สงกรานต์นี้ “โฟร์โมสต์” ขอชวน “ฮีโร่” กลับบ้าน ผ่านคลิปวิดีโอสุดซึ้ง ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมกับคำว่า “ครอบครัว” มากขึ้น

  • 91
  •  
  •  
  •  
  •  

Foremost-1

มนุษย์ทุกคนไม่ว่าจะรวยจน ต่างเชื้อชาติ ต่างภาษา แต่รากฐานสำคัญที่ชีวิตมนุษย์ทุกคนพึงมีก็คือ “ครอบครัว” จุดเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ครอบครัวคือปลายทางของความรักความอบอุ่นที่เป็นพลังที่ทำให้ฝ่าฟันกับปัญหาอุปสรรค และนำไปสู่การสร้างสรรค์ให้มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นได้มากมาย … ทว่าด้วยความจำเป็นหลายๆ อย่าง ทำให้คนไทยจำนวนไม่น้อยต้องเสียสละเดินทางจากถิ่นฐานบ้านเกิด และบุคคลอันเป็นที่รัก เข้ามาอยู่ในเมืองหลวง เพื่อจุดประสงค์เดียวกันคือการหารายได้เพื่อที่จะส่งกลับไปจุนเจือครอบครัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

Foremost-2

และเพื่อเป็นการตอบแทน “ฮีโร่” ผู้เสียสละของครอบครัว ในเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะถึงนี้ นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่ทุกครอบครัวไทยจะได้มีโอกาสพบปะหรืออยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา “โฟร์โมสต์” ในฐานะผลิตภัณฑ์นมไทยมาตรฐานเนเธอร์แลนด์ ที่อยู่คู่ครอบครัวคนไทยมากว่า 60 ปี โดยบริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ไม่ได้แค่ต้องการที่จะสนับสนุนให้คนไทยมีร่างกายที่แข็งแรงผ่านโภชนาการที่ดีเท่านั้น แต่ยังร่วมสนับสนุนส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้แข็งแรงอีกด้วย จึงขอสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ อย่าง “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข ปี3” ภายใต้แนวคิด “เพราะทุกคนคือ “ฮีโร่” ของครอบครัว”

Foremost-3

โดยหนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ภายใต้แคมเปญ “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข ปี3” ก็คือ คลิปวิดีโอชวนกลับบ้านในวันสงกรานต์สุดซึ้ง ซึ่ง “โฟร์โมสต์” ได้มอบหมายให้ บริษัท เทอร์มินัล วัน จำกัด ครีเอทีฟเอเจนซี่ เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานภายใต้ชื่อ “ฮีโร่” ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของนักมวยสู้ชีวิตที่ตระเวนออกชกมวยตามงานต่างๆ ในทุกๆ ครั้งที่นักมวยถูกชก หยาดเหงื่อแรงงานที่กระเด็นออกมาเปรียบเสมือนเม็ดเงิน แต่จะถูกแบ่งสันปันส่วนให้กับนายหน้า โปรโมเตอร์ และจะเหลือถึงมือเพียงแค่เงินจำนวนเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งนั่นก็ไม่ทำให้นักมวยลดละความพยายามลงได้ เพียงต้องการหาเงินมาจุนเจือครอบครัว โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญ คือ ความเป็นอยู่ที่สุขสบายของภรรยาและลูกสาวผู้ซึ่งมีความบกพร่องทางร่างกาย ซึ่งสงกรานต์ปีนี้เขาก็มีโอกาสได้เดินทางกลับบ้านกับโฟร์โมสต์ที่เชิดชูเหล่า “ฮีโร่” ผู้เสียสละของครอบครัวเฉกเช่นนักมวยผู้นี้ ให้ได้กลับภูมิลำเนาของตน เพื่อได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างอบอุ่น ซึ่งวิดีโอชุดนี้ถูกสร้างและดำเนินเรื่องราวจากเค้าโครงจริง โดยมีวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้สังคมฉุกคิดว่า สุดท้ายแล้วความแข็งแรงแบบ 100% ของสถาบัน “ครอบครัว” คือสิ่งสำคัญที่สุด เริ่มออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 31 เมษายน 2560 ผ่านช่องทาง Facebook และ Youtube

นอกจากนี้ “โฟร์โมสต์” ยังได้จัดกิจกรรมอาสาพา “ฮีโร่” กลับบ้านพร้อมกันทั่วไทย ในวันที่ 11 เมษายน 2560 นี้ ที่ “โฟร์โมสต์ ฮีโร่ สเตชั่น (Foremost Hero Station)” สถานีขนส่งใจกลางเมือง ณ สนามมอเตอร์ สปอร์ต แลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) ถนนพหลโยธิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ForemostForLife.com/Hero

Foremost-4

สงกรานต์สุข…เมื่อทุกคนในครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน “โฟร์โมสต์” ขอร่วมอยู่เคียงข้างครอบครัวคนไทยให้มีความแข็งแรง 100%


  • 91
  •  
  •  
  •  
  •