บริษัท แอพโซลูท (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท โอพีจีเทค จำกัด เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับสายดื่ม และสื่อสังคมออนไลน์ของคนยุคใหม่!

  • 5
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

go-get-drink-3

คุณวรกร วีราพัชร์ CEO, บริษัท แอพโซลูท (ประเทศไทย) จำกัด (AppSolute (Thailand) LTD) ที่ปรึกษาและพัฒนาแอพพลิเคชั่น (Application) ทุกแพลตฟอร์ม (iOS, Android, Windows Phone ตลอดจน HTML5) และบริการด้าน ดิจิตอล มาร์เกตติ้ง (Digital Marketing) ร่วมกับ บริษัท โอพีจีเทค จำกัด (OPG Tech Co.,Ltd) ผู้นำด้านอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมัน ของประเทศไทย จับมือพร้อมร่วมทุนเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “Go Get Drink” (โก เก็ท ดริ๊งค์) เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สายดื่ม โดยเชื่อมต่อผู้ประกอบการ และนักดื่ม ผ่านร้านค้าออนไลน์ คลิกเดียวพร้อมดื่ม!! รวมถึงยังสร้างสื่อสังคมออนไลน์สำหรับคนยุคใหม่ ที่รวบรวมเอาไลฟ์สไตล์ ดื่ม กิน เที่ยว เข้าไว้ด้วยกัน จัดงานเปิดตัวอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองที่ ร้าน Why97, เอเชียทีค ไปเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา โดยมี ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษณ์ และนางเอกสาว บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ร่วมงาน

www.facebook.com/ReMakeLove.Photographer

คุณวรกร วีราพัชร์ CEO, บริษัท แอพโซลูท (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “จากประสบการณ์ 3 ปี ที่ผ่านมาของบริษัทฯ ในการให้คำปรึกษา และแนะนำทางด้านการพัฒนาโมบายแอพลิเคชั่น (Mobile Application) บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android รวมถึงการดูแลบริหารการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมไปถึงโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายและ ประสบความสำเร็จสูงสุด ซึ่งเป็นด้านที่เราเชี่ยวชาญและมีความถนัดอย่างมาก จึงมีความคิดที่จะทำแอพพลิเคชั่นของเราเอง โดยได้รับความร่วมมืออันดีเยี่ยมจาก บริษัท โอพีจีเทค จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมันของประเทศไทย ร่วมทุนจัดทำและเปิดตัว “Go Get Drink” (โก เก็ท ดริ๊งค์) แอพพลิเคชั่นสำหรับสายดื่ม และสื่อสังคมออนไลน์ของคนยุคใหม่ ธุรกิจประกอบด้วย 2 ส่วน ส่วนแรกคือ โซเชียลเน็ตเวิร์ก 1) Facebook 2) Instagram 3) Youtube 4) Line และ5) เว็บไซต์ www.gogetdrink.com เป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่จะรวบรวมข้อมูลต่างๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสถานที่/ ร้าน ดื่ม กิน เที่ยว เด็ดๆ สูตรเครื่องดื่มชนิดต่างๆ รวมถึงสินค้าและข่าวอีเว้นท์ ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต ต่างๆ ตลอดจนข่าวสารความรู้และกิจกรรมการร่วมสนุกมากมายในแฟนเพจสำหรับสายดื่ม ส่วนที่สองคือ แอพพลิเคชั่น “Go Get Drink” เป็น Drink Delivery สำหรับจัดจำหน่ายและสามารถกดสั่งซื้อเครื่องดื่มทุกประเภท

พร้อมระบบเดลิเวอรี่จัดส่งถึงที่ ไม่มีขั้นต่ำ ทั้ง Alcohol และ Non-Alcohol เร็วที่สุดในประเทศไทยภายในไม่เกิน 2 ชั่วโมง ซึ่งเรามีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไวน์หลากหลายฉลากจากทั่วโลก วิสกี้ วอดก้า เบียร์และเครื่องดื่ม RTD (Ready to drink) ตลอดจนเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นก็มีให้สั่ง เรียกว่าครอบคลุมที่สุดและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักดื่มในปัจจุบัน และระบบได้รองรับรูปแบบการชำระเงินหรือค่าบริการเชื่อมต่อ API กับ Payment Gateway ทุกรูปแบบ เพื่อความสะดวกในการให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะการ เก็บเงินปลายทาง หรือ Credit Card/ Paypal หรือ E-banking โอนเงินผ่านออนไลน์ มั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งในช่วงเริ่มต้นระบบจะรองรับการจัดส่งเฉพาะในกรุงเทพและปริมณฑล คาดว่าภายในปีหน้าจะสามารถขยายระบบจัดส่งได้ทั่วประเทศครับ”

go-get-drink-5

แผนการตลาดในอนาคต “Go Get Drink” ด้านสินค้า บริการ ได้มีการพูดคุยกับบริษัทขนส่งระดับโลก ที่จะนำพาแอพพลิเคชั่น “Go Get Drink” ไปเปิดตัวเพิ่มอีก 7 ประเทศในอนาคต พร้อมทีมขนส่งแบบ Door2Door ทั่วโลก อีกทั้งกำลังขยายเพิ่มพาร์ทเนอร์บริษัทนำเข้าเครื่องดื่มชั้นนำในประเทศ จับมือร่วมมือกันปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ภายใน 2 ปี

ซึ่งนอกจากการขายสินค้าและโปรโมชั่นต่างๆ “Go Get Drink” ยังมีบริการเสริมแบบครบวงจร ไม่ว่า จะเป็น บริการจัดทำบาร์เครื่องดื่มในงานอีเว้นท์ สร้างสรรค์สูตรค็อกเทลใหม่ๆ รวมถึงครีเอทงานปาร์ตี้ อีเว้นท์ เรียกว่า Full Service จัดเต็มทุกรูปแบบครอบคลุมของสายดื่มอย่างแท้จริง คุณวรกร กล่าวเพิ่มเติมในตอนท้าย

www.facebook.com/ReMakeLove.Photographer

go-get-drink-1

 

go-get-drink-4

ข้อมูลเพิ่มเติม www.gogetdrink.com และ www.facebook.com/GoGetDrink

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 5
  •  
  •  
  •  
  •