ฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่สไตล์ปารีเซียงสุดอลังการ ‘มูแรง รูจ กาล่า’ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ใกล้เข้ามาเต็มทีกับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับศักราชใหม่สุดอลังการ ผ่านค่ำคืนแห่งความทรงจำใน เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ ที่จะนำคุณเข้าสู่ยุค ‘80 แสนเก๋ของฝรั่งเศสในธีม มูแรง รูจ แห่งมหานครปารีส เปี่ยมมนต์ขลังตามแบบฉบับชาวปารีเซียง พร้อมท่องโลกแห่งรสชาติจากกว่า 100 รายการอาหารรสเยี่ยมตลอดค่ำคืน

 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาสุดพิเศษ พร้อมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่สุดอลังการใน เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ อีกหนึ่งกิจกรรมรื่นเริงส่งท้ายปลายปีที่เป็นที่กล่าวขานในเมืองหัวหิน ที่จะจัดขึ้นภายใต้ค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของวันที่ 31 ธันวาคม 2562 โดยในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ พร้อมนำคุณเข้าสู่โลกอันงดงามราวกับมีมนต์ขลังในธีม มูแรง รูจ แห่งมหานครปารีส (Moulin Rouge de Paris) ที่จำลองบรรยากาศย่านมงมาร์ต (Montmartre) อันโด่งดังประเทศฝรั่งเศสในปี 1889 มาไว้ในเมืองหัวหินอย่างยิ่งใหญ่แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

พบปรากฏการณ์ แสง สี เสียง อันตื่นตาตื่นใจตลอดค่ำคืน ที่ไม่ได้นำเสนอแค่เพียงความบันเทิง แต่ยังพร้อมบอกเล่าเรื่องราวเหนือจินตนาการของชาวปารีเซียงในกรุงปารีส ผสมผสานการเต้นรำแห่งยุครื่นเริงผ่าน 3 ชุดการแสดงอันโดดเด่นเบื้องหน้าฉากหลังและเวทีอันน่าทึ่ง พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือกว่า 50 ชีวิต ทั้ง การแสดงคาบาเร่ต์ในตำนาน การแสดงระบำแคนแคนของฝรั่งเศส และการแสดงชุดฟินาเล่ส่งท้ายค่ำคืนสุดตระการตา ภายใต้เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับย้อนยุคจากขนสัตว์สีสันสดใสและเลื่อมประดับส่องประกายระยิบระยับ

นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้ร่วมท่องโลกแห่งรสชาติผ่านอาหารค่ำมื้อพิเศษในรูปแบบ กาล่า ดินเนอร์ ที่พร้อมเสิร์ฟรายการอาหารรสเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 100 รายการ ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดโดยทีมคัลลินารีมากประสบการณ์  โดยมีไฮไลท์พิเศษที่ “ฟัวกราส์ อะ ลา มินิต” (Foie gras À-la-minute) ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจานคู่ซอสมัลเบอร์รี่และไวน์แดงเพิ่มความหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว “ออยส์เตอร์ บาร์” (Oyster Bar) หรือ บาร์หอยนางรม ที่ชวนคุณลิ้มลองความสดใหม่ของหอยนางรม 3 สายพันธุ์จาก 3 ดินแดน ทั้ง ฝรั่งเศส ออสเตรเลียและอเมริกา เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงครบรสชาติ ต่อด้วย “บาร์บีคิว สเตชั่น” (Barbeque Station) ที่อัดแน่นด้วยอาหารทะเลหลากชนิด อาทิ กั้งทะเลตัวโต หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์  กุ้งเนื้อแน่น เสิร์ฟร้อนสดใหม่แบบ ออน-เดอะ-กริลล์ (On-the-grill) พร้อมซอสรสจัดจ้านครบเครื่อง และที่ขาดไม่ได้ “คาร์ฟวิ่ง คอร์เนอร์” (Carving Corner) อีกหนึ่งไฮไลท์ประจำมื้อค่ำที่ให้คุณได้ลิ้มรสเมนูเนื้อชั้นเลิศ ทั้งสเต็กเนื้อไพร์ม-ริปชิ้นนุ่มและซี่โครงแกะอบรสเข้ม รวมถึงอีกหลายเมนูอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น สลัดและพาสต้าสูตรต้นตำรับสไตล์ตะวันตก และอาหารไทยรสเข้มเต็มเครื่องหลากรายการ

เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องด้วยสุดยอดของหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่รับประกับความตื่นตาตื่นใจ อาทิ เค้กช็อคโกแลตรสเข้ม ครีมเอแคลร์ฝรั่งเศส ทาร์ตผลไม้หวานฉ่ำ สตรอว์เบอร์รีชีสเค้กชิ้นโต มาการองหลากรสชาติ ไอศกรีมคุณภาพเยี่ยมหลากรสชาติและของหวานอีกหลายชนิด รวมถึงข้าวเหนียวมะม่วงหวานมันแบบไทยและกล้วยทอดซอสคาราเมลคู่ไอศกรีมกะทิที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยตลอดมื้อ พร้อมรับชมการแสดงดนตรีเต็มรูปแบบจากวงดนตรีชื่อดังตลอดค่ำคืน ก่อนร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการ ที่พร้อมเปล่งประกายสว่างไสวเหนือหาดหัวหินเพื่อต้อนรับช่วงเวลาแรกแห่งปี 2563 เบื้องหน้าบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรม เป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำประทับใจแด่คุณและคนพิเศษอย่างแน่นอน

เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

พร้อมต้อนรับทุกท่านในวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

ราคาท่านละ 7,610++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE