“Dentiste’ Andrographis Paniculata” ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากใหม่ที่ห่วงใยและตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค New Normal Life Style

  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ปฎิเสธไม่ได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้ไลฟ์สไตล์ของหลายคนเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หลาย ๆ คนคงเริ่มชินกับวิถีชีวิตแบบใหม่ ทั้งปรับตัว ศึกษาค้นหาวิธีรับมือกับเชื้อไวรัสและความสะอาดที่สามารถฆ่าเชื้อและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

วันนี้จึงอยากยกแบรนด์อย่างเดนทิสเต้ที่มีการปรับตัวอย่างรวดเร็ว ให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันและ โดยได้นำเสนอสินค้าใหม่ Dentiste’ Andrographis Paniculata ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ไลน์สินค้าดูแลช่องปากใหม่ที่ห่วงใยและตอบโจทย์ผู้บริโภคสำหรับ New Normal Life Style เพื่อเพิ่มความมั่นใจในลมหายใจที่หอมสดชื่นและปลอดภัยไปพร้อมกัน

จะเห็นว่า แบรนด์เดนทิสเต้ ขึ้นชื่อในการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับสุขภาพช่องปากและฟัน พร้อมลมหายใจที่หอมสดชื่นยาวต่อเนื่องนับสิบปีและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอผ่านการสร้างเสริมความรักในทุก ๆ ความสัมพันธ์ ด้วยภาพคู่รักและอิริยาบถการแสดงความใกล้ชิด แต่ในเวลานี้ ความห่วงใยและคำนึงถึงสุขภาพช่องปากและฟันของผู้บริโภค แค่ความสะอาดและหอมสดชื่นคงไม่เพียงพอ หากแต่เป็นความสะอาดที่สามารถยับยั้งไวรัสและแบคทีเรียอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย  เพราะไวรัสและแบคทีเรียสามารถอาศัยอยู่ตามช่องปากและลำคอ ที่เป็นช่องทางแรกที่ไวรัสมักก่อตัวไปสู่ ปอด และ ร่างกาย และสามารถฟุ้งกระจายผ่านลมหายใจ น้ำลาย ออกไปสู่ภายนอกระหว่างกิจกรรมที่ทำในชีวิตประจำวันโดยไม่รู้ตัวได้

เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพช่องปากและร่างกายที่แข็งแรง เดนทิสเต้ ได้คิดค้นจนได้ ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมใหม่ Dentiste’ Andrographis Paniculata ที่มี 3 Premium Herbal Technology นวัตกรรมสุดพรีเมี่ยมเจ้าแรกที่เป็น No.1 Antivirus & Antibacterial Oral Care ผสมผสานสมุนไพรช่วยกำจัดไวรัสถึง 3 ขั้น Andrographis Paniculata (ฟ้าทะลายโจร),  Mastic Oil และ ZinCPC  เหมาะกับ ทุกเพศและทุกวัยในสถานการณ์ปัจจุบัน เข้าดูแลช่องปากครบทุกปัญหา สุขภาพช่องปาก ทั้งยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และ Mouth Spray

ซึ่งความน่าสนใจของ 3 Premium Herbal Technology นี้อยู่ที่ Andrographis Paniculata (ฟ้าทะลายโจร) Mastic Oil และ ZinCPC ที่ทางแบรนด์เดนทิสเต้ได้คิดค้นและนำเสนอออกมา คือสรรพคุณที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียทั้งการเกิดและแพร่กระจาย ช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกายโดยเฉพาะช่องปากและลำคอ โดย ขัดขวางการแบ่งตัวของไวรัสและไม่ให้ไวรัสไปติดกับเซลล์ในร่างกาย และมีวิจัยต่างประเทศรองรับแล้วว่ายับยั้งได้จริง นอกจากสมุนไพรกล่าวถึงแล้ว แบรนด์เดนทิสเต้ ยังคงสมุนไพรธรรมชาติจากต่างประเทศถึง 14 ชนิด ช่วยเสริมความหอมกลิ่นสะอาดสดชื่นน่าใกล้ชิด อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ลดปัญหากลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ในตอนเช้า ช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ ความรักที่ดีระหว่างกัน แค่แปรงฟัน กลั้วปาก และฉีดสเปรย์ ก็สามารถยับยั้งไวรัสหวัดและดูแลปัญหาช่องปากอย่างล้ำลึกครบวงจรดั่งผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเผชิญทุก New Normal Life style จบปัญหาช่องปากที่กังวล เห็นผลตั้งครั้งแรกที่ใช้ ฆ่าเชื้อในช่องปากที่เป็นช่องทางแรกที่ไวรัสก่อตัวก่อนเข้าสู่ร่างกาย คืนความมั่นใจระหว่างวิถีชีวิตแบบใหม่ในสถานการณ์ปัจจุบัน ถือว่าเป็นสินค้าที่มีเทคโนโลยีสมุนไพรสุดล้ำและที่ขาดไม่ได้เลยกับยุคใหม่

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 3
  •  
  •  
  •  
  •