ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ทุ่มงบ 100 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ พัฒนาโครงการโอโซ่ พัทยา ปรับโฉมใหม่อมารี พัทยา

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ONYX_1

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในผู้บริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ประกาศแผนเปิดโรงแรมภายใต้แบรนด์โอโซ่แห่งใหม่ ตั้งอยู่ติดกับบริเวณที่ตั้งปัจจุบันของโอเชี่ยน ทาวเวอร์ ของโรงแรมอมารีพัทยา ประกอบด้วยห้องพัก 406 ห้อง นอกจากนี้ภายใต้แผนการพัฒนาปรับปรุงโครงการต่างๆ ในโซนพัทยาเหนือที่ใช้งบลงทุนกว่า 100 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ออนิกซ์ฯ ยังมีแผนเปิดตัวโรงแรมอมารีวิงใหม่ซึ่งทุกห้องประกอบด้วยห้องพักแบบสวีทที่ตกแต่งอย่างมีระดับ ตั้งอยู่บริเวณที่ตั้งเดิมของอมารี พัทยา การ์เด้น วิง อีกทั้งโรงแรมอมารี พัทยา (ฝั่งโอเชี่ยน ทาวเวอร์) ที่ประกอบด้วยอาคารสูง 20 ชั้น และสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบจะได้รับการปรับโฉมครั้งใหญ่

เมื่อโครงการต่างๆ พัฒนาเสร็จสิ้นในช่วงต้นปี พ.ศ. 2562 ทำเลทองของย่านพัทยาเหนือแห่งนี้จะประกอบด้วยโรงแรมสามแห่ง แบ่งเป็นห้องพักจำนวน 752 ห้อง ห้องบอลรูมที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกและห้องอาหารมากมายให้เลือกสรร โฉมใหม่ของสระว่ายน้ำ และสวนที่ได้รับการปรับปรุงภูมิทัศน์ใหม่ นอกจากนี้บริเวณที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ใกล้กับโครงการเทอร์มินัล 21 พัทยา ศูนย์การค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการ ซึ่งสามารถใช้เวลาเดินไปเพียง 5 นาที

ายดักลาส มาร์เทล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่าหลายทศวรรษที่ออนิกซ์ฯ ได้มีการเติบโตและเปลี่ยนแปลงมาอย่างต่อเนื่อง สถานที่ตั้งโรงแรมอมารีในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นแห่งนี้ ได้ดำเนินการผ่านช่วงเวลาและเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์สำคัญ ความสำเร็จและกิจกรรมต่างๆ มากมาย ในโอกาสที่โรงแรมอมารี พัทยา ย่างเข้าสู่การเปิดให้บริการครบรอบ 45 ปี เราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เริ่มดำเนินการตามแผนที่จะยกระดับประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพักในโรงแรมแห่งนี้ซึ่งนับเป็นหนึ่งในโรงแรมที่สำคัญของเครือฯ (flagship property) ในขณะเดียวกันเราได้เปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์โอโซ่แห่งใหม่ และวิงห้องสวีทเฟสใหม่ของโรงแรม อมารี เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ นักเดินทางในภูมิภาคเอเชีย รวมถึงแขกผู้เข้าพักชาวไทย”

โรงแรมโอโซ่ พัทยา เป็นโรงแรมระดับราคาปานกลาง (mid-scale hotel) นำเสนอบริการห้องพักที่ตอบโจทย์การนอนหลับแสนสบายด้วยเตียงนอนที่เป็นซิกเนเจอร์ อาหารเช้าที่ช่วยเติมความสดใสกระปรี้กระเปร่า แขกผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของตนแบบพร้อมใช้งาน (plug-and-play) ได้อย่างง่ายดาย พร้อมพื้นที่บริเวณทางเข้าและสิ่งอำนวยความสะดวกในการสันทนาการที่กว้างขวาง นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในแบบฉบับของโอโซ่ให้บริการ เช่น ห้องอาหารอีท (EAT) และเคาน์เตอร์อีททูโก (EAT2Go) การเช็คอินผ่านทางแท็บเลต และจอข้อมูลอัจฉริยะที่ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ซึ่งให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมจากคนวงในซึ่งเป็นพนักงานของโรงแรมที่เป็นคนในพื้นที่

โอโซ่ พัทยา เป็นโครงการที่พัฒนาโดยโอไรออน ฮอสพิทาลิตี้ (Orion Hospitality) ซึ่งเป็นการร่วมทุน (joint venture) ระหว่างออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และสิงคโปร์ ฮอสพิทาลิตี้ โฮลดิ้งส์ โดยมีเป้าหมายในการรุกขยายเครือข่ายแบรนด์โอโซ่และชามาให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชีย

สำหรับการพัฒนาโรงแรมอมารี พัทยา โอเชี่ยน สวีท ซึ่งเป็นวิงใหม่ประกอบด้วยห้องสวีททั้งหมด จำนวน 49 ห้อง ตั้งอยู่ติดกับฝั่งโอเชี่ยน ทาวเวอร์ สร้างขึ้นภายใต้แนวคิดของการตอบสนองเทรนด์ของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและอบอุ่นเสมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านแต่ยังได้รับการบริการของโรงแรมอย่างเต็มรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นของอมารีในการมุ่งเน้นให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลาร่วมกัน โรงแรมภายใต้วิงใหม่แห่งนี้จะนำเสนอพื้นที่ที่กว้างขวาง มีห้องสวีทซึ่งสามารถเชื่อมต่อกันได้ เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่มาท่องเที่ยวด้วยกัน โดยวิงใหม่จะทำการก่อสร้างในมุมที่ห้องพักแบบสวีททุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ นอกจากนี้ในแต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปแบบเรสซิเดนซ์ให้บริการ อาทิ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และระเบียงขนาดใหญ่

สำหรับโรงแรมอมารี พัทยา (ฝั่งโอเชี่ยน ทาวเวอร์) มีแผนจะเปิดให้บริการภายหลังจากการปรับโฉมใหม่ โดยจะปรับปรุงบริเวณห้องพักและห้องสวีท ล็อบบี้และพื้นที่ต้อนรับ ฮอไรซอน คลับ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์ รวมถึงอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่ในสไตล์ตลาดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมอาหารริมทางของเอเชีย

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ บริหารจัดการเครือข่ายที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชีย จำนวน 42 แห่งที่เปิดให้บริการแล้ว ภายใต้ 3 แบรนด์หลักใน 8 ประเทศ ปี พ.ศ. 2560 นับเป็นปีที่สำคัญของบริษัทฯ ที่มีการขยายธุรกิจ โดยออนิกซ์ฯ มีกำหนดเปิดให้บริการโครงการใหม่ในประเทศจีน มาเลเซีย ศรีลังกา และสปป.ลาว

นอกจากนี้ ออนิกซ์ฯ มีโครงการสำคัญที่อยู่ภายใต้การพัฒนาอีกกว่า 20 โครงการในหลายประเทศ อาทิ ประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย และตั้งเป้าที่จะมีโรงแรมเปิดให้บริการ 99 แห่ง ภายในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางในการก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการโรงแรมขนาดกลางที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •