LACOSTE เปิดตัวร้านออนไลน์ช้อปปิ้งครั้งแรกในไทย! LACOSTE.CO.TH

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

LACOSTE เปิดตัวร้านออนไลน์ช้อปปิ้งครั้งแรกในไทย! LACOSTE.CO.TH

ครั้งแรกของร้านออนไลน์สโตร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับ Lacoste Digital Flagship Store ตอบโจทย์การช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัดที่ปลอดภัยเหมาะกับยุค New Normal ให้สาวกจระเข้สนุกเพลิดเพลินกับการช้อปไอเทมแฟชั่นมากมายเสมือนเดินเข้าแฟลคชิปสโตร์ใจกลางกรุงเทพมหานครด้วยตนเอง ทั้งหมดนี้ในรูปแบบออนไลน์พร้อมให้คุณลูกค้าได้ช้อป 24 ชั่วโมงแบบ Non-Stop สะดวก ช้อปง่ายๆได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเดินทาง พร้อมแล้วในวันที่ 24 มิถุนายนนี้

ลาคอสท์ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัว ดิจิทัล แฟลคชิป สโตร์ ที่ LACOSTE.CO.TH กับแบรนด์แคมเปญพร้อมกันทั่วโลก “WE PLAY COLLECTIVE” ครั้งแรกของการร่วมถ่ายทอดความเป็นตัวตนและความสง่างามจาก 7 แบรนด์แอมบาสเดอร์ ในหลากหลายแง่มุมได้อย่างงดงาม #PlayCollective เริ่มจากตัวแทน 7 ศิลปิน 7 สไตล์จากหลากหลายวัฒนธรรมและหลายสาขาอาชีพ จากตะวันตกสู่ตะวันออก จากฝรั่งเศสสู่เอเชียและอเมริกา ผ่านมุมมองของช่างภาพมืออาชีพทั้ง 7  สะท้อนภาพความสนุกสนาน ความอิสระและการปลดปล่อยผลงานสุดสร้างสรรค์ ของแต่ละคนได้โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์ของตัวเอง แบรนด์ลาคอสท์ได้เชื่อมโยงวัฒนธรรมจากกลุ่มคนทั่วโลกที่แตกต่างให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อโปโลไอคอนิค อันเป็นสัญลักษณ์ของลาคอสท์ ในลุคเรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสง่างาม

 

ลาคอสท์ก้าวเข้าสู่ยุคออนไลน์อย่างเต็มตัว เอาใจเหล่านักช้อปออนไลน์สายแฟชั่น โดยเปิดลาคอสท์ ดิจิทัล แฟลคชิป สโตร์ เริ่มจากโซนยุโรป อเมริกา เอเชียและมาถึงประเทศไทย ได้รวบรวมหลากหลายไอเทมครบครันจากลาคอสท์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโลลาคอสท์ ไอคอนิคสัญลักษณ์จระเข้ ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เสื้อยืดลาคอสท์ เสื้อเชิ้ตลาคอสท์ โปโลเดรสลาคอสท์ ลาคอสท์สนีกเกอร์ เครื่องหนังลาคอสท์ แอกเซสซอรี น้ำหอม แว่นตา นาฬิกา ชั้นในชายและอื่นๆ มากมาย

นอกจากนี้ยังมีไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะวางจำหน่ายเฉพาะใน LACOSTE.CO.TH เท่านั้น อาทิ Lacoste Fashion Show, Lacoste Collaboration เช่น Lacoste X Polaroid กับศิลปินและแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงการวางจำหน่าย Pre-Sale ก่อนทุกช่องทางทยอยมาอัพเดทแบบไม่ขาดสาย และยังมีการอัพเดตคอลเล็กชั่นใหม่ประจำสัปดาห์ ประจำเดือน รวมถึงได้ตื่นตาตื่นใจไปกับลุคบุคและวิดีโอที่จะหมุนเวียนมาเติมเต็มการช้อปปิ้ง  อีกทั้งลาคอสท์ยังมอบของขวัญเซอร์ไพรซ์สำหรับลูกค้า ทุกออเดอร์ ที่เข้าช้อปใน LACOSTE.CO.TH

ลูกค้าจะได้รับกระเป๋าผ้าคอตต้อนลายจระเข้สไตล์มินิมอลจากลาคอสท์ เฉพาะช่องทางลาคอสท์ออนไลน์เท่านั้น ของขวัญมีจำนวนจำกัด พร้อมรองรับการชำระเงินทั้งระบบบัตรเครดิตและชำระเงินปลายทาง พิเศษสำหรับท่านลูกค้าลาคอสท์ ออนไลน์ ดิจิทัล แฟลคชิป สโตร์ บริการจัดและห่อของขวัญส่งฟรีทั่วไทยทุกคำสั่งซื้อ พร้อมบริการคุณลูกค้าทุกท่านและการันตีความพึงพอใจพร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช้อปออนไลน์แบบไม่มีวันหยุดได้แล้วที่ LACOSTE.CO.TH วันที่ 24 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •