ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยกทัพโปรโมชั่นสุดพิเศษที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 พบกับโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมกว่า 30 แห่งในไทยและต่างประเทศ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฯ ทั้งในไทยและอีก 7 ประเทศในเอเชียภายใต้แบรนด์อมารีและโอโซ่ เอาใจคนไทยและต่างชาติที่มีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดที่กำลังจะมาถึง พิเศษเฉพาะภายในงาน ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

onyx_2

อมารี ซึ่งเป็นแบรนด์หลักในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีโรงแรมและรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำทั้งในไทยและประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชีย สำหรับผู้ที่อยากคืนความสดชื่นให้กับร่างกายที่เหนื่อยล้าและบ่มผิวแทนให้สวยเปลั่งปลั่งท่ามกลางบรรยากาศใกล้ชายทะเล เข้าพักได้ที่โรงแรมอมารี โนวา สวีท พัทยา ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,500 บาท อมารี หัวหิน 2,800 บาท และอมารี โวค กระบี่ ในราคาสุดคุ้มที่ 3,500 บาท หรือเลือกเข้าพักที่อมารี กอลล์ ศรีลังกา โรงแรมในเครืออมารีแห่งใหม่ล่าสุด ในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียงคืนละ 5,000 บาท สำหรับแฟนคลับฟุตบอล อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมให้การต้อนรับอย่างแสนวิเศษในราคาเริ่มต้นคืนละ 1,900 บาท

onyx_3

ไม่ว่าการเดินทางจะเพื่อจุดประสงค์ของการทำธุรกิจหรือพักผ่อน ผู้เข้าพักสามารถทำทั้งสองอย่างได้อย่างสมดุลแม้จะพักในเมืองใหญ่ เลือกพักผ่อนที่ อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ในราคาเริ่มต้นที่ 2,750 บาท และอมารี โดฮา กาตาร์ ในราคาสุดคุ้มที่คืนละ 4,500 บาท สำหรับใครที่ต้องการลดช่วงเวลารถติดที่แสนเบื่อหน่ายก่อนเดินทางออกจากกรุงเทพฯ เลือกพักที่อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท หรือใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่สงบเงียบกลางกรุงเทพฯ อมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ พร้อมตอบโจทย์ด้วยบริการแสนอบอุ่น ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3,400 บาท ต่อคืน*

สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักที่สามารถมอบการนอนหลับที่แสนสบาย ตื่นมาพร้อมกับความสดใส พร้อมบริการอาหารเช้าเพิ่มพลังงาน และยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เชื่อมต่อการสื่อสารกับผู้คนทั่วมุมโลก โรงแรมเครือโอโซ่เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การเดินทางของคุณ มาพักผ่อน หลับสบายและตื่นมาอย่างสดชื่นบนเกาะสวรรค์ได้ที่ โอโซ่ เฉวง สมุย ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 2,500 บาท หรืออยากจะบินลัดฟ้าเข้าพักในใจกลางฮ่องกง โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ก็พร้อมต้อนรับในราคาพิเศษ เริ่มต้น 4,250 บาท หากอยากเที่ยวชมวัดพระเขี้ยวแก้ว (Sri Dalada Maligawa) หนึ่งในมรดกโลกที่มีชื่อเสียงของศรีลังกา เข้าพักได้ที่โอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา ในราคาพิเศษสุดๆ เริ่มต้นคืนละ 3,560 บาท*

onyx_1

หากยังไม่จุใจอยากเยี่ยมชมวัดพู (Vat Phou) หนึ่งในมรดกโลกสุดอลังการที่ลาว สามารถเข้าพักได้ที่โรงแรมจำปาสัก แกรนด์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวในราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 1,300 บาท หรือหากอยากไปสูดอากาศสดชื่นยามเช้าพร้อมลมเย็น ๆ ทางเหนือของประเทศไทยให้เต็มอิ่ม ภายหลังเที่ยวชมที่สถานีวิจัยการเกษตรหลวงอ่างขาง ภายใต้มูลนิธิโครงการหลวงเสร็จแล้ว สามารถเข้าพักที่ รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีฯ ในราคาคืนละ 1,700 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พนักงานของเรา ณ บูธออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เบอร์ P150–P153 โซนเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์*

*ราคาพิเศษนี้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2560 – 31 มีนาคม 2561 ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ราคาพิเศษดังกล่าวเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ห้องพักมีจำนวนจำกัด สำหรับการเข้าพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •