย่างลงตัว ด้วยปรัชญาการออกแบบสไตล์ Modern Industrial ถือว่ามีความเป็น Creative Township หรือเมืองแห่งความคิดสร้างสรรค์ ทำให้รู้สึกน่าเข้ามาทำงาน หรือจะให้อยู่อาศัยยาวเลยก็ได้ เพราะสภาพแวดล้อมที่ดูโปร่งโล่งสบาย ไม่แออัด ถือว่าการออกแบบโครงการนี้ทำได้อย่างเข้าใจความต้องการของคนทำงานจริงๆ

พอเข้าไปดูภายในตัวอาคารที่ใช้เป็นออฟฟิศ ที่ AP District Sriwara มีพื้นที่ใช้สอย 460 – 652 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 22.9 ล้านบาท คำนวณราคาพื้นที่ใช้สอยตามจริงต่อตารางเมตร ประมาณ 40,050 บาท คิดแล้วคุ้มค่าเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ และใครมีรถส่วนตัวมาไม่ต้องกังวลใจ เพราะมีที่จอดรถให้ 6-9 คัน

อย่างที่บอกไปแล้วว่า บรรยากาศดีไม่แออัด เพราะมีเพียง 36 ยูนิตเท่านั้น ดังนั้นนักธุรกิจที่กำลังมองหาจุดเริ่มต้น หรือต้องการขยับขยายธุรกิจ นี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด และสำหรับนักลงทุนที่มองหาทำเลทอง AP District Sriwara ปล่อยให้เช่าได้ในราคา 120,000 – 140,000 บาทต่อเดือน ให้ผลกำไรตอบแทนสูงถึง 6% ต่อปี บอกได้เลยว่า นี่คือคำตอบสุดท้ายจริงๆ

อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดมือไป โครงการสุดท้าย หมดแล้วหมดเลย

MAY_1948

MAY_1874

MAY_1985


  •  
  •  
  •  
  •  
  •