หลินจือมิน กับหนังโฆษณาปลุกกระแส รักสุขภาพได้ตั้งแต่วันนี้ “ใครว่าสุขภาพดี…ซื้อไม่ได้” กับแฮชแท็ก #การลงทุนเพื่อสุขภาพไม่มีความเสี่ยง

  • 14
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

1 (1)

บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด ส่งวิดีโอคลิปความยาวไม่เกิน 2.30 นาที ปลุกแคมเปญ กระแสคนรักสุขภาพ โดย เนื้อหาของคลิปวิดีโอ เกิดขึ้นที่ ออฟฟิศแห่งหนึ่งเมื่อหัวหน้าเล่าถึงความใฝ่ฝันในช่วงพักร้อน หรือ เตรียมพร้อมสู่วัยเกษียณ เปรียบเทียบกับ กลุ่มวัยกลางคนก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุ ผู้ทำงานหนัก เพื่อเตรียมพร้อมสู่วัยเกษียณ เนื้อหาบอกเล่าถึงการทำงานและแบกความรับผิดชอบในการทำงานเพื่อความสำเร็จ เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจ แต่ลืมใส่ใจตัวเอง โดย แชร์ไอเดียการพักร้อนกับลูกน้องไปอย่างมีความสุข โดยพบเจอในกลุ่มคนทั่วไปที่ประสบความสำเร็จแล้วก็อยากท่องเที่ยว อยากทานอาหารดีๆ  แต่สิ่งที่มาดับฝันที่สวยงามนั้นก็คือผู้บริหารเกิดวูบ  หน้ามืด เนื่องจากการร่างกายอ่อนล้า เพลียตรากตรำในการทำงานอย่างหนัก รับผิดชอบหลายอย่าง ลูกน้องทุกคนลงความเห็นว่า หัวหน้าคงไม่ได้ไปตามความฝัน คงได้เพียงพักผ่อนที่บ้านเท่านั้น

2 3

เนื้อเรื่องตัดภาพมาที่บ้านหัวหน้ากำลังพักร้อน พักผ่อนเล่นและอุ้มสุนัขอยู่ที่บ้านแต่เนื่องจากสภาพร่างกายอ่อนแอ ทำให้เกิดภูมิแพ้ได้ง่าย และมีอาการจาม จากการเป็นภูมิแพ้ ลูกน้องแวะมาเยี่ยมหัวหน้าที่บ้านด้วยความเป็นห่วงหัวหน้า พร้อมชักชวนให้หัวหน้าดูแลสุขภาพ โดยสื่อสารออกไปว่า ‘สุขภาพดี…ใครว่าหาซื้อไม่ได้’ หลังจากนั้น หัวหน้าเริ่มดูแลตัวเองโดยการไปออกกำลังกาย และ บริโภคหลินจือมิน ทำให้ ร่างกายดีขึ้น

วิดีโอนำเสนอความสำเร็จในวันที่ร่างกายไม่พร้อมรับความสำเร็จด้วย เพราะ ตรากตรำทำงานหนัก จนลืมใส่ใจสุขภาพของตัวเอง ในวัยที่ล่วงเลย ตอกย้ำว่า แบรนด์หลินจือมิน ต้องการให้ทุกคนใส่ใจสุขภาพ และ รักตัวเอง มีสุขภาพดีเพื่อได้ทำในสิ่งที่ตนเองรัก และ ต้องการส่งต่อสุขภาพดีสู่คนที่รักและห่วงใย

บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด   ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หลินจือมิน ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 การันตียอดขายกว่า 2ล้านกล่อง พร้อมมีศูนย์ NB Care Center เพื่อให้คำปรึกษาด้านสุขภาพเบื้องต้นให้กับผู้บริโภค  โดยปีนี้มาพร้อมกับแคมเปญส่งความสุขให้กับผู้บริโภค ภายใต้แคมเปญ หลินจือมิน ส่งมอบความสุข ส่งต่อสุขภาพดีสู่คนนับล้าน สามารถลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ในการรับ Healthy Gift Set กับผลิตภัณฑ์หลินจือมินมูลค่า 429.- ฟรี! ได้ที่  http://bit.ly/PRadver วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น

 

เพิ่มเติม

เปิดตำราสุขภาพกับ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการสุขภาพ กว่า 8ปี “หลินจือมิน” เห็ดหลินจือแดงสกัดที่มีจำหน่ายทุกช่องทาง เลือกซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไปและ 7-eleven สำหรับคนที่รักสุขภาพ กับสโลแกนยอดฮิต สุขภาพดี…ใครว่าหาซื้อไม่ได้ โดยเฉพาะใน ยุค 4.0 ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ และการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นความเร่งรีบของเวลา และเรื่องการรับประทานอาหาร ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองลดลง ในปัจจุบัน มีคนที่ต้องเร่งรีบใช้ชีวิตแบบมนุษย์เงินเดือน ที่พบเจอบ่อยๆ คือการเดินเข้าออกโรงพยาบาล เสียค่ารักษาดูแลเรื่องสุขภาพสูงขึ้นทุก ๆ ปี เป็นสิ่งที่เราต้องตระหนักเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน และในอนาคตอันใกล้นี้

Linhzhimin หลินจือมิน เห็ดหลินจือแดงสกัดจากธรรมชาติผลิตภายใต้บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด เปิดตัว มายาวนานกว่า 8ปี เป็นผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้นที่พัฒนาผลิตภัณฑ์มาเป็นรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม ผสานคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งจากงานวิจัยกว่า 100 ฉบับทั่วโลกพบว่า เห็ดหลินจือแดงมีสารสำคัญทางยา ที่มีส่วนช่วยในการลดระดับน้ำตาลในเลือด สาเหตุหลักของการเกิดโรคเบาหวาน มีส่วนช่วยลดความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง และช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

โดยมีสองผู้บริหารนำโดย คุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ และนายแพทย์ ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหลินจือมิน จากประเทศเกาหลี ผู้มีวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาดสุขภาพ เนื่องจากเป้าหมายของการทำตลาด คืออยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจ หาสิ่งที่ดีให้กับสุขภาพแบบองค์รวมและส่งต่อสุขภาพดีสู่คนที่รักและห่วงใยเพราะหากสุขภาพร่างกายแข็งแรงก็จะสามารถทำให้คนส่วนใหญ่ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยน้อยลงนั่นเอง

ตามติดสุขภาพบอสต่อได้ที่ >>>> https://youtu.be/4WdB270ONR8

NB call center 095-508-7777 / 02-026-3814

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 14
  •  
  •  
  •  
  •