KTAM จัดแคมเปญ THIS WAY UP ปรับทิศชีวิตให้ติดลม แบบไร้ข้ออ้างที่จะเริ่มลงทุน

  • 7.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

KTAM_1

มีเงิน 20,000 บาท ลงทุนอะไรดี

อยากเล่นหุ้น แต่ก็กลัวเงินหาย

ลงทุนกองไหนดี ปลายปี 2561

กองทุนสำหรับมนุษย์เงินเดือนมือใหม่ ใครมีข้อมูล แชร์กันหน่อยจ้า….

ในอดีตคุณอาจมีคำถามและสารพัดเหตุผลเหล่านี้ที่ทำให้ไม่ได้เริ่มลงทุนเสียที แต่วันนี้ความกังวลจะเปลี่ยนเป็นความมั่นใจ เมื่อมีพี่เลี้ยงในการลงทุนเป็นหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงไทย Krungthai Asset Management (KTAM) ที่จะดูแลไปตั้งแต่เริ่มต้นจนไปสู่เป้าหมาย

KTAM_2

KTAM จึงได้จัดแคมเปญ “This Way Up ปรับทิศชีวิตให้ติดลม แบบไร้ข้ออ้างที่จะเริ่ม” เป็นการจัดคอร์สสัมมนาการลงทุน โดยโปรโมทผ่านช่องทาง Online Media เพื่อให้คนลงทะเบียนพร้อมบอกเหตุผลทำไมถึงยังไม่เริ่มลงทุน

KTAM_3

ซึ่งไอเดียที่มา เกิดจากการที่ KTAM ได้ตั้งเป้าทำการเข้าหากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีอายุตั้งแต่ 23-30 ปี เพื่อให้คนกลุ่มนี้เริ่มสนใจในการลงทุน เพราะจากอินไซท์พบว่าคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่ที่ยังไม่เริ่มลงทุน เพราะมักจะมีเหตุผลหลากหลายเหตุผล  ผลัดผ่อนที่จะเริ่มลงทุน ซึ่งล้วนไม่จริง  แต่เรื่องจริงก็คือ “ไม่เริ่ม ไม่รวย”

จึงสร้างโอกาสสำหรับคนที่ยังนึกไม่ออกว่าควรจะเริ่มการลงทุนตรงไหน และเพื่อต้องการเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น KTAM จึงออกแบบ Event Marketing ในรูปแบบคอร์สสัมมนาการลงทุนตามแคมเปญ “This Way Up ปรับทิศชีวิตให้ติดลม แบบไร้ข้ออ้างที่จะเริ่ม” เพื่อทำความรู้จักและสร้างทักษะและความรู้ด้านการลงทุนตั้งแต่พื้นฐานให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากนัก (อยาก) ลงทุน เข้ามาร่วมรับฟังกันอย่างคับคั่ง

KTAM_4

 

ในคลาสนี้ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้ไปอย่างเต็มอิ่ม สะสางคำถามคาใจยอดฮิตสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น ทำไมต้องลงทุน, การลงทุนคืออะไร,จะเริ่มลงทุนยังไง, กองทุนรวมคืออะไร, ระดับความเสี่ยงของการลงทุน, มีเงินน้อยจะลงทุนได้มั้ย ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจาก KTAM ก็ได้อธิบายและสร้างความเข้าใจให้กับผู้เข้าร่วมว่า การลงทุนไม่ได้ยากอย่างที่คิด นอกจากนั้นยังสร้างหลักคิดสำคัญในการลงทุนเพื่อให้เกิดความมั่นคงในระยะยาวอีกด้วย

KTAM_5 KTAM_6

พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำกองทุน “มั่ง มี ศรี สุข” ภายใต้การบริหารของ KTAM ที่เน้นการลงทุนโดยการจัดสรรเงินลงทุนในหลายสินทรัพย์ทั่วโลก กระจายการลงทุน ให้เหมาะสมกับเศรษฐกิจในแต่ละช่วงเวลา ประกอบไปด้วย 4 กองทุนหลัก อย่างกองทุนเปิดกรุงไทยมั่งคั่ง, กองทุนเปิดกรุงไทยมีทรัพย์, กองทุนเปิดกรุงไทยศรีสิริ และกองทุนเปิดกรุงไทยสุขใจ โดยแต่ละกองทุนมีการกระจายน้ำหนักการลงทุนในตราสารประเภทต่างๆที่แตกต่างกัน

KTAM_7

เปรียบเสมือนการที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้พาร์ทเนอร์คู่คิดการลงทุนที่น่าเชื่อถือ KTAM จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคนเริ่มลงทุน โดยเฉพาะนักลงทุน Gen Y ซึ่งกำลังบ่มเพาะเริ่มต้นบริหารเงินลงทุนอย่างถูกต้อง โดย KTAM สามารถตอบสนองได้ครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น 1.การมีกองทุนที่ตอบสนองการลงทุนในหลายรูปแบบ ในระดับความเสี่ยง และผลตอบแทนที่หลากหลายให้เลือก 2. KTAM มีผู้เชี่ยวชาญที่มีใบอนุญาต (IP/IC) ตามที่สำนักงาน ก.ล.ต. กำหนดให้คำแนะนำการลงทุนใกล้ชิด 3. การเป็นบริษัทจัดการกองทุนเพียงแห่งเดียวที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ โดย บมจ.ธนาคารกรุงไทยถือหุ้นร้อยละ 99.99 จึงการันตีถึงความมั่นคงและความน่าเชื่อถือ

ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน

KTAM_8

ปัญหาและข้ออ้างที่ทำให้คุณไม่กล้าลงทุนจึงหมดเพราะ KTAM จะช่วยปรับทิศชีวิตให้ติดลมบน

httpv://youtu.be/ROJ2_fFw1qM


  • 7.6K
  •  
  •  
  •  
  •