เนสกาแฟ เรดคัพ ชวนคอกาแฟไทยสร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง สุดฟินกับประสบการณ์คนกาแฟชงเอง เชื่อมทุกความผูกพัน

  • 24
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

NESCAFE RED CUP_Banner_150162

เนสกาแฟ เรดคัพ ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ” ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากแคมเปญ ‘เนสกาแฟ…เชื่อมทุกความผูกพัน’ ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมของปีที่ผ่านมา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คอกาแฟชาวไทยหันกลับมาคิดถึงประสบการณ์ความฟินของการคนกาแฟชงเองด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ที่ให้ความหอมอร่อย เต็มรสเต็มกลิ่นจากกาแฟคั่วบดละเอียด และยังเป็นกาแฟชงเองรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ ทั้งนี้ เนสกาแฟ เรดคัพ จะเปิดโอกาสเป็นครั้งแรกให้คอกาแฟชาวไทยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง ในครั้งนี้ โดยนำ 14 ดาราศิลปินชื่อดังขวัญใจชาวไทยที่เป็นตัวแทนของคนที่คิดถึง มาสร้างความประทับใจในการคนกาแฟชงเองสุดฟิน ด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดให้กับคนไทยใน 10 สถานที่ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้จะถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

งานเปิดตัวแคมเปญ “ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ” อย่างเป็นทางการในวันนี้ นำโดยนายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ครีมเทียม และเนสทีบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด พร้อมด้วยมนสภรณ์ (พรอยมน) ชาญเฉลิม และ พงศธร (เผือก) จงวิลาส สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ เรดคัพ ที่ชวนสองดาราศิลปิน “คนที่คิดถึง” ได้แก่ทักษอร (แอฟ) ภักดิ์สุขเจริญ และ สุกฤษฎิ์ (บี้) วิเศษแก้วมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์แสนพิเศษของการชงกาแฟแก้วโปรดด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดร่วมกับคอกาแฟชาวไทย ณ ลานหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์

1

นายธนธร พันพานิชย์กุล กล่าวว่า “ในปีนี้ เราจะสานต่อการสร้างสรรค์ประสบการณ์การดื่มกาแฟชงเองสุดฟินกับเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด เพื่อตอกย้ำบทบาทคอนเซ็ปท์เนสกาแฟ…เชื่อมทุกความผูกพัน ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ ‘ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ’ ซึ่งคำว่า “คนที่คิดถึง” นี้สื่อถึงความหมายดีๆ ได้ถึง 2 ความหมาย โดยความหมายแรก หมายถึง ‘บุคคลที่เราคิดถึง’ และอีกความหมายหนึ่งก็คือ ‘การคนกาแฟ’ที่มอบช่วงเวลาแห่งความสุขและความฟินกับการชงกาแฟแก้วโปรดให้กับตัวเอง โดยเราคาดหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นปรากฏการณ์คนกาแฟที่เชื่อมทุกความผูกพันเข้าด้วยกัน และเข้าถึงคนไทยกว่า 48 ล้านคนทั่วประเทศ”

3

พงศธร (เผือก) จงวิลาส เล่าว่า “ผมมักจะชงเนสกาแฟ เรดคัพดื่มเองเสมอ และยังชอบชงกาแฟให้กับคนที่เราห่วงใยด้วยครับ วันนี้ได้เชิญคุณแอฟ ทักษอร ซึ่งเป็นเหมือนพี่สาวคนหนึ่งของผมมาร่วม ‘คนกาแฟ’ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินกับการชงกาแฟในแบบฉบับของตัวเองเหมือนกับพวกเรา”

ทักษอร (แอฟ) ภักดิ์สุขเจริญกล่าวว่า “ดีใจมากเลยค่ะที่ตัวเองเป็นคนที่คิดถึงของใครหลายๆ คน แอฟเองยังจำขวดเนสกาแฟ เรดคัพ พร้อมสัญลักษณ์แก้วแดง ที่ทำหน้าที่เชื่อมความผูกพันให้กับคนจากรุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่สมัยตัวเองยังเด็ก ครอบครัวเราก็ชอบดื่มเนสกาแฟ เรดคัพ มาหลายสิบปี พอโตขึ้นหน่อยก็ขอให้คุณพ่อช่วยชงกาแฟให้ดื่มบ่อยๆ ซึ่งแอฟยังชื่นชอบและคิดถึงความรู้สึกดีๆ กับโมเม้นท์การคนกาแฟแก้วแดงได้จนถึงทุกวันนี้ ยังไงก็ขอฝากเนสกาแฟ เรดคัพด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนหันกลับมาสนุกและชื่นชอบการคนกาแฟชงเองเหมือนแอฟ”

มนสภรณ์ (พรอยมน) ชาญเฉลิม บอกว่า “วันนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ได้ชวนพี่บี้ซึ่งถือเป็นนักร้องที่ชอบมากๆ มาร่วม ‘คนกาแฟ’แก้วโปรดกับเนสกาแฟ เรดคัพ ที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการเชื่อมทุกความผูกพันระหว่างเพื่อน ครอบครัว และคนที่เรารัก”

สุกฤษฎิ์ (บี้) วิเศษแก้ว กล่าวว่า “ผมเป็นคนดื่มกาแฟและชงกาแฟดื่มเองทุกวัน เพราะสามารถปรุงรสชาติให้เหมาะกับความชอบของเราเองได้ ผมชอบฟีลลิ่งเวลาคนกาแฟ โดยเฉพาะกับเนสกาแฟ เรดคัพ ที่ให้ความหอม อร่อยแบบเต็มรส เต็มกลิ่นจากกาแฟคั่วบดละเอียด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโมเม้นต์ไม่ควรพลาด”

นอกจากงานเปิดตัวแคมเปญในวันนี้ ยังมีกิจกรรมสร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง อย่างยิ่งใหญ่นำขบวน 10 ดาราศิลปินชั้นนำได้แก่ เด่นคุณ (อ้วน) งามเนตร ศรัณย์ (พอร์ช) ศิริลักษณ์ ชลธร (กัปตัน) คงยิ่งยง ยุกต์ (สน) ส่งไพศาล วรัทยา (จุ๋ย) นิลคูหา พุฒิชัย (พุฒ) เกษตรสิน อารักษ์ (เป้) อมรศุภศิริ วรเวช (แดน) ดานุวงศ์ กวี (บีม) ตันจรารักษ์ และ เศรษฐพงศ์ (เต๋า) เพียงพอ เดินสาย ‘คนกาแฟ’ มอบประสบการณ์การชงกาแฟแก้วโปรดด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดให้กับคอกาแฟอย่างต่อเนื่อง

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 24
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE