ธุรกิจใหม่จากค่าย ดั๊บเบิ้ล เอ “Double A Fast Print” ส่งแคมเปญออนไลน์ “พรินต์ดี ชีวิตดี” โหลด โพสต์ ลุ้นรับ iPhoneX

  • 6.1K
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

DoubleA_2

มาถึงยุคที่อินเตอร์เน็ต และ ดิจิทัลไลฟ์ครองเมือง ผู้ประกอบการทุกภาคส่วนต้องไหวตัวให้ทันและปรับการบริการธุรกิจของตัวเองให้สอดรับกับความไวของโลกปัจจุบัน และสอดคล้องกับมาร์เก็ตติ้ง 4.0 ล่าสุด ค่ายกระดาษอย่าง ดั๊บเบิ้ล เอ ก็สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการพรินต์งานบ้านเรา ดึงเทคโนโยลีมาใช้ให้สอดคล้องและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมายหลัก

ปล่อย แอปพลิเคชันใหม่ Double A Fast Print (ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์) พรินต์งานผ่านมือง่ายๆ ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ตั้งใจเจาะกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัย, กลุ่มฟรีแลนซ์ ที่ต้องการใช้งานด่วน งานรีบ งานคุณภาพดี ที่ตนเองสามารถเก็บรักษาไฟล์ได้อย่างดี และปลายปีนี้ก็ สร้างกระแสทางตลาดด้วยกิจกรรมออนไลน์ ในชื่อว่า Double A Fast Print (ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์) “พรินต์ดี ชีวิตดี” โหลด โพสต์ ลุ้นรับ iPhoneX 3 เครื่อง ที่ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ ดั๊บเบิล เอ คลับ เข้าไปดูรายละเอียดและร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

DoubleA_5

นอกจากนี้ ยังเสริมความแข็งแรงของแคมเปญด้วยการทำการตลาดให้ครบ 360 องศา โดยอาศัยเครื่องมือหลักคือกิจกรรม ออนไลน์ ผ่าน Official Media ของตนเอง และเพิ่มความแข็งแรงของแคมเปญนี้ด้วย (1) ดึง Influencer หรือคนดังที่เป็น Teen idol ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย และเป็นที่ยอมรับมาร่วมสื่อสารแคมเปญ โดยครั้งนี้เลือกเป็น อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์  และ  มาสุ จรรยางค์ดีกุล  (2) ลุยพื้นที่เจาะกลุ่มเป้าหมายหลักเข้ามหาวิทยาลัย ในช่วงที่คึกคักที่สุดคือ ช่วงรับปริญญา ออกบูธ ส่งกิจกรรมร่วมยินดีบัณฑิตใหม่ พร้อมพาสองดาราดังลงพื้นที่ร่วมกระตุ้นการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ และเชิญชวนร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ (3) ใช้ Marketing Content เข้าสนับสนุนเพื่อสร้าง Content Engagement กับกลุ่มเป้าหมาย และเชื่อมโยงไปสู่การเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มขึ้น (4) การโฆษณาออนไลน์ เพิ่มโอกาสการเห็นเนื้อหาและกิจกรรมและเป็นการ Educate ในวงกว้างออกไปอีกทางด้วยเช่นกัน

DoubleA_3

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) ให้รายละเอียดที่สำคัญและน่าสนใจมากเพิ่มเติม คือ “แอปพลิเคชัน ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค 4.0 ที่มีไลฟ์สไตล์การเรียน ทำงานแบบอิสระ ต้องการคุณภาพและแข่งกับเวลามากขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา สำหรับการใช้งานง่ายๆ มีพื้นที่ให้บริการ ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมแล้วกว่า 200 จุด อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศิลปากร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, คอนโดฯ ศุภาลัย, คอนโดฯลุมพินี และ Too Fast Too Sleep สาขาสยาม สแควร์ สาขาสามย่าน และสาขาศาลายา เป็นต้น รวมทั้งยังมีแผนงานเร่งขยายพื้นที่ติดตั้งให้มากที่สุดครอบคลุมทุกพื้นที่ประเทศไทย และเตรียมพร้อมเปิดให้บริการในต่างประเทศด้วยเช่นกัน”

DoubleA_6 DoubleA_4

สำหรับใครที่กำลังมองหาการพรินต์งานด่วน ดี มีคุณภาพแบบนี้ โหลด “แอปพลิเคชัน ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) มาทดลองกันได้ และพิเศษในช่วงเปิดตัวนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560  เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Double A Fast Print สามารถทดลองใช้ฟรี 100 บาท

นอกจากนี้ Double A Fast Print  ยังสามารถสร้างธุรกิจเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการที่สนใจ อีกด้วย สามารถร่วมเป็นจุดตั้งบริการ Double A Fast Print ให้กับลูกค้า รวมไปถึงการให้บริการในสำนักงานที่สนใจเรียกใช้บริการโดยที่ไม่ต้องทำสัญญาเช่า สามารถติดต่อนำเครื่องไปวาง พร้อมให้บริการได้เลยตลอดเวลา และ ไม่ต้องมีประกันจำนวนแผ่นขั้นต่ำ สามารถติดต่อได้ที่โทร.1759 กด 3 โดยไม่ต้องมีเงินลงทุนหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 6.1K
  •  
  •  
  •  
  •