แมคโดนัลด์ เปิดตัวแคมเปญ ‘NewJeans Chicken Dance’ เกาะกระแส K-Pop จัดเต็มตั้งแต่เมนูไปจนถึงดีไซน์แพ็กเกจจิ้งใหม่

 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  

 

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วน  ภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย จับกระแส K-Pop ฟีเวอร์เกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค ‘NewJeans’ เปิดตัวแคมเปญ ‘NewJeans Chicken Dance’ เอาใจคนรุ่นใหม่ กับเมนูเบอร์เกอร์และไก่ทอด จัดเต็มกับแพคเกจจิ้งดีไซน์สุดพิเศษ พร้อมชุดเมนูสเปเชี่ยล สำหรับแฟนคลับชาวไทยเท่านั้น!

 

แคมเปญ‘NewJeans Chicken Dance’ นับเป็นแคมเปญใหญ่ของปีนี้ โดยมีแมคโดนัลด์ 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียร่วมจัดแคมเปญนี้ เพื่อให้ลูกค้าและเหล่าคนรักสาวๆ ‘NewJeans’ ได้รับโมเมนต์สุดพิเศษไปพร้อมกับความอิ่มอร่อยในเมนูอันหลากหลาย ภายใต้แนวคิด “Welcome to Chicken World! กับความอร่อยกรอบของเมนูไก่ทอด ที่ทำให้ต้องลุกขึ้นมาเต้น” ด้วยความพิเศษกับแพคเกจจิ้งแบบ Limited Edition สดใสน่ารักตามแบบฉบับ NewJeans ทั้งถุงกระดาษ, แก้วน้ำ และบักเก็ตไก่ทอด  พร้อมทั้งกิจกรรม Chicken Dance Challenge สำหรับสายเต้น และ Special Gift สุดพิเศษจาก NewJeans ที่มาให้ลูกค้าแมคโดนัลด์และแฟนๆ NewJeans ได้สะสม

นางสาวพัชนีวรรณ ตันประวัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด  เผยว่า “แคมเปญ NewJeans Chicken Dance ถือเป็นแคมเปญใหญ่ของแมคโดนัลด์ ในปีนี้ และเป็นแคมเปญที่ได้เปิดตัวใน 10 ประเทศของภูมิภาคเอเชีย โดยได้เปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นประเทศแรกไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับประเทศไทยเราได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ พร้อมจัดเต็มกับความพิเศษต่างๆ อีกมากมาย รวมถึง 5 ภารกิจที่แฟนๆ NewJeans ห้ามพลาด!”

 

สำหรับ 5 ภารกิจที่แฟนๆ NewJeans ห้ามพลาด! ประกอบไปด้วย แพคเกจจิ้งดีไซน์สุดน่ารัก  จาก NewJeans โดยเฉพาะบักเก็ตไก่ทอดที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย, เซลฟี่กับ Standee  สาวๆวง NewJeans, กิจกรรม Chicken Dance Challenge ใน Tiktok , ดาวน์โหลด Mobile Phone Wallpapers ในแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์  และ เช็คอิน 3 สาขาสุดพิเศษที่ตกแต่งร้านด้วยดีไซน์ NewJeans  ได้แก่ สาขากลาสเฮ้าส์ รัชดา, สาขาสยามพารากอน และ สาขาราชดำเนิน ให้ทุกคนได้ไป เก็บภาพความพิเศษร่วมกัน

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าแมคโดนัลด์และแฟนๆ NewJeans ได้ร่วมลุ้นเพื่อรับ Special Gift คอลเลคชั่นพิเศษสำหรับแคมเปญนี้เท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่ Official Facebook ของ McDonald’s Thailand

 

จากกระแส K-Pop ฟีเวอร์ และความนิยมของ NewJeans เราคาดว่าแคมเปญ NewJeans Chicken Dance จะได้รับกระแสการตอบรับจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งลูกค้าแมคโดนัลด์ และแฟนๆ NewJeans และประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในประเทศไทย” นางสาวพัชนีวรรณ กล่าวเพิ่มเติม

 

แมคโดนัลด์ ประเทศไทย จัดเต็มกับเมนู Special Set เบอร์เกอร์และไก่ทอด ที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งดีไซน์สุดน่ารักจาก NewJeans ได้แก่

 • Special Set 1 : เบอร์เกอร์ไก่สไปซี่ 1 ชิ้น, แมคไก่ทอด 1 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง 1 กล่อง และโค้ก ขนาด 1แก้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท
 • Special Set 2 : แมคไก่ทอด 6 ชิ้น, แมคนักเก็ตไก่ 4 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดปกติ 1 ห่อ และโค้ก ขนาด 2 แก้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท
 • Special Set 3 : แมคไก่ทอด 6ชิ้น, แมคนักเก็ต 6 ชิ้น , ชิกเกน ไบท์ส 7 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง 1 กล่อง และโค้ก ขนาด 3 แก้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท

 

แมคโดนัลด์ พร้อมจำหน่ายเมนูสุดพิเศษในแพคเกจจิ้งรุ่น Limited Edition แล้ววันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 โดยลูกค้าสามารถสั่งสินค้า ณ ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ, บริการไดร์ฟ ทรู บริการจัดส่งอาหารถึงบ้านแมคดิลิเวอรี โทร.1711. เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/McThai


 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!
CLOSE
CLOSE