103.58.148.118

Thai campaign

Ξ Leave a comment

BLEND285 สร้างกระแสถล่มโซเชียล จับเทคนิค Light Painting ทำเป็นวิดีโอ โปรไฟล์ สุดคูล

posted by  2,808 views

หลังจากที่ BLEND285 ปล่อย TVC สร้างกระแส Awareness ไปก่อนหน้านี้แล้วกับการจับ “แพทริค โรชอน” ศิลปิน Light Painting ระดับโลกชาวแคนาดา มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานโฆษณาภายใต้คอนเซ็ปต์ “หาตัวตน ค้นให้เจอ” (Fine Your Own Way) โดยใช้ศิลปะการวาดไฟเป็นสื่อ เพื่อสะท้อนแนวคิดให้ทุกคนได้รู้จักใช้ชีวิต ได้เดินบนเส้นทางของชีวิตในสิ่งที่ตัวเองเป็น

จาก TVC ชุดนั้น ทำให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้จักกับแพทริคในฐานะของศิลปินผู้มีผลงานสร้างสรรค์จากแสงไฟวาดลวดลายออกมาเป็นภาพถ่ายอันโดดเด่น แปลกตา แต่ทว่ามีพลังส่งมาถึงคนดูได้อย่างลึกล้ำและเป็นเอกลักษณ์ ก่อเป็นกระแสในหมู่ช่างภาพ และคนในสังคมโซเชียล เกิดแรงบันดาลใจให้อยากถ่ายภาพด้วยเทคนิค Light Painting บ้าง

BLEND285-1

หลังจากสร้างกระแสรับรู้ในวงกว้างได้แล้ว BLEND285 จึงจับเอาไอเดียมาขยายความต่อยอดให้เกิด Action ให้กลุ่มผู้บริโภคได้มีประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ผ่านตัวงานที่เรียกว่า Video Profile สไตล์ Light Painting ให้ทุกคนได้มีงาน Light Painting เป็นชื่อตัวเองสวย ๆ เท่ ๆ เป็นของตัวเอง

BLEND285-2

ด้วยวิธีการทำง่าย ๆ เพียงแค่ เลือกภาพตัวเองที่ชอบและพิมพ์ชื่อของตัวเองเท่านั้น ก็จะได้ Video Profile สไตล์ Light Painting ที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างน่าประทับใจ สามารถนำไปทำเป็นวีดีโอ โปรไฟล์ บนเฟซบุ๊กของตัวเอง หรือจะนำไปแชร์อวดเพื่อนทางโซเชียลต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน

โดยกิจกรรมนี้สามารถดึงดูดคนในทุกสไตล์ให้เข้ามาร่วมครีเอทวิดีโอ Light Painting ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักแจกความสดใส แนวหวานใสแบบผู้หญิง ๆ หรือแนวแฟชั่นนิสต้าฟู่ฟ่า ก็เติมความทึ่งอย่างน่าประทับใจกับ Light Painting ในชื่อของตัวเอง อย่างคึกคัก

โดยงานนี้มี Influencer ในสายช่างภาพคนดัง อาร์ทติสท์ และ ศิลปินศายเซอร์ มาช่วยสร้างสีสันให้กับกิจกรรม BLEND285 Find Your Own Way ได้เป็นอย่างดี

ยกตัวอย่างเช่น ช่างภาพและ Wedding Planner ที่คิวทองและฮอตสุด ๆ ในขณะนี้ “วิน บัดดี้”, “โอ วีรยุทธ” หนุ่มสุดเซอร์ช่างภาพแนวสตรีทนิตยสาร Cheeze & Looker, “พิชญ์ กาชัย” นักร้องหนุ่มมาดเซอร์, ช่างภาพรุ่นใหม่ หนุ่มทายาทเจ้าสัวนักธุรกิจโทรคมนาคม “คิด คณชัย เบญจรงคกุล” และ ศิลปินสาวจากเวที The Star “นท พนายางกูร” เป็นต้น

BLEND285-9

BLEND285-10

ลองไปค้นหาตัวตนของคุณกับวิดีโอ โปรไฟล์ สไตล์ Light Painting ได้ที่ www.blend285.com

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 9 = sixteen

Recent Posts

Facebook