ดีลอยท์ ดิจิทัล เปิดตัว DigitalMix(TM)

  • 27
  •  
  •  
  •  
  •  

deloitte

แพลตฟอร์มระบบนิเวศแบบใหม่ มอบประสบการณ์ลูกค้าที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวยิ่งขึ้นทั่วทั้งองค์กรดิจิทัล

Salesforce World Tour Sydney ดีลอยท์ ดิจิทัล (Deloitte Digital) ได้ประกาศเปิดตัว DigitalMix(TM) แพลตฟอร์มระบบนิเวศดิจิทัลแบบใหม่ ซึ่งมอบประสบการณ์ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวและตรงจุดยิ่งขึ้น รองรับการเข้าถึงลูกค้าในช่องทางต่างๆ DigitalMix ผนวกรวมระบบนิเวศของผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำ เช่น Salesforce และผู้ให้บริการรายอื่นๆในแวดวง CRM, ERP, Digital Marketing, Omni-Channel และ Tweet-to-Cash โดย DigitalMix แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของดีลอยท์ ดิจิทัล ในการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Salesforce ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีหลักรายหนึ่งใน DigitalMix

“มีเสียงจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงความจำเป็นที่จะต้องผสมผสานแพลตฟอร์มดิจิทัลรูปแบบต่างๆ เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น CRM ระบบคลาวด์ การตลาดดิจิทัล และขอบข่ายอื่นๆ” แอนดี้ เมน ผู้บริหารดีลอยท์ คอนซัลติ้ง แอลแอลพี และประธานของดีลอยท์ ดิจิทัล กล่าว “เราจึงขอตอบสนองความต้องการเหล่านี้ด้วย DigitalMix ซึ่งผนวกรวมความเป็นสุดยอดจากพันธมิตรด้านระบบนิเวศเชิงกลยุทธ์ของเรา เพื่อร่นระยะเวลาในการส่งมอบบริการให้กับลูกค้าของเราได้เร็วขึ้น”

DigitalMix ประกอบไปด้วยชุดโซลูชั่นแบบ pre-defined และ pre-integrated ซึ่งผสานแพลตฟอร์มคลาวด์และระบบติดตั้งภายในองค์กร (on-premise) เข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว รองรับการทำงานบนระบบดิจิทัล นอกจากนี้ ดีลอยท์ ดิจิทัล ยังมาพร้อมกับข้อมูลเจาะลึกอุตสาหกรรมที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อชูความสำคัญของโซลูชั่นเหล่านี้

“ปัจจุบันโลกดิจิทัลกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว มนุษย์และสิ่งของล้วนมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อถึงกันยิ่งขึ้น” ไทเลอร์ พรินซ์ รองประธานบริหารฝ่ายดูแลพันธมิตรและนวัตกรรมตลาดของ Salesforce กล่าว “การจับมือเป็นพันธมิตรกับดีลอยท์ ดิจิทัล ซึ่งได้สานต่อมาอย่างยาวนานนั้น ทำให้ลูกค้ามีแผนแม่บทที่ชัดเจนเพื่อขับเคลื่อนการพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ดิจิทัล และเรามีความยินดีที่ Salesforce จะช่วยมอบพลังให้กับ DigitalMix”

“Salesforce ถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของ DigitalMix โดยมีบทบาทสำคัญในการช่วยลูกค้าของเราปรับตัวสู่ดิจิทัล” พอล เคล็มมอนส์ ผู้บริหารดีลอยท์ คอนซัลติ้ง แอลแอลพี และผู้นำการประสานงานกับ Salesforce ของดีลอยท์ ดิจิทัล กล่าว “DigitalMix เป็นโซลูชั่นดิจัทัลยุคใหม่ ซึ่งผสานคุณสมบัติด้าน CRM การตลาดดิจิทัล และการตลาดแบบหลายช่องทางเข้าไว้ด้วยกัน ความเคลื่อนไหวล่าสุดนี้ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับความสัมพันธ์ของเรากับ Salesforce และสำหรับลูกค้าทั้งสองฝ่าย และจะนำไปสู่การเปลี่ยนนิยามองค์กรดิจิทัล”

ดีลอยท์ ดิจิทัล เตรียมนำเสนอโซลูชั่น DigitalMix ที่งาน Salesforce World Tour วันที่ 21 มีนาคม 2560 ที่นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังจะมีการสาธิตการทำงานของตัวระบบภายในงานด้วย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www2.deloitte.com/digitalmix


  • 27
  •  
  •  
  •  
  •