BlackBerry แนะนำ Calorie Application

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ริม แบล้กเบอร์รี่ (RIM BlackBerry) โปรโมทโทรศัพท์มือถือผ่าน Application ผ่านแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยดูแลการควบคุมน้ำหนักแอพพลิเคชั่นสำหรับบันทึกน้ำหนักตัว หรือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยสอนทักษะด้านโยคะ รับรองว่าร้อนนี้ สาวๆ หนุ่มๆ หุ่นฟิตพร้อมหยิบชุดว่ายน้ำกับขาสั้นสุดเก๋มาใส่ได้อย่างไม่ต้องเขินอายอีกต่อไป

แอพพลิเคชั่น The Brio Calorie Tracker (ราคา 62.79 บาท)

แอพพลิเคชั่น The Brio Calorie Tracker ได้รับการออกแบบสำหรับคนที่สนใจดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ โดยบันทึกจำนวนแคลอรี่ที่รับเข้าไปในร่างกายในแต่ละวันและที่มากไปกว่านั้นคือการเรียนรู้การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แอพพลิเคชั่นนี้เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นสำหรับการคำนวณแคลอรี่ที่แสดงค่าและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับดาวน์โหลดไว้บนมือถือแบล็กเบอร์รี่ของคุณ!

ผู้ใช้สมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ โดยเข้าไปตามลิงค์ด้านล่างนี้ หรือสแกน QR Code เพื่อมีแอพพลิเคชั่นดังกล่าวไว้บนมือถือของท่านได้ทันที http://appworld.blackberry.com/webstore/content/1228?lang=en

แอพพลิเคชั่น Calorie Count Nutrition Search (ดาวน์โหลดฟรี)

คุณสามารถคำนวณแคลอรี่และค้นหาข้อมูลด้านโภชนาการของอาหารชนิดต่างๆ สามารถค้นหา ประเมินค่าและเปรียบเทียบ ข้อมูลอาหารมากมายเป็นพันๆ ชนิด ตั้งแต่ผลไม้ไปจนถึงสปาเก็ตตี้ รวมไปถึงรายการอาหารจากร้านอาหารชื่อดังซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดไม่ว่าคุณจะต้องการคำนวณแคลอรี่ที่รับเข้าไปในร่างกายหรือต้องการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ
คุณก็สามารถทำตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ด้วยแอพพลิเคชั่นนี้

จุดประสงค์หลักของแอพพลิเคชั่น Calorie Count คือ ช่วยให้คุณแน่ใจว่าจะไม่รับประทานอาหารที่มีแคลอรี่เกินความจำเป็นในแต่ละวัน ซึ่งนับว่าเป็นการรักษาหุ่นที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุด
นอกจากจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ง่ายต่อการใช้งานและทำความเข้าใจแล้วยังช่วยให้การลดความอ้วนและการดูแลสุขภาพได้ผลดียิ่งขึ้นและเห็นผลในระยะยาว

ผู้ใช้สมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้  โดยเข้าไปตามลิงค์ด้านล่างนี้ หรือสแกน QR Code เพื่อมีแอพพลิเคชั่นดังกล่าวไว้บนมือถือของท่านได้ทันที http://appworld.blackberry.com/webstore/content/755?lang=en

แอพพลิเคชั่น BMI Calculator (ดาวน์โหลดฟรี)

แอพพลิเคชั่นนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการคำนวณหาค่า BMI (ดัชนีมวลกาย) วัดความอ้วน ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ใส่น้ำหนักและความสูงเพื่อคำนวณหาผลลัพธ์ของเกณฑ์น้ำหนักของตัวคุณว่าอยู่ในเกณฑ์น้ำหนักเกิน ระดับมาตรฐาน หรือต่ำกว่าเกณฑ์

ผู้ใช้สมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้โดยเข้าไปตามลิงค์ด้านล่างนี้ หรือสแกน QR Code เพื่อมีแอพพลิเคชั่นดังกล่าวไว้บนมือถือของท่านได้ทันที
http://appworld.blackberry.com/webstore/content/9215?lang=en

แอพพลิเคชั่น BeHealthy: Yoga (ราคา 188.95 บาท)

รักษาสุขภาพร่างกายของคุณด้วยการเล่นโยคะ  เพียงคลิกเดียวผ่านแอพพลิเคชั่น “โยคะ” สำหรับมือถือแบล็กเบอร์รี่ เรียนรู้การจัดวางท่าของร่างกายที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกายมาอย่างเต็มที่หรือเรียนรู้เทคนิคการทำสมาธิและปลดปล่อยจิตใจให้โล่งสบาย

ผู้ใช้สมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้  โดยเข้าไปตามลิงค์ด้านล่างนี้ หรือสแกน QR Code เพื่อมีแอพพลิเคชั่นดังกล่าวไว้บนมือถือของท่านได้ทันที
http://appworld.blackberry.com/webstore/content/21164


  •  
  •  
  •  
  •  
  •