โอกิลวี่กรุ๊ปประเทศไทย กวาด 10 รางวัลจาก ลอนดอน อินเทอร์เนชั่นแนล อวอร์ด ดันโอกิลวี่เอเชียแปซิฟิกขึ้นแท่น “เน็ตเวิร์คแห่งปีประจำภูมิภาคเอเชีย”

  • 755
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Ogilvy LIA Awards_Blue Award 2017

โอกิลวี่กรุ๊ป ประเทศไทยสร้างชื่อระดับนานาชาติอีกครั้งหลังกวาด 10 รางวัลจากเวทีประกวดผลงานโฆษณาระดับโลก ลอนดอน อินเทอร์เนชั่นแนล อวอร์ด (London International Award – LIA) นอกจากนั้น ผลงานที่โดดเด่นของโอกิลวี่ กรุ๊ป ยังส่งผลให้โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ เป็นเอเจนซี่แรกที่ได้รับรางวัล Blue LIA สำหรับตำแหน่ง Regional Network of the Year for Asia ที่มีขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ด้วย

การประกวด LIA ครั้งที่ 23 นี้ ประเทศไทยสร้างสถิติใหม่หลังได้รับรางวัลทั้งหมด 21 รางวัล ได้แก่รางวัลโกลด์ 9 รางวัล รางวัลซิลเวอร์ 7 รางวัล และบรอนซ์ 5 รางวัล รวมทั้งยังเข้ารอบไฟนอลอีก 3 ผลงาน

โดยในจำนวนนี้ โอกิลวี่ กรุ๊ป ประเทศไทย ได้รับ รางวัลโกลด์ 4 รางวัล ซิลเวอร์ 4 รางวัล และบรอนซ์ 2 รางวัล และมีผลงานเข้ารอบไฟนอลอีก 1 รางวัล และผลงานส่วนใหญ่เป็นการสร้างสรรค์งานโฆษณาในแคมเปญ “Lego: Build A Future” ที่กระตุ้นให้เด็กๆ สร้างฝันและทำตามความฝันให้สำเร็จ

นางบาร์บารา เลวี ประธาน LIA กล่าวว่า “LIA ขอแสดงความยินดีกับโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย กับความสำเร็จในงาน LIA 2017 ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ มีผลเป็นอย่างมากที่ทำให้โอกิลวี่ กรุ๊ป ได้รับตำแหน่ง Regional Network of the Year นับได้ว่าปีนี้เป็นปีที่โดดเด่นเนื่องจากเราเห็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมากมาย การเอาชนะและได้รางวัลในปีนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย ทำได้ ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ทีเดียว”

นางพรรณี ชัยกุล ประธานกลุ่มบริษัทโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ประเทศไทยประสบความสำเร็จมากในเวทีประกวดโฆษณาระดับนานาชาติ รางวัลที่เราได้มาทั้งหมด คิดเป็นเกือบครึ่งหนึ่งของรางวัลทั้งหมดที่ประเทศไทยได้รับ เราภูมิใจที่นอกจากจะสร้างชื่อให้ประเทศไทยแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้โอกิลวี่กรุ๊ปได้รับรางวัล Regional Network of the Year for Asia ซึ่งเป็นรางวัลใหม่ที่เกิดขึ้นในปีนี้ โดยมีรางวัลเป็น Blue LIA Awards ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่เหนือกว่ารางวัลโกลด์ ซิลเวอร์ หรือบรอนซ์ ซึ่งจะได้รับเมื่อเครือข่ายเอเจนซี่นั้นมีคะแนนสะสมรวมถึงระดับที่จะได้รับรางวัล Blue LIA”

นายวิศิษฎ์ ล้ำศิริเจริญโชค ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ กลุ่มบริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ แอดเวอร์ไทยซิ่ง จำกัด กล่าวว่า “10 รางวัลจากเวที LIA คือข้อพิสูจน์ความสำเร็จและความสามารถของโอกิลวี่ กรุ๊ปในการสร้างสรรค์งานที่โดดเด่นทั้งในเชิงสร้างสรรค์และประสิทธิผลในการสื่อสาร และมีความเป็นสากลจนได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการซึ่งเป็นนักโฆษณาระดับโลก”

LIA Banner Ogilvy 2017

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 755
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE