103.58.148.118

News

Ξ Leave a comment

103 LikeFM Social Network Radio จัดคอนเสริตใหญ่เพื่อการกุศล

posted by  201 views

103 LikeFM รายการวิทยุรุ่นใหม่ที่เอาใจผู้ฟังวัยรุ่น โดยการเชื่อมโยงรายการวิทยุที่เป็นโลกออฟไลน์เข้ากับสังคมออนไลน์อย่าง Facebook และ Twitter ให้ผู้ฟังเข้ามาติดตาม เล่นเกมส์ หรือโต้ตอบกับดีเจได้

และในอีกไม่กี่วันนี้ทาง LikeFM จะจัดคอนเสริตเพื่อนำเงินรายได้ไปมอบให้กับมูลนิธิสายธารแห่งความหวัง เพื่อช่วยความฝันของน้องหลายๆ คนเป็นจริง เหมือนอย่างเช่นน้องคนนี้ที่ฝันอยากจะเป็นนักบิน แต่ด้วยความโชคร้ายที่เป็นโรงมะเร็งตั้งแต่เด็กทำให้ฝันนั้นเลือนลางลงไปทุกที

โดยคอนเสริตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินที่น่าหลงใหลที่สุดแห่งยุคมาอยู่บนเวทีเดียวกัน นำโดย

  • บุรินทร์ And The Old School All Stars – ผู้ชายที่อยากให้โลกสงบสุข
  • โดม ปกรณ์ ลัม – ผู้ชายที่มาพร้อมกับความรัก
  • โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับความหวัง
  • เต้ สันต์ ภิรมภักดี ผู้ชายที่จะขอให้ทุกคนโชคดี
  • วง Mild — ผู้ชายที่สร้างสีสันและความสนุก 

ซึ่งศิลปินทั้ง 5 นี้จะมากับคำขอ 5 แบบ 5 สไตล์ เพื่อมามอบความสุขสนุกสนาน และช่วยกันเติมเต็มความฝันไปให้กับน้องๆ ซึ่งทาง 103 LikeFM เองก็ได้ทุ่มเต็มที่ในการโปรโมทคอนเสริตนี้ โดยเฉพาะบนโลกออนไลน์ที่ถือว่าเป็นจุดขายของคลื่นวิทยุหน้าใหม่นี้ 103LikeFM ได้โพสท์คลิปวีดีโอที่มีคำเชิญชวนจากจากศิลปินที่ร่วมงาน บน Youtube

หรือ การจัดกิจกรรมกับผู้ฟังเพื่อชิงบัตร VIP อย่างเช่น ไป Follow Instagram ของ 103LikeFM แล้วไปถ่ายรูปคู่กับศิลปินที่ขึ้นแสดงในคอนเสริต (ถ่ายจากรูปในคอมพิวเตอร์ก็ได้) แล้วอัพโหลดลง Instagram พร้อมกับเมนชั่น 103LikeFM ก็สามารถลุ้นบัตรคอนเสิร์ตได้ง่ายๆ ซึ่งเป็นการสร้างกระแสให้ผู้คนมาสนใจกับแคมเปญ และแบรนด์ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกถึงสองตัว

แคมเปญเพื่อการกุศล แบบนี้อย่าลืมมาร่วมกันสนุบสนุนเพื่อเติมเต็มความฝันน้องๆ ซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ ThaiticketMajor  บัตรราคา 1,000 / 800 / และ 500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 15 กันยายนนี้ เป็นต้นไป โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิสายธารแห่งความหวัง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 103LikeFM และ Facebook

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เมย์ยี่...ด้วยความที่เป็นเด็กการตลาด จึงชอบที่จะสนุกสนานไปกับไอเดียโฆษณาเก๋ แปลก และล้ำ เพื่อเอามาเล่าต่อให้เพื่อนๆ ฟังอย่างรื่นเริง การได้เพลิดเพลินบนโลกดิจิตอลมาร์เกตติ้ง รวมไปถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ คือความสุขของเมย์ยี่ สามารถติดตามผลงานการเขียนของเมย์ยี่ได้ที่ @MarketingOops และ facebook.com/MarketingOopsFan

User Name: Mayie May

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


six + 6 =

Recent Posts

Facebook