ที่หนึ่งและหนึ่งเดียว ‘นอร์ดิก สไตล์’ By SC Asset นำ Bangkok Boulevard กลับมาอีกครั้ง หวังตีตลาดบ้านแนวราบตั้งแต่ต้นปี

  • 4.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อพูดถึง “บรรยากาศยุโรป” หรือ “กลิ่นอายแบบยุโรป” ทำให้หลายๆ คนคงอดนึกถึงบ้านสไตล์ยุโรปไปด้วยไม่ได้ หลังคาหน้าจั่วสามเหลี่ยม หรูหราด้วยรูปทรงและฟังก์ชั่นใช้สอย ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดูไฮคลาส ถือเป็นบรรยากาศและแบบบ้านที่เป็นที่นิยมของผู้คนทั่วโลก ยุโรปได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ที่งดงาม บรรยากาศ สภาพอากาศ รวมทั้งสถาปัตยกรรม ล้วนชวนให้เราหลงใหล และนั่นก็ทำให้คู่รักหลายคู่ปักหมุดไว้เป็นสถานที่ๆ จะได้ไปฮันนีมูนสักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะบรรยากาศแถบสแกนดิเนเวีย ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของดินแดนแห่งความฝันของใครหลายคน

แต่หากจะให้พูดถึงด้านสถาปัตยกรรม ต้องยกให้สไตล์ “นอร์ดิก” (Nordic) ซึ่งถือเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงมาก ทั้งยุโรปหรืออเมริกา ต่างก็นำแบบบ้านสไตล์นอร์ดิกไปก่อสร้างกันอย่างแพร่หลาย สำหรับเมืองไทยก็มีค่าย SC Asset บริษัทพัฒนาที่ดินชั้นแนวหน้า และเป็นค่ายแรกที่นำเอาสไตล์การออกแบบดังกล่าวมาพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย

SC_Asset_1

โครงการ Bangkok Boulevard ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเครือ SC Asset ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้พัฒนาที่ดินต้นตำรับ ที่นำเอาสถาปัตยกรรมแบบนอร์ดิกมาใช้อย่างลงตัว

จุดโดดเด่นที่สุดที่ทำให้โครงการ Bangkok Boulevard ได้รับความนิยม ได้แก่ พื้นที่ส่วนคลับเฮ้าส์ที่ถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ โล่งกว้าง เพดานสูง ซึ่งถือเป็นรูปแบบที่สำคัญของการออกแบบสไตล์นอร์ดิก ทำให้ผู้ใช้รู้สึกปลอดโปร่ง แต่ยังมีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อน แรงบันดาลใจของการออกแบบได้รับจากทิวสน พันธุ์ไม้ที่แสดงจุดเด่นถึงความมั่นคงและสงบนิ่ง ที่ถือเป็นแลนด์สเคปสำคัญของทิวทัศน์แถบยุโรปทางตอนเหนือ

SC_Asset_2

ข่าวดีล่าสุดสำหรับผู้พลาดการจองครั้งก่อน SC Asset ได้นำโครงการ Bangkok Boulevard กลับมานำเสนออีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ New Series Bangkok Boulevard “Nordic Collection” ซึ่งแน่นอนว่ายังคงนำความโดดเด่นของคลับเฮ้าส์สไตล์นอร์ดิกกลับมาอีกครั้ง เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำดีไซน์สไตล์นอร์ดิกสู่สายตาคนไทย

httpv://youtu.be/a1of2ulWOkY

ไม่เพียงแค่นั้น ในส่วนของพื้นที่คลับเฮ้าส์ ยังประกอบด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ 21 เมตร แยกส่วนสระเด็ก และสระผู้ใหญ่  พร้อมฟิตเนสบนชั้น 2 แบ่งสัดส่วนด้วยห้องสตีมชายและหญิง พื้นที่สวนส่วนกลาง 3 แห่ง แบ่งไปตามฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูหนาว และฤดูใบไม้ร่วง พร้อมไบค์เลนระดับคุณภาพโดยรอบโครงการ

SC_Asset_3

นอกจากนี้ ยังนำจุดเด่นที่เป็นตัวตนสไตล์นอร์ดิก เรื่องการสร้างเพดานทรงสูงแบบสามเหลี่ยม มาเป็นแบบเพื่อเป็นเส้นสายนำไปสู่ตัวบ้านทั้งที่เป็นส่วนของ Master Bedroom ที่มีเพดานสูงโปร่ง 4.4 เมตร เพื่อให้รับแสงธรรมชาติ ทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกว่าได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น High Ceiling ที่มี Skylight Window ซึ่งทั้ง 2 ฟังก์ชั่นนี้ จะพบได้ในโครงการของ SC Asset เท่านั้น

ระบบรักษาความปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่โครงการให้ความสำคัญด้วยระบบ Triple Security System แยกเป็น Double Gate แบ่งส่วนกันระหว่าง Guest Area (พื้นที่สำหรับผู้เยี่ยมชมโครงการ) กับพื้นที่ Residential Area (พื้นที่ผู้พักอาศัย) ให้ความเป็นสัดส่วนมากขึ้น มาพร้อมกับกล้อง CCTV ติดตั้งกระจายอยู่ตามจุดสำคัญๆ ทั่วทั้งโครงการมากถึง 117 จุด และแน่นอนด้วยระบบเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาร่วมใช้งาน ติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor แจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ พร้อมส่งสัญญาณถึงศูนย์รักษาความปลอดภัยทันที

SC_Asset_4

พบกับโครงการ SC Asset บ้านหรูบรรยากาศยุโรป New Series “Nordic Collection” ได้ภายในงาน Rise of Bangkok Boulevard ระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์นี้ หากจองภายในงานรับทันที! ทริปท่องเที่ยวนอร์ดิก ดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก สถานที่แห่งแรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านเพื่อการพักผ่อนสำหรับคุณ ถ้าไม่อยากผิดหวังเหมือนครั้งก่อน ลองแวะเข้าไปดูได้เลย ที่ Sales Gallery 6 ทำเลคุณภาพทั่วกรุงเทพฯ

รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1749  ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ ได้ที่ https://goo.gl/W4zg4B

#RiseOfBangkokBoulevard #NordicCollection #BangkokBoulevard #SCASSET #ForGoodMornings

SC_Asset_5


  • 4.2K
  •  
  •  
  •  
  •