ขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้… “สิริ เพลส” ทาวน์เฮาส์คุณภาพจากแสนสิริ

  • 362
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Sansiri_1

ด้วยชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งตลอด 24/7 ทำให้คนในยุคนี้เลือกหาองค์ประกอบการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ความต้องการให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องของ “ที่อยู่อาศัย”  ซึ่งมักจะเลือกโลเคชั่นที่คุ้นเคย เดินทางสะดวก และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของตน

Sansiri_2

เจาะลิสต์การมองหา “ที่อยู่อาศัย” ของคนในยุคปัจจุบัน

การวางแผนเลือก “บ้านที่ใช่” สำหรับคนในยุคปัจจุบันนี้ มีความต้องการหลักๆ อยู่ 3 ข้อ เริ่มต้นจากการหาข้อมูล “ทำเล” ต้องเป็นที่รู้จักคุ้นเคย เชื่อมต่อทุกการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วในแบบคอนโด ประกอบกับ “พื้นที่ใช้สอย” ควรตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิต รวมถึงต่อเติม ออกแบบและตกแต่งเพิ่มเติมพื้นที่ได้ตามใจ แตกต่างจากพื้นที่ในคอนโดคงไม่เพียงพอหรือพื้นที่ที่เกินกว่าความจำเป็นแบบบ้านเดี่ยวก็อาจไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสักเท่าไหร่ และที่สำคัญคือ “ฟังก์ชั่นการใช้งาน” ภายในที่อยู่อาศัยได้ครบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และได้คุณภาพที่คุ้มค่า

Sansiri_3

ทั้งนี้ การเลือกที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์เรื่อง “ความสะดวก พื้นที่ และฟังก์ชั่นการใช้งาน” นั้นก็เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการมากขึ้น หรือเรียกได้ว่า “ขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้” ภายในพื้นที่บ้าน

เมื่อการ “ขยายทุกความชอบ” เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิต พื้นที่สี่เหลี่ยมในแนวดิ่ง สูงระฟ้าอาจไม่เพียงพอต่อการขยายต่อเติม ทำให้คนตัดสินใจมองหาที่อยู่อาศัยในอีกขั้น อย่าง “ทาวน์เฮาส์” เพราะตอบทุกความต้องการได้อย่าง “พอดี” ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่บ้านขนาดพอเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบ้านหลังแรก ในการเริ่มต้นชีวิตใหม่หรือครอบครัวเล็กๆ หรือตัดสินใจเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตอย่างการทำ Startups ภายในบ้านก็เรียกได้ว่าลงตัว

แสนสิริไม่อาจมองข้ามตลาดทาวน์เฮาส์ที่กำลังมานี้ได้ โดยปีนี้ แสนสิริ เปิดตัว ทาวน์เฮาส์โครงการใหม่ ในทำเลที่คุ้นเคย และพิเศษสุด! เปิดพร้อมกัน 5 โครงการแรก ในเดือนพฤษภาคมนี้ รอให้พบประสบการณ์ใหม่ของทาวน์เฮาส์สองชั้น Best in Class ราคาที่เอื้อมถึงได้ ในระดับคุณภาพจากแสนสิริ

Sansiri_4

3 จุดเด่นที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตในแบบแสนสิริ

ด้วยความที่แสนสิริเข้าใจการใช้ชีวิตของลูกบ้าน จึงมองเห็นความสำคัญของการเติมเต็มรูปแบบการใช้ชีวิตและสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่วันแรกที่คุณเข้ามาเป็นคนสำคัญของ ครอบครัว แสนสิริ

Sansiri_5 Sansiri_6

เริ่มต้นการใช้ชีวิตที่ใช่ ในสไตล์ของคุณด้วย Siri Living ที่เติมเต็มความชอบให้เป็นไปได้ภายในบ้านด้วยห้องอเนกประสงค์ ให้คุณได้ออกแบบทุกความชอบในโลกกิจกรรมได้ตามใจชอบ รวมถึงพื้นที่ต่อเติมได้ในด้านหลังของตัวบ้าน ให้คุณเต็มที่กับแพชชั่นของคุณให้เป็นจริงได้

นอกจากนี้แสนสิริยังให้ความสำคัญกับทุกใส่ใจรายละเอียด ด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพและการประหยัดพลังงานในทุกรูปแบบ โดยไฮไลท์ของสิริ เพลสอยู่ที่มีช่องรับแสงธรรมชาติ ระหว่างทางเดินขึ้นบันได เพื่อให้ภายในบ้านมีแสงสว่างที่เพียงพอและประหยัดไฟได้มากขึ้น

Sansiri_7 Sansiri_8

ส่วนกลางยังมีพื้นที่สำหรับผู้ที่มีสมาชิกตัวเล็กของครอบครัวอย่าง Educational Playground ที่ช่วยเติมเต็มการเรียนรู้และพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ ของเด็ก ที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ และคลับเฮาส์ ที่อำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูปแบบด้วย ฟิตเนส สระว่ายน้ำและสวนส่วนกลางสำหรับผู้อาศัยอีกด้วย

Sansiri_9

เมื่อทุกการอาศัยได้ถูกเติมเต็มประสบการณ์ ดังนั้นการเชื่อมต่อกับความสะดวกสบาย จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ แสนสิริ ให้ความใส่ใจ ผ่านนวัตกรรมที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น กับ “SIRI LifeTech ที่มี Wi-Fi พื้นที่ส่วนกลาง , ติดตั้งระบบสาย LAN Network เพื่อเชื่อมต่อทุกความเคลื่อนไหว ทุกการอัพเดตข่าวสารบนโลกออนไลน์ , ระบบ Solar Cell สำหรับประหยัดพลังงานภายในส่วนกลาง เพื่อให้ทุกพื้นที่ภายในโครงการเป็น Green Living Space สำหรับทุกคนในครอบครัว สิริ เพลส รวมถึงการบริการ Home Service Application อีกหนึ่งช่องทางที่ลูกบ้าน ได้พบประสบการณ์ใหม่ของครอบครัวแสนสิริ สำหรับติดตามข่าวสาร , แจ้งเตือน Mailbox , บริการ Home Care และส่งข้อความติดต่อกับนิติบุคคลได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น รวมถึงระบบเปิด-ปิดประตูเข้าสู่โครงการอัตโนมัติ

Sansiri_10

และคอนเซปต์สุดท้ายที่ลูกบ้านแสนสิริจะได้รับ Siri Experience กับสิทธิพิเศษมากมายที่แสนสิริได้มอบประสบการณ์ทุกรูปแบบในการอยู่อาศัย กับ Sansiri Family ที่ช่วยเติมเต็มทุกความสุขของทุกคนในครอบครัวของแสนสิริ และ Sansiri Lounge ในอีกขั้นของการบริการด้านไลฟ์สไตล์สุดพิเศษให้ลูกบ้านแสนสิริได้พบกับประสบการณ์อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงตลอด 24 ชั่วโมง เช่น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มากประสบการณ์และฝึกฝนตามมาตรฐานจากแสนสิริ รวมถึงรั้วที่รายล้อมโครงการที่สูงถึง 3.8 เมตรและระบบกล้อง CCTV ที่ติดตั้งทั่วทุกมุมของโครงการ เรียกได้ว่า สิริ เพลสเป็นทาวน์เฮาส์ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Sansiri_11

ไม่เพียงแต่คอนเซปต์ขยายความชอบให้เป็นไปได้ ที่เน้นเรื่องพื้นที่มาตอบสนองความชื่นชอบและแรงบันดาลใจของตนเองเท่านั้น การโปรโมทผ่านวิดีโอออนไลน์จากหลากหลายเพจ Influencer ก็ถูกนำเสนอในเรื่องเดียวกันออกมาได้น่าดู จากการตีโจทย์เรื่องความชอบที่สามารถเป็นไปได้ เพื่อตอบโจทย์ “ขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้” รวมถึงความเป็น “ทาวน์เฮาส์ best in class” ทำให้วิดีโอที่สะท้อนความชอบได้อย่างลงตัวนั้นมีเสน่ห์และความชัดเจนจนทำให้กลุ่มเป้าหมายรับทราบถึงสารดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

Sansiri_12

ไม่ว่าจะเป็นคนที่เลือกทาวน์เฮาส์เพราะสัตว์เลี้ยงสี่ขาสุดที่รัก แสนสิริ เลือกเซเลปสี่ขา โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ จากเพจ “มะขวิด” มาลองใช้ชีวิตในบ้าน สำรวจบ้านทุกซอกทุกมุมภายในบ้านซึ่งแสดงให้เห็นถึงพื้นที่ในบ้านที่กว้าง  พื้นที่สีเขียวให้วิ่งเล่นโดยรอบโครงการ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเลี้ยงสัตว์ได้ เป็นการเติมเต็มสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ในพื้นที่ที่จำกัด

Sansiri_13 Sansiri_14

อีกหนึ่งสาเหตุที่คนเลือกอาศัยทาวน์เฮาส์มากกว่าคอนโดก็คือการทำอาหาร แสนสิริเลือกหยิบจุดนี้มาพูดผ่านเพจทำอาหารชื่อดังบนโลกออนไลน์อย่าง “Easy Cooking” โดยถ่ายทอดประสบการณ์ด้วยการเนรมิตห้องอเนกประสงค์ในแบบที่คนชอบทำขนมเห็นแล้วต้องตกหลุมรัก และพื้นที่ส่วนต่อขยายด้านหลังที่ถูกต่อเติมเป็นพื้นที่ครัวสุดสร้างสรรค์เมนูของอร่อยๆ ได้มากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการทำไปจนถึงพื้นที่แชร์โมเม้นต์ดีๆ ในทุกมื้อที่ต้องการ ทำเอาคนที่ตั้งใจจะเข้ามาดูเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นสนใจในตัวบ้านไปด้วยในคราวเดียวกัน

Sansiri_15

เรื่องของดนตรีก็ไม่อาจมองข้าม แสนสิริ เลือกจะนำเสนอ สิริ เพลส สำหรับคนที่มีแพชชั่นด้านดนตรีลงตัวได้ที่ สิริ เพลสผ่าน บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ นักร้อง-นักดนตรีคัฟเวอร์ชื่อดัง ที่มีผลงานเพลงบนโลกออนไลน์ในยูทูปแชนแนล “BILLbilly01” ( บิลบิลลี่ย์01 )  เข้ามาสร้างประสบการณ์ใหม่ในการคัฟเวอร์เพลงใหม่แล้วนำเสนอผ่านพื้นที่ภายในบ้านของ สิริ เพลสโดยให้เห็นบรรยากาศตั้งแต่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องอเนกประสงค์ ด้วยบทเพลง “เกี่ยวกันมั้ย” ของอิ้งค์-วรินธร ซึ่งตอบโจทย์กับความชอบในการสร้างสรรค์บทเพลงสไตล์บิลบิลลีย์อย่างไร้ขีดจำกัด

นับว่าเป็นคอนเซปต์ของทาวน์เฮาส์ สิริ เพลส ได้ถูกออกแบบมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตในหลากหลายมุมมองขอคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทำให้ใครหลายคนอดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักทาวน์เฮาส์สิริ เพลส

Sansiri_16

ลองค้นหาบ้านที่ใช่ สอดคล้องแพชชั่นที่ชอบได้ที่ “สิริ เพลส” ทาวน์เฮาส์คุณภาพจากแสนสิริ โดยราคาผ่อนเริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อเดือน* และลุ้นรับส่วนลดมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท ในงาน Pre-Sale เท่านั้น

ระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 ที่ สิริ เพลส รังสิต และ สิริ เพลส นวนคร และ 19-20 พฤษภาคม 2561 ที่ สิริ เพลส สุขสวัสดิ์-พระราม3, สิริ เพลส ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์, สิริ เพลส กัลปพฤกษ์-สาทร*

*โปรโมชั่นและส่วนลดนี้มีเฉพาะบางโครงการเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1685 หรือเพิ่มเติมข้อมูลที่ https://bit.ly/2KPYlKb

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 362
  •  
  •  
  •  
  •