Healthy is a Trend โปรแกรมใหม่ปลุกกระแสรักสุขภาพ สุขภาพดี โดยเมืองไทยประกันชีวิต Game Change ในยุค Branded Content และสร้าง Brand Love

 • 8K
 •  
 •  
 •  
 •  

โปรแกรม Healthy is a trend เพื่อเป็นการปลุกกระแสสร้างสังคมแห่งการดูแลชีวิตและสุขภาพ และยังเป็นการเปิดปรากฏการณ์ใหม่ให้กับธุรกิจประกันชีวิต

แคมเปญนี้ของเมืองไทยประกันชีวิตแตกต่างจากแคมเปญของบริษัทประกันชีวิตอื่นๆ ตรงที่ทำออกมาให้เห็นเป็นรูปธรรมและทำอย่างรอบด้านครบทุกมิติ ในรูปแบบ Health Ecosystems โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้โซเชียลมีเดียเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ จึงสร้างคอมมูนิตี้ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.healtyisatrend.com และ Facebook Fanpage Healthy is a Trend ซึ่งจะเป็นชุมชนของคนรักสุขภาพที่จะมาอัพเดทเทรนด์สุขภาพใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งอาหารสุขภาพ แหล่งท่องเที่ยว แฟชั่น รวมไปถึงความรู้ด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ฯลฯ เป็นข้อมูลเชิงไลฟ์สไตล์ที่เป็นประโยชน์กับผู้บริโภคทุกคน  และประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพร่วมกัน

MTL_1

และยังใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์ได้ด้วย เป็นการตอบโจทย์ครบถ้วนทั้ง 3 มิติ เริ่มตั้งแต่การป้องกัน (Prevention) การปกป้อง (Protection) รวมทั้งสิทธิพิเศษ (Privilege) และบริการอื่นๆ ที่จะมอบให้กับผู้ที่เป็นลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิต

1. Prevention เน้นการสร้างสุขภาพที่ดีฟิตเฟิร์มในทุกด้าน ตอบโจทย์ด้วยกิจกรรมทุกไลฟ์สไตล์ต่างๆ อาทิ เมืองไทยมาราธอน, MTL Six Packs เป็นต้น

2. Protection ให้ความคุ้มครองป้องกัน และสร้างความมั่นคงให้ชีวิต จึงได้ออกแบบประกันที่ตอบโจทย์ครบถ้วนในทุกช่วงของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ความคุ้มครองด้านชีวิต สุขภาพ และโรคร้ายแรง ได้แก่

 • สัญญาเพิ่มเติมการประกันสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์ เป็นการคุ้มครองสุขภาพเหนือระดับที่ให้ผลประโยชน์ทั้งบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20-100 ล้านบาทต่อปีคุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก รวมถึงยังสามารถเลือกรับความคุ้มครองพิเศษต่างๆ เช่น ผลประโยชน์การคลอดบุตร, ตรวจสุขภาพประจำปี, ฉีดวัคซีน, ค่ารักษาทางทันตกรรม, ค่ารักษาทางสายตา, การฝังเข็ม เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://goo.gl/wts7hf

 • ผลิตภัณฑ์ เบาหวาน Better Care ครั้งแรกกับประกันชีวิตและสุขภาพสำหรับผู้เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ที่คุณสามารถควบคุมค่าเบี้ยประกันภัยได้ด้วยตัวคุณเอง ตามระดับค่าน้ำตาลสะสมในเลือด
  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ผู้ป่วยนอก และ ผู้ป่วยใน
  • คุ้มครองโรคแทรกซ้อนจากเบาหวานทุกระยะ
  • เบี้ยประกันยืดหยุ่น ตามระดับค่าน้ำตาลสะสมในเลือด

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://goo.gl/WPPMv4

MTL_2

3. Service & Privilege มอบบริการและสิทธิพิเศษ ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เมื่อสมัครเป็นสมาชิก “เมืองไทย Smile Club” ซึ่งจะเต็มไปด้วยกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ จาก Ecopartner ที่ครอบคลุมหลายด้าน อาทิ ร้านอาหาร ฟิตเนส และสปา บริการ Health at Home ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุถึงที่บ้าน โดยผู้ดูแลมืออาชีพ พร้อมรับบริการรายงานอาการคนไข้ ผ่าน Application เป็นต้น นอกจากนี้ บริษัทยังมีบริการเสริมสำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตที่ซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพตามที่บริษัทฯกำหนดได้แก่ Best Doctors ซึ่งเป็นบริการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ จากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโรคทั่วไปหรือโรคที่ร้ายแรง ก็สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้เช่นกัน และ “MTL Global Connect” เจ็บป่วยต่างแดน นอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย

เรียกได้เป็นบริการพิเศษ ที่เน้นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และมีความเป็นไลฟ์สไตล์สูง ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้แคมเปญ Healthy is a Trend ของเมืองไทยประกันชีวิตแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับแคมเปญประกันชีวิตอื่นๆ ทั่วไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://goo.gl/LHZ9md

MTL_3

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ยังได้ทำการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ 2 ท่าน

1. “เป๊ก ผลิตโชค” ซึ่งเป็นศิลปินที่เรียกได้ว่า สามารถเข้าถึงกลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัย โดย “เป๊ก” จะมาเป็นตัวแทนของการสร้างสรรค์และดูแลสุขภาพในรูปแบบต่างๆ ซึ่งสามารถติดตามกิจกรรมได้ผ่านทาง www.healthyisatrend.com และ Facebook Fanpage Healthy is a Trend  ตลอดทั้งปี

MTL_4

2. นอกจากนี้ยังเชิญ เบลล่า” ราณี แคมเปน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ (Elite Health) ที่คุ้มครอง คุ้มค่า อย่างเหนือระดับ ด้วยเช่นกัน


 • 8K
 •  
 •  
 •  
 •