ยูนิโคล่ แนะวิธีเลือกของขวัญอย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ พร้อมชวนคุณลูกบอกรักจากใจด้วยของขวัญหลากหลายสไตล์ต้อนรับวันแม่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

UNIQLO-7

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ชวนบอกรัก ‘แม่’ พร้อมแนะนำวิธีซื้อของขวัญอย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ ในวาระพิเศษที่จะถึงนี้ ดังนั้นการเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่ สักหนึ่งชิ้นคงเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องใช้ความพิถีพิถันในการเลือกเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ท่าน เหมือนอย่างที่ท่านเลือกให้เราแล้ว สิ่งที่เลือกมานั้นจะต้องดูดีไรที่ติ ทำให้ท่านประทับใจเมื่อได้รับ และอยากหยิบของชิ้นนั้นขึ้นมาใช้ในชีวิตประจำวัน ให้ท่านมีความสุขและภูมิใจในของขวัญจากลูกๆ หลายคนอาจกำลังมองหาเสื้อซื้อผ้าใหม่ให้คุณแม่ แต่จะทำอย่างไรที่จะมั่นใจ ยูนิโคล่จึงมีวิธีเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่ยังไงให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

1. สังเกตดูว่าคุณแม่จำเป็นต้องใช้เสื้อผ้าแบบไหนเป็นพิเศษ

ลองดูว่าหากคุณแม่ยังทำงานอยู่หรือ มีธุระ เสื้อผ้าแบบไหน ที่คุณแม่ชอบใส่บ่อยๆ อาทิ คุณแม่อาจจะเป็นต้องใส่เสื้อเชิ้ตบ่อยๆ เพราะทำงาน คุณลูกอาจจะลองมาหาเสื้อเชิ้ตออกฟอร์ดสักตัวสำหรับวันแม่เพื่อให้คุณแม่ได้สวมใส่ไปทำงาน

2. สีอะไรคุณแม่ชอบใช้

ลองสังเกตว่าสีอะไรที่คุณแม่ชอบใช้ หรือ ลองมองรอบๆ บ้านดูว่าสินค้าสีไหนที่คุณแม่มักจะเลือกเข้ามาในบ้าน เช่น ถ้าคุณแม่ชอบสีชมพู คุณลูกอาจมองหาเสื้อผ้า ที่เป็นโทนสีชมพูมาให้ รับรองถูกใจแน่นอน

3. สังเกตดูว่าเสื้อผ้าตัวเก่งของคุณแม่เป็นแบบไหนรับรองถูกใจแน่นอน

อีกหนึ่งวิธีที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับคุณลูกมือใหม่ที่ไม่แน่ใจเสื้อผ้าแบบไหนที่จะถูกใจคุณแม่ ลองเปิดตู้เสื้อผ้าคุณแม่แล้วสังเกตว่าเสื้อผ้าแบบที่คุณแม่ชอบ ใส่บ่อยขนาดสีซีดแล้วคุณแม่ก็ยังใช้อยู่ ไม่ยอมซื้อใหม่สักที หรือ เวลาคุณลูกไปเดินช็อปปิ้งกับคุณแม่ ลองสังเกตดูว่าคุณแม่มักจะชอบซื้ออะไร หรือชอบดูอะไรเป็นพิเศษ แต่คุณแม่ก็ยังใช้ ไม่ยอมซื้อใหม่สักที วันแม่อาจจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณลูกที่จะมองหาเสื้อผ้าใหม่ๆ

4. สำรวจไซส์ให้ถูกต้อง

คุณลูกที่จะซื้อเสื้อผ้าให้คุณแม่ ลองดูไซส์จากตู้เสื้อผ้าเพื่อความมั่นใว่เสื้อผ้าที่ซื้อให้จะถูกไซส์ที่คุณแม่ใส่ อีกวิธีง่ายๆ คือ ให้คุณลูกๆ แอบติดเสื้อผ้าคุณแม่ไปด้วยก่อนซื้อ เพื่อที่จะทาบไซส์หรือลองให้พนักงานที่ร้านยูนิโคล่เทียบไซส์ให้ ดูก่อนตัดสิน ใจซื้อก็ได้ เพราะที่สำคัญคือ เสื้อแต่ละร้าน แต่ละไซส์ อาจจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากมีโอกาสเทียบไซส์ได้ก่อนก็จะดี

สำหรับคุณลูกๆ ที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษให้กับคุณแม่ในโอกาสพิเศษนี้ ทางยูนิโคล่ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณแม่ ที่ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าที่นุ่ม สบาย เหมาะกับผู้ใหญ่ที่ต้องการลุคที่ดูเป็นทางการสำหรับวันทำงาน หรือลุคแคชชวลแต่ยังคงดูดีสมวัย พร้อมคัตติ้งแบบพรีเมี่ยมที่ทำให้ท่านได้ดูดีในทุกสถานการณ์ แต่ยังไม่ละทิ้งความสบายของเนื้อผ้าที่จะทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างมั่นใจ

ยูนิโคล่ขอแนะนำ ‘Gifts for Mom’ ไอเท็มชิ้นเด็ดที่รับรองว่าต้องถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน

UNIQLO-5

• Pleated Blouse – เสื้อผู้หญิงแขนสั้นสไตล์ผ้าพลีท มีความพริ้วไหวตามความเคลื่อนไหวของร่างกาย ช่วยคุณแม่อำพรางหุ่น พร้อมเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เหมาะกับใส่ในวันว่าง หรือทานข้าวนอกบ้านกับลูกๆ พร้อมแมชได้หลากสไตล์ กับกางเกงแบบใดก็เข้ากัน

UNIQLO-1

• Extra Fine Cotton Shirt – เสื้อเชิ๊ตเนื้อนุ่ม ใส่สบาย มาในสีสุภาพอาทิ ขาว ชมพู และฟ้า ที่คุณแม่สามารถใส่ในลุควันทำงาน หรือลุคแคชชวล ที่ทั้งดูชิลและคล่องตัว

UNIQLO-6

• Rayon Blouse – เสื้อผ้าเรยอนที่เรียบ หรู ดูแพง สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าโปร่งระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มิกซ์แอนด์แมชได้ทั้งกับกระโปรงและกางเกง ครีเอทลุคที่หลากหลายให้คุณแม่ได้สวยสมวัย

UNIQLO-4

• Oxford Shirt – เสื้อเชิ๊ตสไตล์คลาสสิค หยิบมาใส่ได้ตลอดทั้งปี ไม่มีหลุดเทรนด์ ด้วยเนื้อผ้าขึ้นรูป ทำให้เก็บทรวดทรงคุณแม่ให้ออกมาเป๊ะทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใส่

นอกจากนี้ยูนิโคล่ยังมีสินค้ามากมาย หลากสไตล์ให้เลือกซื้อเป็นของขวัญแทนใจในวันแม่ โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป รับฟรี! สติ๊กเกอร์ และการ์ด “Gifts for Mom” พร้อมถุงของขวัญ UNIQLO Gift Bag 1 ชุด (ขอสงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่าน สามารถรับได้ 1 ชุด (สติ๊กเกอร์ การ์ด และถุงของขวัญ) เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2559 พิเศษ! สำหรับคุณลูกที่ควงคุณแม่มาช้อปที่ร้านยูนิโคล่ในวันแม่ 12 สิงหาคม สามารถถ่ายรูปที่ โฟโต้บูธ พร้อมรอรับรูปคู่สุดน่ารักจากเครื่อง Instaprint ได้เลย ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เมกาบางนา, เซ็นทรัลพระราม 9 และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

วันแม่ปีนี้ ให้ยูนิโคล่เป็นตัวแทนสวมกอดคุณแม่ของคุณในทุกๆ วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือเลือกลุคที่คุณแม่ชอบได้ที่ www.uniqlo.com/th

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •