7 ไฮไลท์ที่ต้องไปเก็บให้ครบที่ #CentralPlaza NakhonSiThammarat เจอของเด็ด 28 ก.ค. นี้แน่นอน!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Print

กำลังจะเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 28 ก.ค. 59 กับไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกของนครศรีธรรมราช เรามาดูกันว่าภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขนคร” ที่จะมาต่อยอดความสุขให้กับคนเมืองคอนนั้น ศูนย์การค้าแห่งใหม่มีอะไรมาเติมสีสันให้กับหัวเมืองใหญ่ของภาคใต้กันบ้าง

7 ไฮไลท์ของสุขนครที่รอให้คนคอนจะได้มาร่วมแบ่งปันความสุขในเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราชนั้นก็คือ

CentralPlaza-NakhonSiThammarat-2

CentralPlaza-NakhonSiThammarat-3

CentralPlaza-NakhonSiThammarat-4

1. ความสุขของคนชอบถ่ายรูป

มาถ่ายรูปกับประติมากรรมขนาดใหญ่สูงเท่าตึก 3 ชั้น ภายใต้การตกแต่งศูนย์ฯ ด้านนอกในธีม “ชาโดว์ เพลย์” ที่สะท้อนความสวยงามผ่านลวดลายของหนังตะลุง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และวัฒนธรรมอันทรงเสน่ห์ของภาคใต้และชมความงามภายในศูนย์ฯ ที่ตกแต่งในธีม “ป่าหิมพานต์” พบ “ช้างพังมังคุด พลายไข่นุ้ย” และ “ยูงโนราห์” นกยูงรำแพนหางที่สวยและงามสง่า ที่เสมือนว่าบินลงมาจากท้องฟ้าเพื่อต้อนรับทุกคน พร้อมประติมากรรมสวนดอกไม้กระดาษยักษ์ สุดตระการตาที่กินพื้นที่กว่า 200 ตร.ม.

CentralPlaza-NakhonSiThammarat-5

2. ความสุขของคนชอบสังสรรค์

เปลี่ยนบรรยากาศของวันหยุดที่ “ลานสุขนคร” ลานเมืองแห่งใหม่ กับพื้นที่สีเขียวคนคอน ด้วยพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ทำให้ทุกคนสามารถใช้ทำกิจกรรมต่างๆ และแชร์เวลาแห่งความสุขกับครอบครัว และเพื่อนฝูงในเวลาว่างได้

CentralPlaza-NakhonSiThammarat-6

3. ความสุขของคนชอบเดินชิลล์

ครั้งแรกของภาคใต้กับตลาดไลฟ์สไตล์กึ่งเอ้าท์ดอร์ “มาร์เก็ต มาร์เก็ต (Market Market)” ที่ทุกคนจะได้มาช้อป ชิม ชิลล์ กันได้ทั้งวันทุกวัน กับสินค้าแฟชั่น และอาหารอร่อยๆ ในราคาสบายกระเป๋า

4. ความสุขของคนทำงาน

ตอบโจทย์ของนักเรียน และวัยทำงานที่ชอบใช้ชีวิตนอกบ้านด้วย “โคเวิร์คกิ้งสเปซ (Co-working Space)” พื้นที่สำหรับสร้างสรรค์ไอเดียที่เปิดบริการให้นักเรียน และฟรีแลนซ์ชาวคอนมานั่งอ่านหนังสือหรือทำงาน ฉีกกฎการเรียนและการทำงานแบบเดิมๆ ที่น่าเบื่อและจำเจ สะดวกสบายด้วยโต๊ะทำงานแบบกลุ่ม และปลั๊กไฟที่ชั้น 2 หน้า Power Buy

CentralPlaza-NakhonSiThammarat-7

5. ความสุขของขาช้อป

ศูนย์การค้าแห่งใหม่นี้จะคับคั่งด้วยสินค้าและบริการจากกลุ่มเซ็นทรัล ร้านค้า ร้านอาหาร รวมกว่า 300 ร้าน นำโดยห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่มาในคอนเซ็ปต์ใหม่ “ธีมมอลล์” ตกแต่งแต่ละชั้นในบรรยากาศ แฟชั่นช้อปปิ้ง สไตล์ นิวยอร์ค และโตเกียว ร่วมด้วย บีทูเอส เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต ออฟฟิศเมท ท็อปส์มาร์เก็ต

CentralPlaza-NakhonSiThammarat-8

6. ความสุขของคอไอที

สุขสุดๆ เพราะที่ชั้น 2 ของเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราชนั้น มี อีเซ็นเตอร์ แหล่งรวมอุปกรณ์และสินค้า IT ที่ใหญ่ และทันสมัยที่สุดในจังหวัด แถมการตกแต่งของโซนนี้ ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเขาพับผ้า สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของคนคอน รับรองว่าทั้งไฮเทค และถูกใจคนสายไอทีแน่นอน

7. ความสุขของครอบครัวสายเอ็นเตอร์เทน

พบเอ็นเตอร์เทนเม้น คอมเพล็กซ์ ที่ใหม่และทันสมัยที่สุด เต็มอิ่มเรื่องความบันเทิงด้วยโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ 6 โรง พร้อมเอาใจคุณหนูๆ ด้วย “ฟันแพลนเน็ต (Fun Planet)” อาณาจักรแห่งความสนุกในคอนเซ็ปต์ “ดิจิตอล แปซิฟิก” ที่ใช้นวัตกรรมใหม่แปรรูปน้ำยางพารา นำมาผลิตเป็นของเล่น

และหากใครได้มีโอกาสไปจังหวัดนครศรีธรรมราชช่วงปลายเดือน ต้องไม่พลาดไปร่วมงานฉลอง Grand Opening ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ติดต่อกัน 4 วัน มีพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “เจมส์ มาร์” นางเอกสาวหน้าหวาน “แต้ว ณฐพร” นักร้องเสียงดีสายเลือดเมืองคอน “เอกชัย ศรีวิชัย” และศิลปินเดอะสตาร์ นักแสดงจากช่องวัน 31 พร้อมกองทัพศิลปิน ดาราอีกคับคั่ง เท่านั้นไม่พอ ยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงโชว์ “เดอะเซเลเบรชั่น ออฟ หิมพานต์ ฟอร์เรสต์” และโชว์ “นกยูงรำแพนหาง” สุดอลังการด้วยความสูงกว่า 4 เมตร

แถมได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่โตโยต้า วีออส เอ็กซ์คลูซีฟ สมาร์ทโฟน และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาทพร้อมเติมสุขให้อย่างเต็มอิ่มกับกิจกรรม ความบันเทิง โปรโมชั่นพิเศษมากมาย จากห้างโรบินสัน และร้านค้าทั่วทั้งศูนย์ฯ ที่ขนกันมาเติมสุขให้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 28-31 กรกฎาคม 59 นี้ค่ะ

สามาถอัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราชได้ที่ www.facebook.com/CentralplazaNakhonsithammarat

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE