Vietjet สายการบินเปี่ยมสุขที่จะนำพาความสุขมาสู่คุณ!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Vietjet-2
นึกถึงผู้ให้บริการเปี่ยมคุณภาพ นึกถึง Vietjet!

การเดินทางโดยเครื่องบินอาจเป็นอะไรที่ยุ่งยากสำหรับหลายๆคน เพราะว่าการเดินทางด้วยเครื่องบินแต่ละครั้งนั้นมีอะไรที่ต้องทำและต้องคำนึงถึงมากมายหลายอย่าง อย่างไรก็ตาม การบริการที่ดีและการเอาใจใส่ของสายการบินจะเป็นสิ่งที่ช่วยบรรเทาความเครียดและความกังวลของผู้โดยสารในสถานการณ์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ให้คุณลองจินตนาการถึงตัวคุณในขณะที่ได้รับการบริการและการช่วยเหลือจากพนักงานที่กระตือรือร้น ผู้พร้อมจะช่วยเหลือคุณด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพ นั่นคงจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมากเลยล่ะ

คุณภาพการบริการเป็นหัวใจหลักของ Vietjet

Vietjet-3
พบกับสายการบินราคาประหยัดน้องใหม่ผู้ชนะรางวัล TGG award พร้อมกับพนักงานผู้เปี่ยมไปด้วยหัวใจบริการ

Vietjet สายการบินราคาประหยัดน้องใหม่ผู้ชนะรางวัล TGG award ซึ่งมอบบริการสุดประทับใจให้แก่ผู้โดยสารในราคาที่ย่อมเยา Vietjet มองคุณภาพการบริการเป็นหัวใจหลักของสายการบิน โดยสายการบินประกอบด้วยพนักงานที่มาพร้อมกับหัวใจบริการที่ผ่านการฝึกมาอย่างมีประสิทธิภาพ พนักงานเหล่านี้พร้อมที่จะสร้างความสุขและความประทับใจให้แก่ผู้โดยสาร ด้วยการบริการที่ปลอดภัยและมีวินัย ตรงต่อเวลา

สิ่งหนึ่งที่บ่งชี้ถึงคุณภาพของ Vietjet ได้เป็นอย่างดีคือจำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆปี แม้ว่า Vietjet จะยังเพิ่งเริ่มธุรกิจได้ไม่นาน โดยเริ่มจากการดำเนินงานในเดือนธันวาคม ปี 2011 แต่ตัวเลขผู้โดยสารของ Vietjet นั้นได้เพิ่มขึ้นถึงเกือบ 10 เท่า จาก 1 ล้านคนในปี 2012 เป็น 9.3 ล้านคนในปี 2015 เป็นการสะท้อนถึงคุณภาพการบริการและการดำเนินงานที่เป็นเลิศของสายการบินราคาประหยัดนี้

ดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายที่มากกว่ากับ Skyboss

ผู้โดยสารที่ตัดสินใจที่จะใช้บริการของ Vietjet สามารถเริ่มต้นด้วยการเช็คตารางเวลาและจองตั๋วง่ายๆผ่านทางเว็บไซต์ของสายการบิน ในขั้นตอนนี้ ผู้โดยสารสามารถที่จะเลือกใช้บริการ Skyboss ซึ่งเป็นบริการที่ให้สิทธิพิเศษมากมายแก่ผู้โดยสาร ทั้งสิทธิในการเช็คอินก่อน สิทธิในการโหลดกระเป๋าหรืออุปกรณ์ตีกอล์ฟฟรี 30 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกเก้าอี้ เลานจ์สุดหรู รถยนต์ Skyboss ส่วนตัว อาหารและเครื่องดื่มเสิร์ฟฟรีทั้งในเครื่องและนอกเครื่อง และสิทธิในการเปลี่ยนแปลงตารางการบินโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ บริการ Skyboss นี้เป็นบริการที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อผู้โดยสารที่รักความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายให้สามารถเลือกในสิ่งที่ดีกว่าเดิม

สายการบินแห่งความสุข สุขทั้งพนักงาน สุขทั้งผู้โดยสาร

Vietjet-1
มีความสุขสุดๆไปกับสายการบิน Vietjet!

ความสุขที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันออกเดินทาง โดยหลังจากที่ผู้โดยสารผ่านขั้นตอนต่างๆภายในสนามบินแล้ว การเดินทางจะเริ่มต้นด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นจากแอร์โฮสเตสแสนสวยที่เป็นมิตรและเปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้น ชุดของพวกเธอประกอบไปด้วยเสื้อสีแดงและชุดสีน้ำตาล ซึ่งแฝงไปด้วยความน่าประทับใจของวัฒนธรรมเวียดนาม และเมื่อขึ้นไปบนเครื่องแล้ว ผู้โดยสารจะได้นั่งบนเก้าอี้หนังคุณภาพดีแสนสะดวกสบายและกว้างขวาง เพื่อให้ผู้โดยสารได้นั่งด้วยความผ่อนคลายทั้งกายและใจ

สำหรับอาหารบนเครื่อง Vietjet มีเมนูให้ผู้โดยสารเลือกมากถึง 9 เมนู ตัวอย่างเช่น ข้าวผัดรสเผ็ดสไตล์ไทย ผัดหมี่สิงคโปร์ ข้าวเหนียวนึ่งหมูฝอยสไตล์เวียดนาม ข้าวเนื้อวัว และผัดหมี่บาร์บีคิวหมู นอกจากนี้ เครื่องบินทุกลำยังมีสินค้าปลอดภาษีให้ผู้โดยสารได้เลือกซื้ออีกด้วย การรันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย อาทิเช่น รางวัล “Best Asian Low Cost Carrier” รางวัล “The Airline with Most Culturally Creative and Entertaining In-flight Programs” โดย Asian Record Organization และรางวัล “Golden Star Award for Quality” โดย Business Initiative Directions (ประเทศสวิตเซอร์แลนด์) ผู้โดยสารสามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยความมั่นใจ บินกับ Vietjet บินด้วยความมั่นใจ

เครื่องบินที่สายการบิน Vietjet ใช้คือ A320 และ A321 ที่ใหม่และทันสมัย โดยเครื่องบินเหล่านี้มีอายุการใช้งานเฉลี่ยน้อยกว่า 3 ปี ด้วยการรับรองของ IATA Operational Safety Audit (IOSA) certification และด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันเป็นเลิศของ Vietjet ผู้โดยสารสามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับการเดินทางโดยไร้ซึ่งความกังวล

Vietjet นำความสุขมาสู่ผู้โดยสารในทุกๆก้าวของการเดินทาง ด้วยวิสัยทัศน์ของสายการบินที่มองตัวเองเป็นผู้ให้บริการที่เปี่ยมคุณภาพ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ยานพาหนะเท่านั้น ความลับของความสำเร็จของสายการบินนั้นไม่ใช่สิ่งอื่นใด แต่เป็นความสามารถของสายการบินในการเอาชนะใจผู้โดยสารด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจจริงนั่นเอง

ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเส้นทางการบิน ค่าโดยสาร และโปรโมชั่นต่างๆ ที่ www.vietjetair.com หรือ www.facebook.com/VietJetThailand/  สำหรับการซื้อตั๋วทางอินเตอร์เน็ตนั้นสามารถทำได้ง่ายดายและปลอดภัยผ่านทางเว็บไซต์ของสายการบิน โดยชำระผ่านทางบัตรเครดิต Visa, MasterCard, JCB หรือ American Express หรือบัตรเดบิต/ATM ที่ได้จดทะเบียนสำหรับการทำธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ตเรียบร้อยแล้วว

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE