“Tastier Together…รสชาติของความสุข” แคมเปญเน้นความรักเป็นเครื่องปรุงหลักในการทำอาหาร จาก #อีเลคโทรลักซ์

  • 116
  •  
  •  
  •  
  •  

อีเลคโทรลักซ์ เป็นผู้นำตลาดเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมาอย่างยาวนาน ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เช่น เครื่องดูดฝุ่น ในปีนี้อีเลคโทรลักซ์มุ่งหวังที่จะเดินหน้าขยายความยิ่งใหญ่ในตลาดกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในยุโรป

หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญคือตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ในระดับพรีเมียม โดยให้ความสำคัญเรื่องความรู้สึกของผู้บริโภคที่ผูกพันกับสินค้ามากกว่ามุ่งเน้นเรื่องราคา

electrolux_tastier-together-logo

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “Tastier Together…รสชาติของความสุข”ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยมีคอนเซ็ปต์หลักที่มุ่งเน้นไปยังแรงบันดาลใจของผู้ที่หลงใหลในการทำและการทานอาหารอร่อยๆ สร้างประสบการณ์แบ่งปันรสชาติของความสุขให้กับทั้งคนทานและคนทำ เพราะการที่ได้ทำอาหารเพื่อผู้อื่น หรือได้แชร์ความอร่อยด้วยกันนั้น จะยิ่งช่วยทำให้รสชาติของอาหารนั้นอร่อยยิ่งขึ้นไปอีก ความเอร็ดอร่อยไม่ได้เป็นเพียงรสชาติที่ปลายลิ้นสัมผัสได้ แต่เป็นรสชาติของความสุขที่เกิดขึ้นในใจ โดยแคมเปญดังกล่าวได้รับเกียรติจากดารานักแสดงมากความสามารถ ผู้ชื่นชอบการทำอาหารอย่าง อ้อม พิยดา อัครเศรณี (จุฑารัตนกุล) พร้อมลูกสาววัยแสนซนสุดน่ารักและช่างรับประทานอย่างน้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล มาเป็นคู่แม่-ลูกผู้ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความผูกพันที่เกี่ยวข้องกับการทำและการทานอาหาร ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับใครหลายๆ คนได้อย่างแน่นอน

โดยแคมเปญดังกล่าว จะเริ่มต้นด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอ “Tastier Together รสชาติของความสุข – Electrolux Thailand” ความยาว 2 นาที

httpv://youtu.be/qjg-I4fk–U

บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำอาหารอันแสนประทับใจในวัยเด็กของอ้อม พิยดา ต่อมาจนถึงเรื่องราวของลูกสาวที่ลอกลายความแก่นมาจากคุณแม่เต็มๆ โดยเรื่องราวทั้งหมดจะคลุกเคล้าไปทั้งรสชาติของความสุขและความสนุก สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน ซึ่งคลิปดังกล่าวสามารถเข้าไปดูได้ทาง เว็บไซต์ของอีเลคโทรลักซ์ www.electrolux.co.th/Tastier-Together ยูทูป www.youtube.com/ElectroluxThai อินสตาแกรม www.instagram.com/electroluxth และทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/electroluxthailand

electrolux-ig

electrolux-fb

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายในแคมเปญ “Tastier Together…รสชาติของความสุข” ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางออนไลน์ที่ให้คุณได้มีส่วนร่วมในการบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในรสชาติของความสุข ในแบบของแต่ละคน การร่วมเวิร์คช็อปทำอาหารร่วมกันอย่างสนุกสนาน รวมไปถึงการเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำอาหารแบบแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร แต่ให้รสอร่อยและทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน เป็นต้น โดยกิจกรรมทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นภายใต้แคมเปญดังกล่าว สามารถติดตามรายละเอียดเพื่อร่วมกิจกรรมได้ทั้งทางเฟซบุ๊คของอีเลคโทรลักซ์เช่นกัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นคุณแม่หรือคุณพ่อที่มีความห่วงใยลูก ภรรยาหรือสามีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก มิตรสหายหรือเพื่อนร่วมงานและในบทบาทอื่นๆ อีกมากมาย ให้แคมเปญ “Tastier Together…รสชาติของความสุข” โดยอีเลคโทรลักซ์ช่วยเชื่อมต่อและให้คุณสามารถถ่ายทอดความชื่นชอบในอาหารผ่านการทำอาหารหรืออบขนมแสนอร่อยให้กับคนที่คุณรักด้วยการแสดงออกถึงความเอาใจใส่ในรายละเอียดเพื่อมอบประสบการณ์ด้านอาหารที่แสนวิเศษ ที่คุณตั้งใจทำให้คนๆ นั้นเป็นพิเศษ ได้ทำอาหารที่สดใหม่และใส่ใจในสุขภาพด้วยตัวคุณเอง ซึ่งนี่เป็นอีกวิธีที่สามารถแสดงให้เห็นว่าบุคคลผู้นั้นมีความสำคัญต่อคุณมากเพียงใด

cho_0246  cho_0117

 


  • 116
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE