เคแบงก์ ทุ่มแอปฯ K PLUS แจกความสุขจัดหนักส่งท้ายปี

  • 40.7K
  •  
  •  
  •  
  •  

KBank_1

เบอร์ 1 ธุรกิจดิจิทัล แบงกิ้งอย่างธนาคารกสิกรไทย ใช้ความล้ำของแอปฯ K PLUS ส่งความสุขให้กับลูกค้าที่ใช้งานเกือบ 8 ล้านราย ในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในแบบเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ด้วยการจัดแคมเปญ ปิ๊บติวัล เทศกาลปิ๊บความสุข จุกรอยยิ้ม เนรมิตพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ ให้เป็นแลนด์มาร์คจุด Check-in ใหม่ของโลกโซเชียล โดยงานนี้ลงทุนระดมขนขบวน “ซานต้าปิ๊บจัง” มาสร้างสีสัน ที่นอกจากจะขนความน่ารักมาแบบเต็มพิกัดแล้ว ยังนำของขวัญสุดพิเศษมอบความสุขแก่ผู้ใช้งาน K PLUS

เคแบงก์ ถือโอกาสในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี เอาเทคโนโลยีการชำระเงิน QR Code ที่คนเริ่มคุ้นเคยแล้วมาเล่นสนุกกับลูกค้า โดยเชื่อมโยงพื้นที่ทั้งโลกออฟไลน์และออนไลน์เข้าด้วยกัน เป็น Festive Marketing โดยมีกิมมิคอยู่ที่ “ซานต้าปิ๊บจัง” ที่ขนขบวนเป็นหมู่มวลซานต้าปิ๊บจังอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และยังมีอยู่บนเว็บไซต์ www.kasikornbank.com/peeptival เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกพร้อมกันทั่วประเทศ

สีสันที่เคแบงก์นำมาเล่นคือ พุงกลมป่องของ “ซานต้าปิ๊บจัง” ที่แปะ QR Code ของ รพ. ศิริราช ไว้ เชิญชวนให้ลูกค้า K PLUS มีร่วมสนับสนุนระดมทุนให้ศิริราชได้ง่ายๆ แค่ 8 บาท แค่เปิดเมนู Quick Pay แล้วสแกน QR Code ที่พุงกลมป่องของ “ซานต้าปิ๊บจัง” ระบบจะตั้งมูลค่าการบริจาคสำหรับเข้าบัญชี “เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช”  ไว้ จัดการบริจาคเสร็จแล้ว K PLUS ก็ให้สิทธิ์ลูกค้ากดเลือกรับของขวัญได้ทันที

KBank_2 KBank_3 KBank_4 KBank_5

สำหรับของขวัญสุดพิเศษที่เจ้าเหมียว “ซานต้าปิ๊บจัง” มอบให้มีด้วยกัน 2 ต่อ ของขวัญต่อแรกสามารถรับคูปองส่วนลดอย่างใดอย่างหนึ่งทั้งส่วนลดมูลค่า 100 บาทในห้าง Tesco Lotus, ส่วนลดมูลค่า 100 บาทในร้าน Starbucks, ส่วนลดมูลค่า 95 บาทเมื่อซื้อเบอร์เกอร์ McDonald และรับ LINE Coins มูลค่า 30 บาท สามารถเลือกรับได้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น

นอกจากได้รับส่วนลดแล้วของขวัญต่อที่ 2 สามารถรลุ้นรับ iPhone 8 ทั้งหมด 10 เครื่องที่พร้อมมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ที่โชคดี โดยจะประกาศผลรางวัลทุกสัปดาห์ผ่านเว็บไซต์ www.kasikornbank.com/peeptival

สำหรับกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่ 15 ธันวาคม 2560 – 15 มกราคม 2561 สามารถพบกับเจ้าเหมียว “ซานต้าปิ๊บจัง” ได้ทุกวัน ที่ลาน Skywalk ปทุมวัน, ลานหน้าอาคารธนาคารกสิกรไทย พหลโยธิน, อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลศิริราช, สถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 5 สถานี (อารีย์, อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, พร้อมพงษ์, วงเวียนใหญ่ และ หมอชิต), ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา และบนเว็บไซต์ www.kasikornbank.com/peeptival

KBank_6 KBank_7 KBank_8 KBank_9

กิจกรรมนี้ไม่เป็นเพียงแต่การระดมทุนผ่านการชำระเงินในรูปแบบ QR Code เท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างประสบการณ์การใช้ QR Code เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจถึงวิธีการใช้งานและเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการใช้งานให้กับผู้บริโภคด้วย โดยคาดว่าสิ้นปี 2017 จะมีผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน K PLUS อยู่ที่ 8 ล้านราย และมีการใช้งานสม่ำเสมอ (Active User) ประมาณ 80% และมีการทำธุรกรรมผ่าน K PLUS เฉลี่ย 240 ล้านรายการต่อเดือน


  • 40.7K
  •  
  •  
  •  
  •