โออิชิ ปล่อยวิดีโอ 5 ธีมเกรียนๆ ให้ลูกได้บอกรักแม่ผ่าน AR การ์ด ชิง Samsung Galaxy Note 20 เครื่อง!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

สิงหาคม เดือนที่กำลังเป็นกระแสของคนไทยทั่วประเทศ ที่กำลังให้ความใส่ใจกับเดือนของวันแม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งถือได้ว่าเป็นวันครอบครัวแห่งชาติ วันที่เหล่าคุณแม่จะได้รับความรักแบบเป็นพิเศาจากเหล่าลูกๆ ซึ่งเชื่อว่าลูกๆ อย่างเราๆ ทุกคน กำลังเตรียมเคลียวันให้ว่า เพื่องัดความรักให้กับแม่ในหลากหลายรูปแบบ ในขณะที่แบรนด์สินค้าก็ต่างงัดกลยุทธ์การตลาดออกมากระตุ้นการแสดงความรักให้กับแม่พร้อมๆกัน

oishi-mother-1

oishi-mother-2

โออิชิ ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เตรียมช่องทางบอกรักแม่ให้กับคนไทย แต่ดูจะแตกต่างจากหลายแบรนด์ เพราะวิธีบอกรักแม่ของโออิชิออกแนวล้ำๆ มันส์ๆ และเกรียนๆ กว่าแบรนด์อื่นๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยี AR สร้างกิจกรรม โออิชิ Love AR ‘บอกรักแบบล้ำๆ ให้แม่รู้ว่าเลิฟๆ’ กิจกรรมที่ชวนให้ลูกมาร่วมกันสลัดความเขินอาย แล้วมาใส่ความกวนผลงการ์ดบอกรักแม่แบบ ARเกร๋ๆ ผ่านวิดีโอคอนเท้นท์ในธีมเรื่องราวสุดกวน และเกรียนถึง 5 เรื่องในแบบโดนใจวัยรุ่น   เพื่อให้คุณแม่ๆได้ยิ้มได้ฮา ได้แฮปปี้ในทุกครั้งที่นึกถึง และที่สำคัญว่าแม้แต่เหล่าดารา และเซเลปวัยรุ่น ก็นำขบวนร่วมกระแสบอกรักแม่ผ่านการ์ดวันแม่ในรูปแบบคลิป AR สุดล้ำจากโออิชินี้เช่นกัน ทั้ง “เก้า จิรายุ” “พลอยชมพู” “มาร์ช จุฑาวุฒิ” และอีกหลายๆคน

oishi-mother-celeb3

oishi-mother-celeb2

oishi-mother-celeb1

กิมมิกของการร่วมสนุก คือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Oishi และใช้โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน (ใช้ได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ iOSและ Android) สแกนโลโก้โออิชิบนขวดหรือกล่องผลิตภัณฑ์ จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนการสร้างการ์ด โดยเลือกธีมคลิปวิดีโอในสไตล์กวนๆที่ชอบจากทั้งหมด 5 ธีม คือ ธีมยอดมนุษย์แม่ ธีมแม่สู้ฟัด ธีมแม่จิตสัมผัส ธีมแม่ตื๊ดตื๊ด อื๊ดอื้ด เฟี้ยวว และ ธีมแม่ยอดนักแร็พซึ่งแต่ละเรื่องมีส่วนผสมของความกวน ความเกรียน จี๊ดๆในแบบวัยรุ่น เมื่อเลือกธีมได้แล้วก็ใส่รูปหน้าของแม่และของตัวเองลงไปในคลิป เพียงเท่านี้ก็สำเร็จ พร้อมส่งวิดีโอกวนไปบอกรักแม่กันได้เลย รับรองมีขำและมีปลื้ม อ้อ..นอกจากการ์ดในรูปแบบวิดีโอแล้ว ลูกๆยังสามารถเลือกส่งการ์ดแบบภาพนิ่งถึงคุณแม่ได้อีกเช่นกัน หรือจะนำไปทำเป็น Facebook Profile เพื่อเอาใจแม่ให้ดับเบิ้ลถูกใจกันอีกก็ได้

แน่นอนว่าโออิชิได้เตรียมของรางวัลให้กับผู้โชคดี คือ Samsung Galaxy Note 5 รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อให้ลุ้นเป็นของขวัญให้คุณแม่ รวม 20 รางวัล พร้อมรางวัลตั๋วหนังอีกทุกสัปดาห์

ใครสนใจอยากบอกรักแม่ในสไตล์เกรียนๆ มันส์ ให้คลิกไปดูรายละเอียดกันเลยที่ www.oishidrink.comและอย่าลืมกดไลค์แฟนเพจ OishiDrinkStation ไว้ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมต่างๆ และเรื่องราวสนุกๆ ที่มีอัพเดททุกวัน

สิงหาปีนี้ มาบอกเลิฟแม่แก้เขิล ผ่านโมบายแอพ Oishi สุดล้ำพร้อมลุ้นรับ Samsung GALAXY Note5 ไปให้แม่ใช้ก่อนใคร 20 เครื่อง…

Posted by Oishi Drink Station on 3 สิงหาคม 2015

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •