#ชีวิตสนุกทุกมิติ กับ ‘MY BEER’ เสิร์ฟแคมเปญคูลๆ Live Concert – MY Personal Playlist เพื่อคนยุค New Normal กับความสนุกที่ไม่ Normal

  • 9.3K
  •  
  •  
  •  
  •  

ลองนึกภาพตามดูว่า 5 เดือนก่อนหน้านี้ การระบาดของ Coronavirus ได้พรากกิจกรรมอะไรที่เรารักไปบ้าง ยิ่งประเภท activities ที่รวมพลคนหนาแน่นเข้าด้วยกัน อย่างคอนเสิร์ต ยิ่งไปกันใหญ่ ความโหยหา และความอัดอั้นใจเหล่านี้ จึงเป็นที่มาของกิจกรรมดีๆ คูลๆ จาก MY BEER แบรนด์น้องใหม่สีน้ำเงิน ฟ้า ขาว ที่เปิดตัวได้ไม่นาน

MY BEER เครื่องดื่มของคนรุ่นใหม่ยุคมิลเลนเนียล เข้าใจถึงดีมานด์ของสาวกคอนเสิร์ต ก๊วนสายดนตรีทั้งหลายเป็นอย่างดี จึงได้จัด Campaign เก๋ๆ ขึ้น เพื่อสนองความต้องการของกลุ่ม Target Gen Y ในช่วงที่เกิดวิกฤต COVID-19 ซึ่งน่าจะอยู่กับเราไปอีกสักพักใหญ่ แม้ว่าในประเทศไทยรัฐบาลเพิ่งคลายล็อกดาวน์เฟสที่ 4 ไปหมาดๆ ก็ตาม แต่ความสนุกยังต้องอยู่ใต้เงื่อนไขกับมาตรการลดความหนาแน่น เว้นระยะ 5 ตร.ม.ต่อคน

ดังนั้น ปรากฎการณ์ของวงการดนตรีก็ต้องเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน เพื่อตอบรับสถานการณ์ที่โลกกำลังเข้าสู่ยุค New Normal แต่โจทย์ท้าทายเรื่องความสนุก(ต้อง) ไม่ Normal ตาม

ทั้งนี้ กิจกรรมดีๆ ที่ผ่านมาที่จัดโดย MY BEER เพื่อ serve to demand แบบเก๋กู๊ด กับ ‘Live Concert’ บน Facebook Page ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Personal Taste Personal Tunes’ เพลงในแบบที่ไม่มีใครเคยได้ยิน จาก playlist ส่วนตัวของศิลปินกับ Guests สุดเซอร์ไพรส์ โดยคัดศิลปินมาแบบจุใจถึง 8 วงด้วยกัน ได้แก่

1.Safe Planet Live (วันที่ 21 พ.ค. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ ดุ่ย Youth Brush

2.Earth Patravee Live (วันที่ 23 พ.ค. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ แหนม รณเดช

3.Season Five Live (วันที่ 28 พ.ค. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ เฟ้น Pause

4.TELEX TELEXS Live (วันที่ 30 พ.ค. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ เต้ Bomb at Track

5.Whal&Dolph Live (วันที่ 4 มิ.ย. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ บอล Scrubb

6.Indigo Live (วันที่ 6 มิ.ย. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ สงกรานต์ The Voice

7.Dose Live (วันที่ 11 มิ.ย. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ Mili

8.Mild Live (วันที่ 13 มิ.ย. 2020) กับ Guest พิเศษ คือ ส้ม มารี

ดูจากศิลปินในแต่ละวง รวมถึง Guests แต่ละคนแล้ว ต้องร้องว๊าว! ออกมาดังๆ เพราะความสุขมันน่าจะล้นแบบจุกๆ เลยทีเดียว ‘MY BEER’ เข้าใจถึงความต้องการของ Target แบบสุดๆ เพราะแบรนด์เครื่องดื่มสำหรับสายตี้ น้ำเงิน ฟ้า ขาวนี้ ให้ความสำคัญกับ ชีวิตสนุกในทุกมิติ แม้ในยามที่โลกเผชิญกับไวรัสตัวร้ายเช่นนี้

พูดได้ว่าแบรนด์ MY BEER – ใหม่แต่เก๋า โดดเด่นมากในเรื่องมุมมอง และแนวคิดที่เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน สะท้อนว่าเป็นแบรนด์ที่มี modern mindset ซึ่งก็เข้ากับสิ่งที่ MY BEER ตอกย้ำมาตลอดช่วง 2-3 ปีมานี้ ว่าโฟกัสสำคัญๆ ของแบรนด์ก็คือ Music – Art – Fashion – Food – Lifestyle ครอบคลุมทั้งจักรวาลขนาดนี้ เรียกได้ว่า เป็นเครื่องดื่มที่นอกจากจะเทสต์ดีแล้ว ยังเหมาะกับทุกๆ วาระโอกาสจริงๆ


  • 9.3K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE