“แม่จัดให้” ไอเดียส่งเสริมการขายแห่งยุค! เมื่อ “SC Asset” ย้ำ Branding ด้วยแคมเปญเข้าใจความต้องการคนอยากมีบ้าน

  • 3.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

โครงการอสังหาฯ ยุคนี้เกิดเยอะจนจำไม่หมด! จึงไม่น่าแปลกใจที่เจ้าของโครงการจะต้องแข่งอย่างหนัก ในการปั้น Branding” ชิงพื้นที่เข้าถึงใจผู้บริโภค ยิ่งถ้าโจทย์เป็นคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มทำงาน แม้แต่วัยที่มีการงานและรายได้มั่นคงแล้ว การสร้าง Brand Awareness หรือการออกแคมเปญส่งเสริมแบรนด์ ยิ่งต้องทำให้แตกต่างเพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย เพราะกลุ่มเป้าหมายที่กล่าวมานั้น นิยมความแตกต่าง ต้องการเอกลักษณ์ในการใช้ชีวิต และชื่นชอบความคุ้มค่า ประกอบการตัดสินใจ

จาก “แม่รีบ!” สู่ “แม่จัดให้!”

ใครไม่เคยได้ยินแคมเปญ “แม่รีบ!” มาก่อนคงจะงง แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าเชยมาก เพราะปีที่ผ่านมา SC Asset” ประสบความสำเร็จจากแคมเปญดังกล่าวอย่างมาก จากสโลแกน “แม่รีบ…มาตรการลด ก่อนมาตรการรัฐ” ไอเดียเก๋ ๆ ในการมอบส่วนลดให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ มีโอกาสดำเนินการโดยไม่ต้องรอมาตรการสนับสนุนจากภาครัฐ ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้เสียงตอบรับอย่างดีจากทั้งออนไลน์และออฟไลน์

มาถึงปีนี้ SC Asset จึงเลือกเดินเกมต่อเนื่องด้วยแคมเปญ “แม่จัดให้!” พร้อมกับสโลแกน “ไม่ทันมาตรการรัฐ แม่ก็จัดได้” เพื่อลดความกังวลด้านเศรษฐกิจต่อการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในยุคนี้ ทั้งการปรับขึ้นอัตราภาษี ค่าครองชีพสูงขึ้น รวมถึงผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ให้ทุกคนมีโอกาสเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เนื่องจากทางโครงการตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุดแล้ว ด้วยการมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ เอาไว้อย่างครบถ้วน

ขจัด Pain Point หมดทุกข้อกังวล เพื่อคนได้มีบ้าน

ปัญหาของคนซื้อที่อยู่อาศัยต้องกังวล มักจะมีอยู่ 4 เรื่อง ได้แก่ กลัวกู้ไม่ผ่าน กลัวผ่อนไม่ไหว กลัวราคาเกินงบ และกลัวปัญหาเงินดาวน์ ซึ่งเป็นปัญหาคลาสสิกที่ต้องเจอในทุกยุคทุกสมัย เนื่องจากความกังวลต่อสภาพคล่องทางการเงินและกลัวว่าจะแบกรับยอดการผ่อนจ่ายแต่ละเดือนไม่ไหว ทั้งยังเป็นการรับผิดชอบจ่ายระยะยาวอีกด้วย แคมเปญ “แม่จัดให้!” จึงเข้ามาแก้ปัญหาความกังวลดังกล่าวทั้งหมด ตั้งแต่การมอบส่วนลดสูงสุดถึง 5 ล้านบาท สำหรับผู้สนใจซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด บนทำเลศักยภาพจาก SC Asset ซึ่งมีให้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะชื่นชอบความเป็นอิสระอยากอยู่คนเดียว มองหาพื้นที่อบอุ่นสำหรับสร้างครอบครัว หรือแม้แต่มองหาบ้านใหญ่อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ก็มีให้เลือกถึง 45 โครงการ ราคาตั้งแต่ 2 – 50 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม จุดเด่นของแคมเปญดังกล่าวไม่ได้มีเพียงส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท แต่ยังรวมถึงการมอบเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง ฟรีค่าใช้จ่ายทั้งหมด พร้อมของกำนัลต่าง ๆ เป็นต้น เพื่อสานฝันและอำนวยความสะดวกให้คนอยากมีบ้านได้เลือกบ้านสวยพร้อมอยู่ได้ดังใจ

โดนใจวัยทำงาน – นักลงทุน ตอบรับเพียบ!

ไม่ต้องบอกก็น่าจะเดาได้ว่าโครงการที่ให้ส่วนลดสูงและมีทำเลให้เลือกหลากหลายเช่นนี้ จะถูกใจมนุษย์เงินเดือนและเหล่านักลงทุนแค่ไหน เพราะทันทีที่ SC Asset เปิดตัวแคมเปญลักษณะดังกล่าว ก็ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ยิ่งทางโครงการฯ​ เลือกเดินเกมต่อเนื่องในปีนี้ยิ่งถูกใจผู้บริโภคโดยเฉพาะยุคที่ต้องเผชิญปัญหาหลากหลายด้านเช่นนี้ ไม่ใช่แค่จำนวนผู้คนที่แสดงความสนใจและจับจองที่อยู่อาศัยของโครงการฯ

ไม่อยากพลาดโอกาส ต้องรีบ…

ต้องบอว่า แม้แคมเปญแม่จัดให้! จะจบไปเมื่อวันที่ 15 มีนาคมนี้ แต่สำหรับผู้สนใจที่อยากจับจองโครงการของ SC Asset ก็สามารถดูรายละเอียดโครงการได้ทางออนไลน์ ที่นี่ หรือโทรสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมจาก 1749 ได้ด้วย


  • 3.2K
  •  
  •  
  •  
  •