เดอะ ปาร์คไลฟ์ ปล่อยโปรเด็ด ยกทัพเมนูอาหารเดลิเวอรี่สุดพิเศษ ให้คุณอิ่มอร่อยที่บ้านแบบปลอดภัย ไร้โควิด

 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ถ้าอยู่บ้านเบื่ออาหารเดิมๆ มาเติมความอร่อย ให้ชีวิตมีสีสันได้ที่เดอะ ปาร์คไลฟ์ (The PARQ Life) รีเทลไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม ภายในเดอะปาร์ค โครงการมิกซ์ยูสสีเขียวที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานการทำงานและวิถีชีวิตแบบยั่งยืน จับมือกับร้านอาหาร คาเฟ่ และเบเกอรี่ชื่อดังในโครงการ ร่วมขานรับนโยบายรัฐบาล งดรับประทานอาหารในร้าน และยังดูแลใส่ใจเรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 รักษาความสะอาด ด้วยการตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิพนักงานส่งอาหาร และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าศูนย์การค้า รักษาระยะห่างในการต่อคิว เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจตลอดการเดินทางไปรับส่งอาหารจนถึงมือลูกค้า พร้อมกันนี้ยังเอาใจลูกค้าด้วยการปล่อยโปรโมชั่นเด็ดและส่วนลดสุดพิเศษสำหรับออเดอร์แบบเดลิเวอรี่โดยเฉพาะ จัดส่งถึงบ้านให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับมื้ออร่อยสุดพิเศษแบบปลอดภัย แถมคงความอร่อยได้เหมือนนั่งทานที่ร้าน สั่งง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Grab, LINE MAN, Gojek, foodpanda และ Robinhood  เลือกอร่อยได้ทั้งในมื้อสะดวก หรือผูกปิ่นโตรับประทานกันยาวแบบ 3 วัน 5 วัน หรือทั้งสัปดาห์ได้ตามใจชอบ เพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีกขั้น เพียงมียอดสั่งอาหารจากสาขาเดอะ ปาร์คครบ 500 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันทีบัตรของขวัญแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท สำหรับการนำกลับมาใช้ในครั้งถัดไปกับร้านค้าที่ร่วมรายการ เริ่มวันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564 นี้

 

Ekkamai Macchiato

 

 

ร้านอาหาร ผสานคาเฟ่ และร้านขนม ในหนึ่งเดียว ซึ่งนอกจากจุดเด่นที่ทั้งกาแฟคุณภาพ และอาหารที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ด้วยความพิถีพิถันในเลือกสรรวัตถุดิบ และรสชาติอาหารที่เชฟรังสรรค์ขึ้นเสมือนทำให้คนที่บ้านทาน พร้อมใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง จนเสิร์ฟถึงมือคุณ ขอเสนอเมนูพิเศษ Good Morning Set ให้คุณเริ่มต้นเช้าวันใหม่กับเมนูอาหารที่เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดในราคาสุดคุ้ม เพียง 190 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2564 นี้ สามารถสั่งได้ตั้งแต่ 08.00 – 10.30 น.

เลือกได้จากเมนูอาหาร  4 รายการ ได้แก่

 1. Spicy pork with holy basil
 2. Pork with garlic
 3. Pork with egg
 4. Fried rice with pork

และมีเมนูเครื่องดื่มอีก 4 รายการ ได้แก่

 1. Iced/ Hot Americano
 2. Iced/ Hot Caffe Latte
 3. Iced/ Hot Caramel Macchiato
 4. Hot Cappuccino

และพบกับการกลับมาอีกครั้งของขนมชื่อดังประจำร้านอย่าง “ชูครีม” ที่เป็นเมนูสุดฮิตตลอดกาลตั้งแต่ยุคแรกเริ่มของการเปิดร้าน Ekkamai Macchiato แม้จะห่างหายไปหลายปี แต่กลับมาใหม่ในวันนี้โดยมีการปรับสูตรให้อร่อยลงตัวกว่าเดิม ราคากล่องละ 120 บาท สั่งเดลิเวอรี่ผ่าน Grab และ LINE MAN

 

CHA BAR

 

 

เอาใจสายเฮลตี้ สำหรับคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบชานม ที่เช็คแคลอรี่ได้ทุกแก้ว โดยทางร้านใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ทั้งหมดในประเทศไทย และยังมี ไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นกิมมิคของทางร้านให้สามารถอร่อยได้แบบ guilt free อีกด้วย กับโปรโมชั่นลด 30-50% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อสั่งผ่าน Robinhood

 

CHEAT DAY by Modish

 

 

พลิกโฉมใหม่ของอาหารเพื่อสุขภาพที่ไม่จำเจ ด้วยการดีไซน์อย่างสร้างสรรค์ โดยนักโภชนาการ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เสนอเมนูเซ็ตอาหารเอาใจคนรักสุขภาพ รสชาติอร่อยได้แบบไม่รู้สึกผิด มีให้เลือกอร่อยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะ
ช่วง Work From Home ในราคาสบายกระเป๋า แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

 • 3 วัน ในราคา 1,500 บาท – สามารถเลือกเองได้ 3 เซ็ตจากเมนู ที่มีทั้งเมนูเรียกน้ำย่อย เมนูหลัก และสลัด แถมมีน้ำสมุนไพร 0 แคลอรี่ให้ด้วย
 • 5 วัน ในราคา 2,400 บาท – สามารถเลือกได้ 5 เซ็ตจากเมนู ที่ไปพร้อมกับน้ำสมุนไพร 0 แคลอรี่และชุดสลัดให้คุณอิ่มอร่อยแถมสุขภาพดี
 • 7 วัน ในราคา 3,150 บาท – สามารถเลือกได้ถึง 7 เซ็ตจากเมนู ส่งไปพร้อมกับน้ำสมุนไพร 0 แคลอรี่และชุดสลัด นับเป็นชุดสุดคุ้มที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

ช่องทางสั่งเดลิเวอรี่

สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลได้ที่ LINE Official Account ได้ที่ลิงค์: https://lin.ee/pkS4zGm

 

Mama Pasta

 

 

ร้านพาสต้าและพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนชื่อดัง เน้นการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพสูง จัดเต็มกับส่วนลดเมนูเด็ดประจำร้านที่สูงสุดถึง 50%อิ่มอร่อยอย่างจุใจง่ายๆ เพียงสั่งผ่าน GrabFood

โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะ Grab

 • Mama Aglio Olio ลด 30% จากราคาจากปกติ 169 บาท เหลือเพียง 118 บาท
 • เมนู Garlic Bread ลดราคา 30% จากราคาปกติ 89 บาท เหลือ 62 บาท
 • เมนู Classic Caesar Salad ลด 50% จากปกติ 159 บาท เหลือ 80 บาท

ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2564 นี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเมนูและบริการเดลิเวอรี่ที่ โทร 088-968-4342 Website:www.mamapasta.asia LINE MAN และ Grab Menu: https://bit.ly/34UntvE Order: bit.ly/30dYAbU

 

Anri Bakery

 

 

เติมเต็มความสดชื่นให้ซัมเมอร์นี้ด้วยเมนูใหม่อย่าง Anri Seasonal Menu “Fresh Mango Pie” พายกรอบๆ ท็อปด้วยมะม่วงสุดฉ่ำ หวานอร่อยลงตัวในราคาชิ้นละ 99 บาท สามารถซื้อได้ที่หน้าร้าน Anri ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด เปิดบริการ 09.00 – 19.00 น. สามารถสั่งGrabFood เมนูอื่นๆ ได้ที่ http://bit.ly/AnriGrabfoodTPQ หรือพิมพ์ค้นหาคำว่า “Anri Bakery – ThePARQ”ติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษของ อันริ ก่อนใครได้ที่ LINE ID : @anribakeryth (https://lin.ee/uc84px2)

 

แสนยอด WOK

 

 

ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งสมัยใหม่ ในรูปแบบเมนูอาหารจานด่วน ที่ยังคงกลิ่นอายร้านอาหารระดับตํานานอย่าง
“แสนยอด” ไว้อย่างลงตัว กับจุดเด่นในแบบฉบับวอค (Wok) คือ การใช้กระทะเหล็กและแปลวไฟ บวกกับความชํานาญของเชฟในการปรุง เพื่อรสชาติและกลิ่นหอมเฉพาะไม่เหมือนใคร

หน้าร้อนนี้ แสนยอด WOK จับคู่ให้ เมื่อสั่งชุด Combo Set บะหมี่ผัดเมนูใดก็ได้ รับฟรีทันที! เครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ ไว้ดื่มแก้กระหายในหน้าร้อน พิเศษ เฉพาะ GrabFood และ LINE MAN เท่านั้น

Combo Set บะหมี่ผัด มีให้เลือก 5 รายการ

 • หมี่ฮกเกี้ยนผัดซอสเป็ดย่าง
 • เส้นหมี่ผัดซอสมันกุ้ง
 • เส้นใหญ่ผัดซอสหนำเลี้ยบ
 • โกยซีหมี่ผัดแห้งปู
 • หมี่ฮกเกี้ยนผัดหอยเชลล์ซอส XO

รับฟรี! เครื่องดื่มสมุนไพร ดับร้อน แก้กระหาย เลือกได้ระหว่าง เก๊กฮวย หล่อฮังก๊วย หรือชาจีน ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 64 สั่งได้ที่ Grabhttps://bit.ly/3kILWJG และ LINE MAN https://wongn.ai/gf785

 

Shari Shari

 

 

ร้าน Sushi Burrito เจ้าแรกของเมืองไทย ที่มีแรงบันดาลใจมาจากคอนเซปต์อาหาร Grab-and-Go รูปแบบใหม่จากแถบเวสต์โคสต์ สหรัฐอเมริกา อยู่บ้าน จะมู๊ดไหน หิวแล้วต้องจัด !!!! SUSHI BURRITO พร้อมคลายความหิว เพราะอยู่บ้านกิจกรรมมันเยอะ!!!!  Shari Shari พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูเด็ดถึงบ้านคุณ อร่อยทันใจ สั่งผ่านแอปพลิเคชัน Grab, LINE MAN, Gojek ได้เลย

 

Kope Hya Tai Kee

 

 

กงมีโปรมาฝาก อยากให้ทุกคนคลายเครียด เพราะโควิดครั้งนี้มันช่างหนักหน่วง กงอยากส่งพลังแรงใจให้ลูกหลานกงผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน กับโปรโมชั่น “เฮฮาฝ่าโควิด” พบกับ

– Jelly กัญชา! Topping ใหม่ล่าสุด มีส่วนผสมจากใบกัญชาแท้ 100% ทั้งหอม ทั้งผ่อนคลาย เคี้ยวหนุบหนับ

– Premium Gongchong’s Milk Tea หอมเข้มลุ่มลึก กลมกล่อม เต็มไปด้วยความเข้มข้นของใบชาซีลอนแท้จากศรีลังกา

– Premium Earl Grey Milk Tea หอมกลิ่นเบอร์กามอท จิบแรกนุ่มละมุนเป็นเอกลักษณ์

– Premium Chocolate Drink เข้มข้นเนื้อโก้โก้แท้ ได้เนื้อสัมผัสมูสโกโก้เข้มข้น ที่กงชงในแบบฉบับของกง ด้วยเมล็ดคาเคาจากแหล่งกำเนิดประเทศกาน่า

พิเศษสุด เครื่องดื่ม 3 ขวด 3 รสชาติ พร้อม Topping Jelly กัญชา 2 ถ้วย ราคา 555 บาท เท่านั้น !! สั่งเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN ได้เลย

อร่อย สะอาด ปลอดภัยไร้กังวล กับ The PARQ Food Delivery ย้ำ! โปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงมียอดสั่งอาหารครบ 500บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันทีบัตรของขวัญแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท สำหรับการนำกลับมาใช้ในครั้งต่อไปกับร้านที่ร่วมรายการ อาทิ

หมวดร้านอาหาร: EKKAMAI MACCHIATO, แสนยอด WOK, โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่, MAMA PASTA, SHARI SHARI, CHEAT DAY, TONIC, SUKIYA

หมวดร้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่: PEACE ORIENTAL TEAHOUSE, BRAVE ROASTERS, 722 ORGANIC MILK TEA, CHA BAR, THESIS, SMILE BARISTA, TIM HORTONS , MX CAKES&BAKERY, CAFÉ AMAZON, ชาตรามือ

สอบรายละเอียดร้านค้าภายในเดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ตลอดจนเมนูเดลิเวอรี่และช่องทางสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่ www.theparq.com/highlights/promotions หรือ https://www.facebook.com/theparqbkk

#ThePARQ #LifeWellBalanced

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 1
 •  
 •  
 •  
 •